Máy quét mã vạch ZEBEX Máy quét mã vạch ZEBEX giá rẻ

Máy quét mã vạch là một máy thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt và chuyển thông tin chứa trong mã vạch đến máy tính hay các thiết bị cần thông tin khác. Hiện nay máy quét mã vạch được làm trên hai công nghệ cơ bản gồm (1) công nghệ Laser, phát ra chùm tia Laser, quét lên bề mặt mã vạch, ưu điểm là tốc độ quét nhanh, (2) công nghệ CCD,áp dụng công nghệ chụp hình. Ưu điểm là đọc được các mã vạch có bề mặt gồ ghề.

Công nghệ mã vạch trên thế giới đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành: Y tế, thương mại, giao nhận kho vận, kiểm soát… Máy quét mã vạch đã trở thành công cụ dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Đã xa rồi cái thời người ta phải sử dụng các hộp giải mã với dây dợ loằng ngoằng, thay vào đó, bạn chỉ việc cắm máy quét vào máy tính và mọi thứ sẽ được thiết lập tự động (plug & play).

Máy Quét Mã Vạch ZEBEX

Máy Quét Mã Vạch ZEBEX, được thành lập vào năm 1987; chúng tôi là một công ty Đài Loan chuyên sản xuất thiết bị Auto-ID, cả máy quét và thiết bị đầu cuối. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, duy trì sự hài lòng của khách hàng thông qua hỗ trợ và sử dụng công nghệ tiên tiến của chính chúng tôi để mang lại hiệu quả vượt trội. Chất lượng cao là trung tâm của mọi bộ phận trong hoạt động kinh doanh của ZEBEX. Từ dây chuyền lắp ráp của chúng tôi, các sản phẩm chúng tôi sản xuất và hỗ trợ khách hàng, đến hệ thống đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi; chất lượng luôn là cụm từ quan trọng.

Khách hàng có thể tham khảo model máy quét mã vạch đang rất được ưa chuộng như  ZEBEX Z-6172, ZEBEX Z-8072 Plus, ZEBEX Z-6010 …Ngoài ra còn thể tham khảo thêm tại trang tintucdichvu.com, là một website chuyên cung cấp  và phân phối các sản phẩm như máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn, laptop cũ giá rẻ, PC,…kèm theo các dịch vụ sữa chữa.

     1. ZEBEX Z-6172

Là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều lĩnh vực như: y khoa, ngân hàng, bán lẻ, ứng dụng di động. Cùng các tính năng vượt trội như giá cả hợp lí, chất lượng và có khả năng quét đa hướng mang đến tốc độ đọc vượt trội, quét được cả mã vạch bị vỡ hoặc in hỏng, siêu tiết kiệm điện năng, giác hút đặc biệt dưới chân đế giúp dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí, chân đế có trục quay 3 khớp giúp quét mã từ nhiều góc khác nhau

Các đặc điểm cơ bản:

 • Cổng giao tiếp USB, RS -232
 • Công nghệ đọc: chụp ảnh.
 • Hệ thống quang học: 640H×480V pixels (VGA)
 • Chế độ quét: quét đa hướng, bằng tay hoặc tự dộng

Máy quét mã vạch ZEBEX

2. ZEBEX Z-8072 Plus

Z-8072 Plus cung cấp các tính năng tuyệt vời với hiệu suất nâng cao. Máy quét 2D mạnh mẽ và kích thước nhỏ gọn cho phép người dùng nhắm trực quan với độ chính xác ngay cả khi không gian bị giới hạn. Hơn nữa, nó được thiết kế để đọc mã vạch khỏi màn hình điện thoại thông minh ngay cả khi chúng ở chế độ đèn nền thấp. Nó là giải pháp hoàn hảo cho mọi môi trường bị giới hạn không gian.

 • Chế độ quét: từ động hoặc bấm nút
 • Công nghệ: chụp ảnh, đọc các mã vạch 1D, 2D
 • Hệ thống quang học: 752H×480V pixels (WVGA)
 • In tương phản: 30% @ UPC / EAN 100%
 • Cổng giao tiếp: USB ( order PS2, RS232).

Máy quét mã vạch ZEBEX

3. ZEBEX Z-6010

Z-6010 là máy quét laser đa hướng rảnh tay nhỏ gọn và trở thành máy quét laser một dòng bằng cách nhấn xuống một nút. Nó được thiết kế để phù hợp với cả hai yêu cầu cho quét đa hướng và quét một dòng. Với các lỗ lắp đặt dành riêng ở mặt sau thân máy quét, Z-6010 chuyển đổi thành mô-đun quét để cho phép tích hợp vào ứng dụng phần cứng mong muốn của bạn. Nó cũng có một giá đỡ tùy chọn với hai khớp tạo ra khả năng điều chỉnh ba chiều bằng cách xoay để bạn có thể tận hưởng lợi ích của một sự phù hợp thực sự tốt nhất.

Các đặc điểm cơ bản của máy:

 • Tốc độ quét: 1400 dòng/giây
 • Chế độ quét: tự động hoặc nhấn nút
 • Công nghệ: Laser Diodes
 • Cổng giao tiếp: Keyboard, RS-232, HID USB, wand

Máy quét mã vạch ZEBEX

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm về in hóa đơn, mã vạch, phù hợp với nhu cầu thì nhanh chóng đến trang tintucdichvu.com, chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại máy in, máy in mã vạch, laptop, máy tính, PC cũ với giá rẻ và chất lượng. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cho bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn với mức giá và chất lượng tốt nhất.

4.95 sao của 2920 đánh giá
Máy Quét Mã Vạch ZEBEX
Máy Quét Mã Vạch ZEBEX
Máy Quét Mã Vạch ZEBEX Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm