Máy tính tiền Máy tính tiền cầm tay

Thời đại hiện nay việc sử dụng công nghệ để hỗ trợ cho con người trở nên vô cùng phổ biến. Máy tính tiền điện tử đã trở nên phổ biên và là cánh tay đắc lực của người chủ kinh doanh nhà hàng, cà phê hay nhà sách, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thời trang, nay từng bước được Việt hóa để phù hợp hơn với thị trường. Sử dụng máy tính tiền điện tử mang lại hiệu quả cao hơn trong việc quản lý bán hàng hàng ngày. Web tintucdichvu.com chuyên phân phối các loại sản phẩm máy quét mã vạch như: Pos bán hàng, pos bán hang màn hình cảm ứng, máy tính tiền,...

Bạn không nghĩ bạn muốn mình bị tụt hậu và trở thành cơ sở kinh doanh kém chuyên nghiệp khi tính tiền cho khách hàng, gọi món, chọn hàng cho khách hàng bằng một cuốn sổ loay hoay viết viết cộng cộng trừ trừ… Hãy quên ngay những việc làm vất vả và khiến bạn đau đầu đó đi, sắm ngay cho mình một máy tính tiền ngay. Và chính bạn hãy cảm nhận nó và chúng tôi tin rằng bạn sẽ không nỡ bỏ nó đi đâu. Hãy tìm hiểu thông tin về máy tính tiền dưới đây.

Máy tính tiền  là gì  ?

Là một thiết bị điện tử, được sử dụng như một công cụ thanh toán, in hóa đơn, cũng như là quản lý hàng hóa, quản lý tài chính và thêm vào đó là khả năng lưu trữ và báo cáo tổng kết dữ liệu giao dịch mỗi ngày. Máy tính tiền đã xuất hiện từ rất lâu và nhắc đến thì ai cũng nghĩ đến một  máy tính tiền chỉ có bàn phím và màn hình hiển thị những con số, phép tính cơ bản như cộng trừ nhân chia cùng một số thuật toán khác, thường gọi là máy tính cơ hay máy tính Casio, vì đa số dòng máy trên thị trường đều sử dụng Casio. Do đó chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh này rất nhiều ở tạp hóa, kho hàng, và cả ở trường học. v.v….

Máy tính tiền

Máy tính tiền qua các giai đoạn.

Dòng máy tính Casio truyền thống.
 
Đây là loại máy tính Casio thường được sử dụng nhiều nhất trong công việc tính toán. Với màn hình hiển thị một dòng cùng các phím bấm mềm mại tạo cảm giác thuân tiện cho người sử dụng. Khi máy tính tiền chuyên nghiệp chưa ra đời hoặc với giá quá cao thì đây là sự lựa chọn của đa số người dùng. Được sử dụng nhiều nhất trong văn phòng kế toán, các cửa hàng tạp hóa bán lẻ và đâu đó chúng ta có thể thấy trong các quán café sử dụng trong việc tính toán dành cho thu ngân.
 
 Dòng máy tính tiền bàn phím cơ chuyên nghiệp.
 
Khi chúng ta sử dụng máy tính tiền bàn phím cơ trong công việc quản lý nhà hàng hoặc café thì cần thiết phải kết nối được cả máy in bill, máy quét mã vạch. Cho nên không thể sử dụng máy tính cơ bản trong việc này. Và dòng máy tính tiền chuyên nghiệp ra đời với nhiều chức năng hơn cụ thể như: màn hình một dòng, màn hình phụ hiển thị cho khách hàng xem, quản lý được nhiều mặt hàng, và đặc biệt là có thể kết nối đến các thiết bị như két tiền, máy in hóa đơn và máy quét mã vạch.v.v…
 
Máy tính tiền
 
Dòng máy tính tiền chuyên nghiệp
 
Nhu cầu ngày càng tăng và lượng khách hàng lẫn hàng hóa ngày càng đa dạng. Những điều này khiến cho máy tính tiền cơ không đủ khả năng để có thể phục vụ tốt các nhu cầu trên. Cụ thể hơn với màn hình hiển thị một dòng thì không đủ để hiển thị hết chi tiết của hàng hóa, đặc biệt là trong các quán café, siêu thị hoặc nhà hàng. Không chỉ là hàng hóa, mà những mô hình quản lý này còn cần đến sơ đồ phòng, sơ đồ bàn, hoặc những tác vụ phức tạp hơn.
 
- Chạy trên nền Window, Linus, hoặc Android nên có thể đảm nhiệm tốt nhiều tác vụ thuộc nghiệp vụ quản lý. Song song đó máy tính tiền còn có thể chạy tốt các phần mềm khác như một máy tính thông thường và thậm chí còn tốt hơn khi có thể chạy được phim với chất lượng 4K.
- Màn hình cảm ứng chuyên nghiệp cho hiển thị tốt hơn, với cảm ứng chính xác giúp dễ dàng thao tác hơn trên phần mềm.
- Kết nối được nhiều thiết bị khác cùng lúc như máy in hóa đơn, máy quét, máy đọc mã vạch và két tiền.
 
Không chỉ mạnh về phần mềm, máy tính tiền còn được thiết kế với khung thép chống rỉ được phủ lên một lớp sơn tỉnh điện tạo độ ma sát cao giúp cho máy có thể cố định rất tốt trong khi thao tác. Mọi vết dầu mở và bụi bẩn đều có thể dễ dàng vệ sinh một cách nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian. Tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể sử dụng máy với nhiều chế độ làm việc đứng và ngồi.
Phần cứng Nuc Intel® - USA  hoàn toàn được cung cấp bởi Intel. Và với nhiều người đã sử dụng phần cứng intel thì tin chắc rằng mọi người đã biết về độ bền của phần cứng, vì để tìm ra một linh kiện intel bị lỗi có thể sẽ là điều rất khó thấy, tỉ lệ để tìm ra một chip CPU Intel bị lỗi lên đến hàng triệu để có thể tìm thấy được một lỗi.
 
Máy tính tiền
 
Lợi ích mà máy tính tiền đem lại
 
Thanh toán vô cùng nhanh chóng và chính xác
Bạn chẳng cần phải ghi ghi chép chép chỉ với những cú chạm , khách hàng không cần phải chờ lâu để kiểm lại những mặt hàng mình mua, những món ăn mình ăn… đương nhiên khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đúng không?
 
Kiểm kê và doanh thu được lưu trữ chính xác lâu dài
Mỗi hóa đơn được bán ra hoặc nhập hàng hóa đểu được lưu trữ trên máy tính tiền của bạn thế nên bạn chẳng cần lật sổ tìm xem ngày nào tháng nào mua bao nhiêu bán bao nhiêu… ôi sao rối quá trời! Sẽ không có những ngày cuối tháng đầu tóc rối bời, mắt thâm quần chỉ vì thức đêm để tính toán daonh thu nữa.
 
Trách thất thoát ngân sách
Việc nhân viên bán quá đắt so với giá niêm yết, chặt chém khách hàng, nhân viên tính nhầm, tính thiếu cho khách hàng… những điều đó khiến bạn luôn bị thiếu hụt, khách hàng sẽ chẳng còn quay lại, haizza mang lại quá nhiều thiệt hại. Với máy tính tiền thì sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề này cho bạn. Thất thoát không còn là nỗi lo của bạn nữa, bạn không cần đến quán/cửa hàng giám sát 24/24h nữa. Hãy để máy tính tiền hỗ trợ bạn, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn.
 
Máy tính tiền
 
Giúp mọi thao tác nghiệp vụ trở nên dễ dàng
Nhân viên thu ngân, quản lý kho sẽ chẳng còn lo lắng mỗi khi cuối ngày để báo cáo doanh thu, kiểm kê hàng hóa, nhập hàng, bán hàng ra sao nữa, máy tính tiền sẽ thay những nhân viên của bạn làm điều đó. Việc của bạn chỉ chạm thì báo cáo vô cùng chính xác đã có rồi.
 
Tích hợp được mọi phần mền quản lý
Với cấu hình mạnh mẽ cho phép người dùng sử dụng các hệ điều hành mở hay Windows quen thuộc, máy tính tiền có khả năng tương thích với rất nhiều phần mềm khác nhau trên nền Windows giúp bạn có thể lựa chọn các phần mềm bán hàng phù hợp và đương nhiên là vô cùng dễ dàng sử dụng.
 
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy  tính tiền hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm.
 
Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên năng động, đầy kinh nghiệm tư vấn cho các bạn nhiệt tình, đảm bảo bạn có thể chọn cho mình máy in hóa đơn thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.
4.85 sao của 3294 đánh giá
Máy Tính Tiền
Máy Tính Tiền
Máy Tính Tiền Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm