Máy quét 2D Máy Quét Mã Vạch 2D Đầu Đọc Mã Vạch 2D Đầu Đọc Mã Vạch 2 Chiều

Máy quét 2D được sử dụng được nhiều khách hàng sử dụng rộng rãi nhất hiện nay vì nó làm tăng khả năng của các tổ chức để đạt được mục tiêu cụ thể của họ và tạo ra một cơ sở dữ liệu phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Ngoài ra,Tin Tức Dịch Vụ chuyên cung cấp các loại máy quét mã vạch chính hãng như: Máy quét có dây, Máy quét không dây, Máy quét đơn tia, Máy quét đa tia, Máy quét kiểm kho....

Để chọn được 1 máy quét mã vạch phù hợp với nhu cầu của bạn là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn có trong tay một chiếc máy quét mã vạch bất kỳ nào đó thì nó cũng sẽ đều quét được, nhưng để sử dụng hiệu quả cao trong công việc thì cần phải tìm được 1 chiếc máy đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhất.
 
Mã vạch 2D là gì?
 
Mã vạch 2D là một cách hai chiều để đại diện cho thông tin. Nó tương tự như mã vạch 1D tuyến tính, nhưng có thể đại diện cho nhiều dữ liệu hơn trên một đơn vị diện tích. Thông thường, nó có thể lưu trữ tối đa 350 lần thông tin mà một mã vạch 1D có thể lưu trữ.
 
Một số đặc điểm nổi bật của máy quét mã vạch 2D
 
Công nghệ đọc mã vạch
  • Có thể nhiều bạn không biết mã vạch 2D phổ biến hiện nay là mã QR, bạn có thể dùng mã 2D cho doanh nghiệp của mình. Mã QR được sử dụng dễ dàng trên các thiết bị di động, nhưng chúng không phải là mã vạch 2D chuyên dụng. Mã vạch 2D chuyên dụng sẽ được kết nối với máy quét mã vạch 2D để có thể phát huy tối đa hiệu quả mà nó mang lại.
  • Thông thường chúng ta biết đến máy quét mã vạch là máy có tia laser màu đỏ. Tuy nhiên còn có loại máy quét mã vạch khác bằng hình ảnh (imager) có thể giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn. Đó chính là máy quét mã vạch 2D Honeywell HF600
  • Máy quét imager có thể đọc được mã vạch ở mọi chiều hướng và góc độ, trên bất kỳ bề mặt nào. Mặt khác máy chụp ảnh mã vạch còn giúp bạn đọc được mã vạch có chất lượng in kém mà máy laser không làm được. Đây chính là lợi thế của máy quét mã vạch bằng hình ảnh.
Có trong tay máy quét mã vạch 2D thì bạn vẫn có thể quét cả mã vạch 1D
 
Khi bạn đang sử dụng máy quét 1D mà vì nhu cầu mở rộng quy mô cũng như quản lý của công ty mà cần nâng cấp lên máy 2D thì bạn không cần băn khoăn là hệ thống cũ của mình sẽ bị thay thế và có tốn nhiều công sức để thay đổi hay không? Vì bạn vẫn có thể dữ lại hệ thống cũ của mình và hệ thống mới sử dụng song song
 
Sử dụng linh hoạt với kết nối không dây
 
Ngày nay có nhiều máy quét có thể kết nối với thiết bị di động, được trang bị Bluetooth để truyền dữ liệu mà không cần có dây cắm.
Máy quét mã vạch 2D không dây có thể hoạt động bình thường trong vòng bán kính 50m (khoảng cách từ máy tính và chân đế)
 
Dễ dàng thiết kế phù hợp với nhu cầu làm việc
 
Mã vạch 1D truyền thống cần bề mặt phẳng, điều này sẽ phù hợp với các sản phẩm trong siêu thị, hay các cửa hàng bao bì truyền thống, nhưng không phù hợp với loại sản phẩm cần kiểm kê.
 
Mã vạch 2D có thể linh hoạt trong việc định dạng các thương hiệu cho quảng cáo vì chúng có thể thiết kế được với màu sắc.
 
Máy quét 2D
 
Các ứng dụng của máy quét mã vạch 2D
 
Xác minh nhân thân
 
Tai các cơ quan dịch vụ hành chính công, chỉ một thao tác quét mã vạch xếp chồng trên thẻ căn cước hoặc bằng lái xe là chuyên viên có thể nhanh chóng xác minh nhân thân của công dân. Điều này giúp giảm thiểu sai xót, cắt giảm nhiều loại thủ tục giấy tờ, cải thiện tốc độ xử lý luồng quy trình công việc, và qua đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân dân và ngân sách.
 
Mở trương mục, tài khoản cho khách hàng
 
Cũng chỉ một động tác quét ô vuông ma trận mã vạch, một nhân viên thu ngân có thể thu về tất cả các thông tin liên quan đến khách hàng. Các thông tin này sẽ phục vụ cho việc tạo trương mục hay mở tài khoản cho khách hàng một cách nhanh chóng, tăng trải nghiệm tốt đẹp cho cả khách hàng lẫn nhân viên của bạn.
 
Máy quét dự phòng
 
Siêu thị và của hàng bán lẻ lớn thường ưu tiên sử dụng máy quét laser lắp âm bàn, phần vì công nghệ này có tốc độ quét nhanh nhất, phần vì mã vạch ở đó phần lớn là dạng 1D tuyến tính. Tuy nhiên, như là một phương án dự phòng và cũng là để tăng trải nghiệm tốt đẹp nơi khách hàng, một số nhà bán lẻ trang bị thêm máy quét mã vạch 2D cầm tay để thay thế cho trường hợp máy quét lắp liền quầy bị hỏng, quét mã vạch trên các sản phẩm to nặng cồng kềnh, xử lý mã vạch điện tử 2D trên màn hình điện thoại của khách hàng...
 
Máy quét 2D
 
Hỗ trợ hoạt động mobile marketing
 
Tiếp thị đa kênh đã mở ra một cuộc chiến giành vị thế độc tôn trong kinh doanh bán lẻ. Đã qua rồi cái thời hoạt động tiếp thị bán lẻ chỉ diễn ra tại cửa hàng gạch vữa. Nhà bán lẻ hiện đại đang tìm cách thu hút khách hàng online từ trang web thương mại điện tử, khuyến khích hàng hàng đăng ký theo dõi trên mạng xã hội, và phát triển các ứng dụng để hấp dẫn khách hàng smartphone. Ô vuông mã vạch 2D (mobil coupon, thẻ tích điểm điện tử) là vật trung gian giúp nhà kinh doanh bán lẻ tương tác đa phương tiện với khác hàng, đẩy mạnh sự cam kết của khách hàng với thương hiệu, qua đó gia tăng doanh số.
 
Phát hành phiếu quà tặng, giảm giá
 
Bạn có thể tạo và phát hành phiếu giảm giá dưới dạng mã vạch 2D rồi gửi qua email hay Zalo cho khách hàng. Mỗi mã vạch chỉ có giá trị đối với một khách hàng và trong một đợt khuyến mại. Khi khách mua hàng, bạn chỉ cần quét hình vuông ma trận dữ liệu để xác nhận giảm giá hoặc tặng quà cho khách một cách rất chính xác và thuận tiện.
 
Vé tham gia sự kiện
 
Tương tự như phiếu quà tặng coupon, vé tham dự sự kiện có thể phát hành dưới dạng vé điện tử và người tham dự sẽ được check-in bằng thao tác quét mã vạch trên màn hình điện thoại di động. Không cần phải phát hành vé in rắc rối, bạn sẽ cắt giảm được chi phí in ấn cũng như tránh được tình trạng vé giả, vé lậu.
 
Máy quét 2D
 
Xu hướng công nghệ trong tương lai
 
Internet Vạn Vật (Internet of Things/IoT) sẽ làm cho xã hội chúng ta tràn ngập thông tin. Báo cáo gần đây của Forrester Consulting chỉ ra rằng động lực để các doanh nghiệp đầu tư IoT là nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Quả thực, IoT giúp các chủ doanh nghiệp ra quyết định chính xác và đúng đắn hơn, qua đó giúp tăng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng. Các thiết bị ứng dụng Internet Vạn Vật (IoT) sẽ cần đều phải dựa vào các bộ cảm biến và máy quét ma trận dữ liệu để ghi lại, phân tích và chia sẻ thông tin.
 
Chụp hình ảnh
 
Bời vì máy quét imager chính là 1 dạng máy camera chụp hình nên nó có thể chụp được hình ảnh cơ bản. Tùy thuộc vào mục đích ứng dụng mà bạn có thể chụp chữ ký trên một tờ khai, chụp ảnh ID cá nhân để tạo hồ sơ khách hàng hay chụp một đoan văn bản để gửi đi đâu đó...
Máy quét 2D
4.85 sao của 2662 đánh giá
Máy quét 2D
Máy quét 2D
Máy quét 2D Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm