Giấy in hóa đơn Giấy In Hóa Đơn Bán Lẻ Giấy In Hóa Đơn Đỏ Giấy In Bill giá rẻ

- 36%
Giá bán: 6.000.đGiá cũ: 9.500.đ
- 13%
Giá bán: 20.000.đGiá cũ: 23.000.đ
- 14%
Giá bán: 600.000.đGiá cũ: 700.000.đ
- 14%
Giá bán: 1.000.000.đGiá cũ: 1.175.000.đ
- 28%
Giá bán: 5.000.đGiá cũ: 7.000.đ
- 31%
Giá bán: 6.500.đGiá cũ: 9.500.đ
- 18%
Giá bán: 13.000.đGiá cũ: 16.000.đ
- 17%
Giá bán: 14.000.đGiá cũ: 17.000.đ
- 11%
Giá bán: 23.000.đGiá cũ: 26.000.đ
Giấy in hóa đơn là loại giấy vô cùng phổ biến và thường xuyên xuất hiện nhiều ngay xung quanh chúng ta dưới nhiều hình thức khác nhau từ hóa đơn siêu thị, hóa đơn coffee, hóa đơn tại rạp chiếu phim,.. Nam Nguyễn Infotech chuyên cung cấp các loại sản phẩm như Máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy chấm công, máy in hóa đơn...
 
Giấy in hóa đơn là loại giấy vô cùng quen thuộc và thường xuyên xuất hiện nhiều ngay xung quanh chúng ta dưới nhiều hình thức khác nhau từ hóa đơn siêu thị, hóa đơn coffee, hóa đơn tại rạp chiếu phim,... và vô số các loại hóa đơn khác. Hãy cùng chúng ta tìm hiểu và khám phá về giấy in hóa đơn và những loại giấy phổ biến nhất.
 

Giấy in hóa đơn là gì?

 
Giấy in hóa đơn là loại giấy chuyên dụng để các doanh nghiệp, cửa hàng in thông tin thanh toán. Ngoài tên gọi trên, sản phẩm này còn được biết đến với những tên gọi khác như giấy in bill, giấy in nhiệt. Quy cách giấy không phải dạng tờ mà được cấu tạo dạng cuộn để phù hợp khi sử dụng trong máy in hóa đơn. Kích cỡ cuộn giấy đa dạng về cả độ rộng lẫn độ dài để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
 
Các ứng dụng phổ biến của giấy in hóa đơn rất đa dạng bởi tính thuận tiện, sử dụng linh hoạt, độ ổn định cao, có tính tin cậy và quan trọng hơn hết là tốc độ nhanh, chi phí lại rẻ hơn bởi vì sự giảm trừ bớt việc sử dụng mực in.
 
Giấy in hóa đơn bill
 

Các loại giấy in hóa đơn phổ biến

 
Không có để bạn có thể tìm thấy rất nhiều những loại giấy in hóa đơn khác nhau. Thế nhưng, khi xét đến độ phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất thì phải kể ngay đến giấy in bill K57 và K80.
Giấy in hóa đơn K57: Bạn có thắc mắc về số 57 trong tên gọi của lại giấy in nhiệt này không? Thực chất, đây là con số đại diện cho độ rộng của giấy, 57mm. Đây là loại giấy chuyên dụng cho các loại máy in hóa đơn kích cỡ trung bình, nhỏ. Ngoài thông số này, khi chọn mua giấy in hóa đơn, bạn nên lưu ý đến đường kính của cuộn giấy (45 mm, 38 mm,...) sao cho phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng
 

Giấy in hóa đơn bill

  • Giấy in hóa đơn K80: Tương tự như K57, con số 80 là đại diện cho động rộng 80 mm của loại giấy in bill này. Loại giấy này thường được sử dụng để in hóa đơn khổ lớn, thích hợp với các loại máy in có khổ in rộng.

Giấy in hóa đơn bill

Giấy in hóa đơn có gì khác với những loại giấy thông thường?

Tưởng chừng ít nhưng thực chất giấy in hóa đơn (giấy in bill) lại khác biệt với giấy thông thường ở khá nhiều điểm. Để dàng theo dõi sự khác biệt này, hãy theo dõi ngay bảng so sánh bên dưới:

Giấy In Hóa Đơn Giấy In Thường  
Hình Dạng Dạng Cuộn Thường là dạng tờ
Độ mịn Tốt Khá tốt

 

Đó là những điểm khác biệt cơ bản nhất giữa giấy in bill và giấy thông thường. Ngoài ra, chúng còn có sự khác biệt trong ứng dụng. Ngay từ tên gọi của mình, giấy in hóa đơn đã cho chúng ta biết được đây là sản phẩm in ấn chuyên dụng cho hoạt động thanh toán. Ngoài ứng dụng chính trên, loại giấy này còn được dùng để in order trong các nhà hàng, in số thứ tự (tại bệnh viện, ngân hàng, phường, xã,...), thông tin đơn hàng dùng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh,...
 
giấy in hóa đơn
 
Những ứng dụng của giấy in hóa đơn:
 
Lĩnh vực bán lẻ:
  • Lĩnh vực bán lẻ như tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, mini store, cửa hàng shop thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, quán cafe.... thường sử dụng giấy in bill nhiệt k80, k67, các loại giấy in hóa đơn cho máy quẹt thẻ POS... bởi với công nghệ in nhiệt giúp giảm thiểu tối đa về tốc độ bán hàng, giúp người mua cũng như người bán không phải chờ đợi khi in hóa đơn, thông tin sẽ được in tức thì nhanh chóng và chính xác, đây là một yếu tố quan trọng nhất để gia tăng sự trải nghiệm của khách hàng, giảm thời gian chết, tăng hiệu quả lao động, hiệu quả kinh doanh đáng kể.
  • Đối với những nhu cầu sử dụng ít, sử dụng cho các thiết bị di động nhỏ gọn như là máy POS, máy thanh toán thẻ ngân hàng, các máy in hóa đơn không dây, máy in mini.... thì sẽ chỉ sử dụng các loại giấy in hóa đơn có đường kính nhỏ nhắn để phù hợp với máy, thường sử dụng loại giấy in bill k57 có đường kính nhỏ tầm 30mm hoặc 38mm, khổ này còn được gọi là giấy in bill taxi.
  • Giấy decal nhiệt dạng cuộn: Thông thường với dạng decal cuộn này thường được bế sẵn theo các khổ như giấy in mã vạch 1 hàng 1 tem, giấy in mã vạch 1 hàng 2 tem, giấy in mã vạch 1 hàng 3 tem, giấy in mã vạch 1 hàng 4 tem.... với các kích thước tem đa dạng sử dụng phổ biến ở các ngành nghề khác nhau dùng để in ấn tem nhãn dán lên sản phẩm, tem nhãn trong bệnh viện,....
Lĩnh vực nhà hàng-cafe:
 
Mô hình kinh doanh nhà hàng, các quán cafe, quán karaoke.... cũng giống như các shop bán lẻ, sử dụng giấy in nhiệt để in hóa đơn thanh toán, menu order... vì không cần lưu trữ trong thời gian dài. Khổ giấy in nhiệt sử dụng cũng thường là khổ giấy in hóa đơn K80. Bạn có thể thấy nhiều nhất ở các nhà hàng, cửa hàng ẩm thực giấy in bill lại được sử dụng nhiều để order cho bar, nhà bếp.
 
Lĩnh vực ngân hàng:
 
Sử dụng trong ngân hàng để in hóa đơn, in nhật ký ATM, tùy thuộc vào từng loại máy, mục đích sử dụng trong ngân hàng sẽ có sự lựa chọn khổ giấy phù hợp. Với nhu cầu in bill trong các trụ sở ngân hàng thì sẽ thường sử dụng cuộn giấy to với khổ giấy là 80mm, đường kính từ 80mm -180mm, bởi nhu cầu sử dụng ở các trụ sở này là rất lớn nên sử dụng cuộn lớn để tránh tình trạng thay giấy liên tục. Ngoài ra, một trong ứng dụng dễ nhìn thấy nhất đó là in số thứ tự cho khách hàng, phiếu xếp hàng khi đến giao dịch cũng sử dụng loại giấy in đa năng này.
 
giấy in hóa đơn
 
Hóa đơn tiền điện nước:
 
Nhu cầu in hóa đơn điện nước là nhu cầu rất lớn, với mỗi một hộ gia đình sử dụng điện- nước đều cần in hóa đơn các tháng để thông báo tiền điện nước. Hiện nay hầu hết các nhân viên thu tiền điện nước đều sử dụng máy in hóa đơn di động vì vậy khổ giấy in nhiệt sử dụng là khổ k57 chuyên sử dụng làm giấy in hóa đơn điện lực với đường kính nhỏ phù hợp cho máy di động đường kính cuộn giấy là 38mm, có một đặc điểm nhận biết của loại giấy in bill ngành điện nước là trên giấy có in sẵn logo của sở điện lực tỉnh, thành phố.
 
Lĩnh vực vận tải:
 
Với quy định của chính phủ, các tài xe lái xe vận tải, xe taxi.... sẽ bắt buộc phải trang bị công tơ mét và máy quẹt thẻ POS, máy in mini để in biên lai thanh toán cho khách hàng để khách hàng rõ được cước vận chuyển của chuyến đi của mình là bao nhiêu. Với giấy in bill taxi thường sử dụng khổ giấy in hóa đơn k57 đường kính 30mm hoặc 38mm.
 
Lĩnh vực ngành logistics:
 
Ngành logistics hiện nay vô cùng phát triển, trong ngành này có những đặc điểm nhất định, decal nhiệt thường sử dụng trong chuyển phát giao nhận với mục đích là để in các thông tin như: thông tin sản phẩm, mã vạch, thông tin nơi gửi, thông tin nơi nhân, ngày gửi.... để dán lên các thùng hàng carton nên nó còn được gọi với cái tên là tem nhãn dán thùng.
 
Một đặc điểm cần lưu ý ở ngành vận tải logistics là sẽ phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tia cực tím vì vậy giấy in nhiệt khi dùng làm giấy dán thùng sẽ có thời gian sử dụng ngắn, nhưng lại đáp ứng được về tốc độ in nhanh, giá thành rẻ tiết kiệm chi phí tối đa vì vậy được các doanh nghiệp logistics đánh giá cao.
 
Lĩnh vực y tế:

Đối với các bệnh viện, các phòng khám nhu cầu sử dụng tem nhãn mã vạch là rất nhiều và còn là giải pháp quản lý hữu ích nhất. Decal cảm nhiệt y tế ứng dụng để dán lên ống nghiệm, phiếu kết quả khám bệnh, túi huyết tương....để quản lý dễ dàng vừa đem lại chữ in rõ nét mà có tốc độ in nhanh, chi phí tiết kiệm.

Có thể thấy rằng ứng của giấy in nhiệt trong đời sống rất đa dạng, nó còn được sử dụng ở cả các khu vui chơi giải trí, vé tàu xe, vé xem phim, phiếu xếp hàng... ở mọi lĩnh vực.

4.95 sao của 2792 đánh giá
Giấy in hóa đơn
Giấy in hóa đơn
Giấy in hóa đơn Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm