MÀN HÌNH HIỂN THỊ GIÁ hiển thị giá Màn Hình Hiển Thị Giá Tiền Màn Hình Hiển Thị

Màn hình hiển thị giá sản phẩm giúp khách hàng khi mua hàng sẽ nhìn thấy giá của từng sản phẩm đã mua khi thu ngân tính tiền, mặt khác màn hình hiển thị giá sẽ giúp cho khách hàng kiểm soát được giá chi tiết và giá tổng của từng mặt hàng, tránh tình trạng nhầm hàng. Nam Nguyễn Infotech chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị như: máy in, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy chấm công, ngăn kéo đựng tiền...
 
Màn hình hiển thị giá được thích hợp sử dụng trong mô hình siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tự chọn, chuỗi cửa hàng, siêu thị mini, nhà hàng, …, nó được tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng được cài đặt trong máy tính
 
 
Màn hình hiện thị giá là gì?
 
Màn hình hiển thị giá sản phẩm hay còn gọi là cọc màn hình hiển thị giá sản phẩm được sử dụng trong siêu thị, minimart, cửa hàng tiện ích tiện lợi, cửa hàng tự chọn, nhà hàng, chuỗi cửa hàng...Màn hình hiển thị giá được tích hợp với phần mềm bán hàng.
 
Màn hình hiển thị giá sản phẩm giúp khách hàng khi mua hàng sẽ nhìn thấy giá của từng sản phẩm đã mua khi thu ngân tính tiền, mặt khác màn hình hiển thị giá sẽ giúp cho khách hàng kiểm soát được giá chi tiết và giá tổng của từng mặt hàng, tránh tình trạng nhầm hàng.
 
màn hình
Ưu điểm của màn hình hiển thị giá :
  • Nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu bán hàng
  • Giá cả , sản phẩm... được hiển thị công khai tạo sự tin tưởng cho khách hàng
  • Sản phẩm có độ bền cao , chi phi đầu tư thấp
  • Dễ dàng lắp đặt , sử dụng và bảo trì

màn hình

Những lợi ích của màn hình hiển thị giá
 
Dễ sử dụng
 
Với màn hình hiển thị giá, bạn có thể thao tác trực tiếp trên màn hình mà không cần tới chuột, bàn phím hay các nút bấm. Thông tin được hiển thị một cách trực quan giúp người sử dụng dễ dàng thao tác ngay cả khi không có kiến thức nền tảng về công nghệ. Sử dụng màn hình hiển thị giá sẽ tiết giảm tối đa thời gian đào tạo sử dụng cho nhân viên, đồng thời không đòi hỏi nhân viên phải tập trung cao độ như sử dụng bàn phím và chuột. Do đó, nhân viên bán hàng có thể cùng lúc thao tác nhiều nghiệp vụ và luôn giữ thái độ tươi vui với khách hàng.
 
Tốc độ giao dịch nhanh
 
Thay vì phải thao tác với chuột, di chuyển chuột tới vị trí mong muốn và click chuột, khi sử dụng màn hình hiển thị giá, bạn chỉ cần chọn trực tiếp vào vị trí mong muốn. Theo một nghiên cứu của Mitsubishi, sử dụng công nghệ hiển thị giá sẽ giúp bạn giảm 20% thời gian so với phương thức nhập liệu truyền thống. Lợi thế này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian tiến hành thanh toán cho khách hàng.
 
màn hình
 
Tính tiện dụng cao
 
Không cần có mặt tại cửa hàng, chỉ cần kết nối mạng, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào tài khoản quản lý cửa hàng của phần mềm bán hàng và theo dõi toàn bộ tình hình hoạt động tại cửa hàng cũng như cập nhật các thông tin hàng hóa mong muốn.
Không gian làm việc tại cửa hàng cũng được tiết kiệm đáng kể khi có thể loại bỏ các thiết bị đi kèm với máy tính truyền thống như bàn phím hay con chuột…
 
Tăng hiệu quả làm việc
 
Bên cạnh việc tăng năng suất lao động, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng làm việc với màn hình hiển thị giá giúp tăng sự hứng khởi cho nhân viên khi được trực tiếp thao tác trên thiết bị với các thao tác chạm, trượt, lướt nhẹ nhàng thay vì sử dụng các thiết bị cơ học truyền thống nhàm chán và khô cứng.
Với những ưu điểm này, màn hình cảm ứng ngày càng khẳng định ưu thế và sẽ trở thành xu hướng tất yếu đối với ngành bán lẻ nói riêng, và các ngành công nghiệp dịch vụ nói chung.
 
màn hình
4.85 sao của 2878 đánh giá
Màn Hình
Màn Hình
Màn Hình Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm