Máy quét mã vạch ZEBRA Máy quét mã vạch ZEBRA giá rẻ

Máy quét mã vạch là một máy thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt và chuyển thông tin chứa trong mã vạch đến máy tính hay các thiết bị cần thông tin khác. Hiện nay máy quét mã vạch được làm trên hai công nghệ cơ bản gồm (1) công nghệ Laser, phát ra chùm tia Laser, quét lên bề mặt mã vạch, ưu điểm là tốc độ quét nhanh, (2) công nghệ CCD,áp dụng công nghệ chụp hình. Ưu điểm là đọc được các mã vạch có bề mặt gồ ghề.

Việc lựa chọn máy quét mã vạch giá rẻ thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mẫu mã, tính năng, mức giá. Ở đây trang tintucdichvu.com sẽ giới thiệu cho các bạn dòng Zabra, là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm quét mã vạch trên thế giới.

Máy Quét Mã Vạch ZEBRA

Máy quét mã vạch ZEBRA, có xuất xứ tại Mỹ, là tập đoàn chuyên sản xuất máy in mã vạch, nhưng với tham vọng mở rộng hơn trong lĩnh vực này, Zebra cũng đã mua lại và sở hữu nhiều thương hiệu máy quét mã vạch nổi tiếng như: Multispectral, Symbol, Motorola… và nâng cao tính ứng dụng máy quét trên hầu hết lĩnh vực: Đại lý, y tế, vận tải, kho bãi, công nghiệp sản xuất…Thương hiệu ngày càng phát triển bởi sản phẩm có chất lượng máy tốt, công nghệ không ngừng nâng cấp. Giá thành lại rẻ hơn nhiều so với những hãng máy quét mã vạch khác, bên cạnh đó chính sách bảo hành tới 2 năm đã khiến thương hiệu  máy quét mã vạch Zebra trở thành sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng, đặc biệt là thị trường tiêu thụ Việt.

Khách hàng có thể tham khảo model máy quét mã vạch đang rất được ưa chuộng như  Zebra DS9208, Zebra DS4208, Zebra DS2208,…Ngoài ra còn thể tham khảo thêm tại trang tintucdichvu.com, là một website chuyên cung cấp  và phân phối các sản phẩm như máy in mã vạch, máy in hóa đơn, laptop cũ giá rẻ, PC,…kèm theo các dịch vụ sữa chữa.

     1. Zebra LS2208

Là dòng máy cầm tay kinh tế những đảm bảo được độ tin cậy, tốc độ quét cao gói gọn trong thiết kế nhẹ, hướng đến sụ thoải mái của người sử dụng. Khoảng cách hoạt động từ cận sát đến 17 inch – giúp LS2208 trở thành lựa chọn cho lãnh vực bán lẻ, giáo dục hoặc chính phủ. Đa giao tiếp  tích hợp trên bo mạch đảm bảo việc kết nối đến các hệ thống khác nhau.

Các đặc điểm cơ bản:

 • Tốc độ in:  100 dòng/giây
 • Cổng giao tiếp IBM, Cổng Bàn phím , RS-232, Synapse, USB, Wand
 • Công nghệ Scan: Laser

Máy quét mã vạch ZEBRA

     2. Zebra Symbol LS1203

Được thiết kế dành cho các nhà sản xuất điện tử cần quét mã vạch 1D nhỏ, mật độ cao trên cụm chi tiết PCB để theo dõi, truy nguyên, đảm bảo chất lượng và các ứng dụng khác. Máy quét cung cấp các chức năng, tính năng và độ tin cậy cần thiết để tăng hiệu quả hoạt động ngay từ lúc bắt đầu. Cấu trúc một bo mạch và thành phần quét bền giúp giảm đáng kể thời gian không hoạt động và chi phí sửa chữa, và nhiều giao diện giúp đảm bảo khả năng kết nối với hệ thống của bạn trong hiện tại và tương lai.

 • Tốc độ quét: 100 lượt quét/giây
 • Giao diện: RS232, USB, cổng bàn phím (KBW)
 • Công nghệ: laser, 1D, đơn tia, chuẩn laser: CDRH Class II, IEC Class 2
 • Cổng giao tiếp: USB, RS-232, Keyboard Wedge.

Máy quét mã vạch ZEBRA

     3. Zebra SYMBOL DS6708

Là thiết bị đọc mã vạch đọc đa hướng, sử dụng công nghệ chụp ảnh số (1.3M) để đọc các loại mã vạch 1 chiều, 2 chiều, PDF417. Sử dụng công nghệ chụp ảnh số được ứng dựng phổ biến công cộng như lực lượng cảnh sát, thanh tra giao thông để kiểm tra bằng lái xe, chứng minh nhân dân (Id card), vé máy bay điện tử, thẻ lên máy bay tại cảng hàng không,…

Các đặc điểm cơ bản của máy:

 • Tốc độ quét: 547 lượt quét/giây
 • Chế độ quét: tự động
 • Giao diện: RS232, USB, cổng bàn phím (KBW)
 • Công nghệ: chụp ảnh số (1.3M) để đọc các loại mã vạch 1 chiều, 2 chiều, PDF417
 • Cổng giao tiếp: USB, RS-232C, Keyboard Wedge.

Máy quét mã vạch ZEBRA

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm về in hóa đơn, mã vạch, phù hợp với nhu cầu thì nhanh chóng đến trang tintucdichvu.com, chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại máy in, máy in mã vạch, laptop, máy tính, PC cũ với giá rẻ và chất lượng. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cho bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn với mức giá và chất lượng tốt nhất.

4.65 sao của 1207 đánh giá
Máy quét mã vạch ZEBRA
Máy quét mã vạch ZEBRA
Máy quét mã vạch ZEBRA Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm