Máy quét mã vạch HONEYWELL Máy quét mã vạch HONEYWELL giá rẻ

Máy quét mã vạch là một máy thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt và chuyển thông tin chứa trong mã vạch đến máy tính hay các thiết bị cần thông tin khác. Hiện nay máy quét mã vạch được làm trên hai công nghệ cơ bản gồm (1) công nghệ Laser, phát ra chùm tia Laser, quét lên bề mặt mã vạch, ưu điểm là tốc độ quét nhanh, (2) công nghệ CCD,áp dụng công nghệ chụp hình.

Không thể thiếu trong hệ thống bán hàng hiện đại bằng thiết bị mã số mã vạch là đầu đọc mã vạch. Chất lượng của đầu đọc mã vạch giữ vai trò rất quan trọng trong hệ thống bán hàng này. Các đầu đọc mã vạch được tin dùng hiện nay thuộc các nhãn hiệu uy tín với độ bền cao, tốc độ quét nhanh chóng. Việc lựa chọn máy quét mã vạch thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mẫu mã, tính năng, mức giá. Ở đây trang tintucdichvu.com sẽ giới thiệu cho các bạn dòng Honeywell, là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm quét mã vạch trên thế giới.

Máy quét mã vạch HONEYWELL

Honeywell là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, có trụ sở chính đặt tại Morris Plains, New Jersey, Hoa Kỳ, hoạt động kinh doanh, sản xuất trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nhóm giải pháp tiết kiệm năng lượng, điều khiển và tự động hóa, nhóm công nghệ cao và vật liệu chuyên dụng... là một thương hiệu uy tín được biết đến tại thị trường Việt Nam, đặc biệt đối với những người làm trong mảng tự động hóa và công nghệ. Thương hiệu ngày càng phát triển bởi sản phẩm có chất lượng máy tốt, công nghệ không ngừng nâng cấp, đặc biệt là sản phẩm máy quét mã vạch.

Khách hàng có thể tham khảo model Máy quét mã vạch HONEYWELL tiêu biêu như Honeywell 1452G, Honeywell 12022G, Honeywell 1902G …Ngoài ra còn thể tham khảo thêm tại trang tintucdichvu.com, là một website chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm như máy in mã vạch, máy in hóa đơnmáy quét mã vạchlaptop cũ giá rẻ, PC,…kèm theo các dịch vụ sữa chữa.

 1.  Honeywell 1902G

1902G, chiếc máy quét mã vạch 2D, không dây Bluetooth thuộc dòng sản phẩm Xenon của hãng Honeywell. Đây là chiếc máy quét được đánh giá dung hòa được các yếu tố quan trọng như hiệu suất quét (đọc nhanh, nhạy cả mã vạch 1D lẫn 2D) và giá cả hợp lí. Được trang bị một cảm biến tùy chình tối ưu hóa cho các chức năng quét mã vạch và phần mềm xử lí hình ảnh tiên tiến.

Các đặc điểm cơ bản:

 • Công nghệ: CCD - quét ảnh tuyến tính (linear imager)
 • Chế độ quét: tự động và thủ công.
 • Góc quét 35° (phương nằm ngang)
 • Tốc độ quét: 547 lượt quét/giây
 • Cổng giao tiếp USB, Keyboard Wedge, RS232, IBM 46xx (RS485)
 • Bộ cảm biến hình ảnh 640 x 480 pixels

Máy quét mã vạch HONEYWELL

     2. HONEYWELL YOUJIE YJ5900

Model máy là một máy quét mã vạch laser đa tia, để bàn nhỏ gọn, ít chiếm không gian quầy thu ngân, rất phù hợp cho các cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng đặc sản... YJ5900 cho khả năng quét nhanh với tốc độ quét 1.650 lần / giây, làm tăng sự hài lòng của khách hàng mua hàng và sự hiệu quả của người bán hàng. Cung cấp chế độ quét mã vạch linh hoạt, chế độ chờ kích hoạt từ động khi có mã vạch tác động.

 • Công nghệ: quét tia laser: Class 2 IEC60825-1
 • Chế độ quét: tự động và thủ công.
 • Tốc độ quét: 1650  lượt quét/giây
 • Cổng giao tiếp USB, Serial (RS-232)

Máy quét mã vạch HONEYWELL

     3. METROLOGIC (HONEYWELL) MS7820

MS7820 Solaris là loại máy quét đa tia, làm tăng hiệu quả hoạt động cho quầy thu ngân bằng cách dễ sử dụng & đọc mã vạch tốc độ cực nhanh. Chân đế nhỏ gọn, có thể quét những mã vạch cực nhỏ trên hàng hóa. Ngoài ra, MS7820 còn tích hợp sẵn anten EAS tương thích với hệ thống EAS Checkpoint, Sensormatic. Firmware dễ dàng nâng cấp nhờ công nghệ Flash. Cung cấp một giải pháp cho quét mã vạch dạng bảng chọn. Chỉ với 1 thao tác nhấn nút, công nghệ CodeGate ® tăng thêm tính năng cho MS-7820 bằng cách chuyển từ chế độ 20 tia sang chế độ 1 tia cho các ứng dụng đọc mã vạch sát nhau.

Các đặc điểm cơ bản của máy:

 • Công nghệ:  không dây, CCD - quét ảnh tuyến tính
 • Tốc độ quét: 1650 lượt quét/giây
 • Số tia quét: 20 tia
 • Cổng giao tiếp: RS232, Keyboard wedge, USB , IBM 468x/469x

Máy quét mã vạch HONEYWELL

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm về máy in hóa đơn, mã vạch, phù hợp với nhu cầu thì nhanh chóng đến trang tintucdichvu.com, chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại máy in, máy in mã vạch, laptop, máy tính, PC cũ với giá rẻ và chất lượng. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cho bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn với mức giá và chất lượng tốt nhất.

4.75 sao của 1614 đánh giá
Máy quét mã vạch HONEYWELL
Máy quét mã vạch HONEYWELL
Máy quét mã vạch HONEYWELL Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm