Máy quét đa tia Máy Quét Mã Vạch Đa Tia Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia

Máy quét mã vạch đa tia là máy quét mã vạch đa chiều, đầu đọc đa hướng là loại máy quét có thể phát ra các tia quét laser dạng chùm, có khả năng đọc nhanh hơn và chính xác.Tin Tức Dịch Vụ cung cấp máy quét mã vạch chính hãng, uy tín và đảm bảo chất lượng. Với các sản phẩm Máy quét 2D, Máy quét không dây, Máy quét có dây, Máy quét kiểm kho, Máy quét đơn tia...

Máy quét mã vạch đa tia là một trong những loại máy quét mã vạch được ưa chuộng, sử dụng phổ biến hiện nay trong các mô hình siêu thị, nhà máy, xưởng sản xuất. Bạn đã biết gì về loại máy quét mã vạch đa tia? Loại máy quét đa tia khác gì so với máy quét mã vạch đơn tia? Nên mua máy quét mã vạch đa tia ở đâu?
 
 
 
Máy quét mã vạch đa tia là gì?
 
Máy quét mã vạch đa tia hay còn gọi là máy quét mã vạch đa chiều, đầu đọc đa hướng là loại máy quét có thể phát ra các tia quét laser dạng chùm, có khả năng đọc nhanh hơn và chính xác các mã vạch ở bất kì vị trí nào.
 
Máy quét mã vạch đa tia có khả năng quét số lượng nhiều, tốc độ nhanh nên thích hợp đọc quét mã vạch trong siêu thị, cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại với lượng khách hàng thường xuyên đông đúc.
 
Máy Quét Đa Tia
 
Đặc điểm nổi bật của máy quét mã vạch đa tia?
 • Máy đọc mã vạch đa tia hay đầu đọc mã vạch đa tia rất chuyên dụng cho nhà máy, xưởng sản xuất hay các siêu thị với qui mô lớn. Máy đọc mã vạch đa tia với tính năng ưu việt nổi bật nhất chính là quét mã vạch số lượng lớn, tốc độ nhanh chóng dù mã vạch chất lượng xấu, yêu cầu định hướng mã vạch ít,...
 • Đầu đọc mã vạch đa tia giúp đọc được mọi loại mã vạch chứ không tiêng mã vạch dạng 1D ( loại mã vạch dạng tuyến tính với các đường số thẳng liền nhau). Trong khi đầu đọc mã vạch đơn tia chỉ có 1 đường laser quét mã vạch. Do đó mã vạch dùng cho loại đầu đọc này cần được đặt toàn bộ khoảng trắng, vạch ngang qua tia.
 • Và với đầu đọc mã vạch đa tia chỉ cần dùng tia Laser phản xạ qua hệ thống lăng kính để tạo nên chùm sáng phủ khắp mọi góc độ mã vạch, thời gian và thao tác sẽ đơn giản hơn nhiều. Dù với loại mã vạch tuyến tính, đầu đọc mã vạch đa tia dễ dàng quét với các chiều bất kỳ. Đó là nguyên do cửa hàng, siêu thị, kho hàng sử dụng đầu đọc mã vạch đa tia để thực hiện quét hàng, tính tiền nhanh chóng hơn.
Máy Quét Đa Tia
 
Ưu điểm của máy quét đa tia
 
Máy quét mã vạch đơn giản hóa toàn bộ quá trình quản lý sản phẩm này và tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình kiểm tra xuất hàng. Những thiết bị đọc mã vạch quét và nhận thông tin sản phẩm trực tiếp từ máy chủ. Nhân viên chỉ đơn giản là  lướt qua các hạng mục để kiểm tra giá, và hoàn thành đơn hàng nhanh chóng. Các ưu điểm của máy quét đa tia:
 • Số lượng tia quét lớn
 • Tốc độ nhanh.
 • Có thể đọc mã vạch được đưa vào từ bất kỳ hướng nào.
 • Có thể đọc tốt ngay cả chất lượng mã vạch xấu.

Máy Quét Đa Tia

Những lợi ích của máy quét đa tia:

Hiệu năng cao hơn với nhiều tia quét
 • Các máy quét mã vạch đa tia với số lượng lớn các tia quét mã vạch được phát đa hướng khác nhau. Các tia quét này được phát ra cùng lúc. Bạn có thể đưa mã vạch của mình vào máy quét từ bất kỳ hướng nào mà bạn thấy dễ thao tác nhất. Không như các đầu đọc mã vạch đơn tia chỉ có duy nhất 1 đường laser để đọc mã vạch. Các máy đọc đa tia mang lại thuận lợi cho bạn rất nhiều.
 • Do chỉ sở hữu 1 dòng quét duy nhất các máy quét mã vạch đơn tia. Chúng yêu cầu bạn phải định hướng và đặt toàn bộ mã vạch của bạn nằm ngang trên tia quét. Nhưng máy quét đa tia không cần như vậy. Số lượng lớn tia quét cho phép bạn có thể dễ dàng khiến mã vạch của bạn nằm trên một tia quét bởi bất kỳ hướng nào.
 • Thông thường các đầu đọc đa tia đưa có từ 20 – 30 tia quét. Điều này có thể mang lại kết quả tốt khi cần đưa nhiều loại mã vạch khác nhau đến máy đọc mã vạch ở vị trí đặc biệt. Máy quét đa hướng cũng tốt hơn khi đọc với những mã vạch xấu.
 • Số đường được tao ra xác định bởi số mặt trên hình đa giác. Số lượng tia quét dày đặc của những đường quét đan vào nhau. Bảo đảm mã vạch của bạn được đọc mà không cần quan tâm đến hướng quét.
Thiết kế vững chắc hơn
 • Máy quét đa tia có thiết kế vững chắc hơn vì chúng có thiết kế liền với chân đế. Tất cả đều thống nhất từ trên xuống dưới. Không như máy quét đơn tia sử dụng chân đế được thiết kế riêng biệt. Máy đọc đa tia là một thể thống nhất vững chắc hơn khi được để trên bàn.
 • Chúng có lớp vỏ bằng nhựa cứng và có mắt đọc rộng hơn rất nhiều. Thích hợp cho việc để trên bàn làm việc. Tuy nhiên với thiết kế này chúng lại thua kém máy quét cầm tay ở khả năng cơ động của chúng. Việc cầm chúng đi lại cho việc quét là khá khó khăn do chúng được thiết kế thường là khá to và vướng.

Máy Quét Đa Tia

Tương thích dễ dàng
 • Đầu đọc mã vạch đa tia đọc được tất cả các loại mã vạch 2 chiều 2D. Thì chúng lại không có quá nhiều vượt trội. Vì công nghệ quét mã vạch 2D sử dụng công nghệ chụp ảnh. Do vậy việc các máy quét mã vạch 2D không còn ý nghĩa khi so sánh máy đa tia và đơn tia. Thậm chí máy quét 2D để bàn còn ít được ưa dùng hơn do chúng kém tính cơ động so với máy cầm tay.
 • Máy quét mã vạch 2D dùng tia laser sau đó phản xạ bằng 1 hệ thống lăng kính để tạo thành 1 chùm sáng. Chùm sáng sẽ phủ trên mọi góc độ của ký hiệu mã vạch. Với một kiểu đa hướng, bạn không mất nhiều sự tập trung để định hướng tia quét trên mã vạch của mình. Chính vì vậy, khi quét loại mã vạch 1D bằng máy quét mã vạch 2D. Có thể quét theo bất cứ chiều nào cũng được.
4.85 sao của 2701 đánh giá
Máy quét đa tia
Máy quét đa tia
Máy quét đa tia Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm