GIẤY IN hóa đơn quán Cafe, Quán Ăn | Giấy in bill giá rẻ tận xưởng sản xuất

- 13%
Giá bán: 20.000.đGiá cũ: 23.000.đ
- 14%
Giá bán: 1.000.000.đGiá cũ: 1.175.000.đ
- 28%
Giá bán: 5.000.đGiá cũ: 7.000.đ
- 31%
Giá bán: 6.500.đGiá cũ: 9.500.đ
- 18%
Giá bán: 13.000.đGiá cũ: 16.000.đ
- 17%
Giá bán: 14.000.đGiá cũ: 17.000.đ
- 11%
Giá bán: 23.000.đGiá cũ: 26.000.đ

Giấy in hóa đơn là loại giấy vô cùng phổ biến và thường xuyên xuất hiện nhiều ngay xung quanh chúng ta dưới nhiều hình thức khác nhau từ hóa đơn siêu thị, hóa đơn coffee, hóa đơn tại rạp chiếu phim,.. Nam Nguyễn Infotech chuyên cung cấp các loại sản phẩm như Máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy chấm công, máy in hóa đơn...

Giấy in là loại giấy vô cùng quen thuộc và thường xuyên xuất hiện nhiều ngay xung quanh chúng ta dưới nhiều hình thức khác nhau từ hóa đơn siêu thị, hóa đơn coffee, hóa đơn tại rạp chiếu phim,... và vô số các loại hóa đơn khác. Hãy cùng chúng ta tìm hiểu và khám phá về giấy in và những loại giấy phổ biến nhất

 

Các loại giấy in thông dụng:
 
Giấy Ford
 
Giấy Ford (viết tắ: Fo): là loại giấy thông dụng được sử dụng nhiều nhất ở các văn phòng công ty, cơ sở photocopy hay các đơn vị hành chính sự nghiệp…
 
Khổ giấy thông dụng nhất của giấy Fo là A4, giấy có màu chủ đạo là màu trắng, ngoài màu trắng sẽ có một số màu khác như vàng, hồng, xanh biển,…Bề  mặt giấy Fo nhám nên khi in mực in bám tốt nhưng không được đẹp vì không  đều màu. Thường được sử dụng để in các thông tin văn phòng như hồ sơ giấy tờ, hợp đồng, bao thư, (letter head) giấy tiêu đề, tập viết cho học sinh, giấy note, hóa đơn bán lẻ,vé giữ xe, sổ khám bệnh….
 
giấy in
 
Giấy Carbonless
 
Giấy carbonless: là loại giấy tự than, thay thế cho việc phải lót giấy than hay bị hạn chế số lượng lien viết. Carbonless có 2 liên, 3 liên,….số lượng liên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 
Với tính năng tự in xuống các liên sau mà không cần dùng giấy than hay ghi sao chép nhiều bản giấy carbonless được sử dụng phổ biến trong việc in hóa đơn (bán lẻ, hóa đơn VAT), phiếu thu chi, xuất nhập kho, biên nhận….
 
Giấy carbonless có các thương hiệu thông dụng như: Impression (Indonesia), Phoenix (Thái Lan), Gaseng (Malaysia),…
 
Giấy couches
 
Giấy couches: có 2 loại giấy couches:
 
Giấy couches thường: giấy có bề mặt sáng, láng mịn, nhìn bắt mắt nên được sử dụng nhiều trong in tờ rơi, brochure, catalogue….định lượng thường dùng từ couches 80 gsm – couches 300gsm.
 
Giấy couches matt: bề mặt mịn nhưng không láng như couches thường, cũng được dùng trong in các ấn phẩm quảng cáo. Theo đánh giá của một số khách hàng ưa thích mẫu giấy couches matt vì màu sắc sau khi in không quá sặc sỡ mà thiên về lịch sự, sang trọng, cao cấp.
 
Giấy ivory: giấy có 1 mặt trắng còn một mặt hơi sần sùi, dùng phổ biến trong in túi giấy, in hộp giấy, các ấn phẩm bao bì….định lượng thường dùng từ ivory 200gsm- ivory 350gsm.
 
Giấy Bristol: Giấy cũng tương tự ivory nhưng chia làm 2 loại: loại một mặt láng một mặt sần sùi và loại 2 mặt đều láng. Giấy Bristol có bề mặt hơi bóng,Thường được sử dụng để in folder, bao bì hộp đựng như mỹ phẩm, dược phẩm, danh thiếp, thiệp cưới….định lượng thông dụng từ Bristol 230 gsm-350gsm.
 
giấy in
 
Giấy Duplex: có mặt trước  trắng và láng gần với Bristol nhưng mặt sau lại sần sùi và sẩm màu như giấy bồi. Được sử dụng làm bao bì cho những sản phẩm đòi hỏi sự chắc chắn, đựng sản phẩm có trọng lượng lớn. Định lượng giấy từ 280 gsm – 350 gsm.
 
Giấy Crystal: có một mặt rất láng bóng gần như có phủ lớp keo bóng, mặt kia nhám, được dùng trung gian giữa giấy Bristol và giấy couches tùy theo mục đích sử dụng sản phẩm…
 
Ngoài ra còn có các loại giấy mỹ thuật, cán gân, ép kim…dùng in danh thiếp, bằng khen, thiệp cưới…
 
giấy in
 
Một số lưu ý trước khi in:
 
Công việc kiểm tra bản thiết kế trước khi in vô cùng quan trọng, cần kiểm tra kỹ lưỡng từ màu sắc, bố cục, hình ảnh, lỗi chính tả…Dù là 1 lỗi rất nhỏ nhưng đôi khi phải bỏ đi in lại rất tốn kém và lãng phí.
 
Khi in vỏ hộp cần lưu ý chọn giấy in phải đạt yêu cầu chất lượng, phải được thông qua sự kiểm duyệt của bộ y tế về an toàn cho sức khỏe. Cần lưu ý yếu tố thẩm mỹ, màu sắc thiết kế, độ trơn láng, phản xạ màu sao cho đúng và nổi bật đúng với màu bộ nhận diện thương hiệu của công ty.
 
Loại giấy in chất lượng để in poster là giấy Couché để đảm bảo poster có màu sắc đẹp và độ dày hợp lý, phù hợp cho việc dán poster tại nơi công cộng. Sau khi in, poster thường được cán một lớp màng nilon bóng lên trên bề mặt in để tăng tone màu và bảo vệ bề mặt poster.
 
Như vậy, chọn được 1 loại giấy phù hợp để cho ra một sả phẩm in hoàn hảo cũng khá là phức tạp. Nhưng nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về giấy in thì sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Chúc các bạn chọn được loại giấy in phù hợp.
 
giấy in
4.85 sao của 2889 đánh giá
Giấy In
Giấy In
Giấy In Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm