Laptop Lenovo Laptop Lenovo giá rẻ

Laptop Lenovo là một trong những hãng điện tử sản xuất máy tính và thiết bị di động lớn đến từ nhà sản xuất Trung Quốc, mang thương hiệu toàn cầu. Cho dù bạn là một doanh nhân thành đạt, một nhân viên văn phòng chăm chỉ hay một sinh viên ham học thậm chí một game thủ. Những dòng laptop của Lenovo đều có thể đáp ứng tuyệt vời nhu cầu đó.

Sống trong một thế giới có sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, hiện nay xuất hiện khá nhiếu thiết bị thông minh, tiên tiến đang hăm he đòi chiếm lấy vị trí của máy tính xách tay, tuy nhiên điều đó thật bất khả thi vì laptop là một thiết bị vô cùng quan trọng, là một công cụ tuyệt vời để làm việc, học tập và giải trí. Cấu hình hơn hẳn các loại thiết bị như Smartphone, máy tính bảng,…Vậy chúng ta cùng hướng tới mẫu Laptop Lenovo, được thiết kế trẻ trung, hiện đại, tích hợp nhiều tính năng tối ưu. Ngoài ra, nếu bạn cần một nơi chuyên laptop cũ uy tín, phù hợp với nhu cầu thì nhanh chóng đến trang tintucdichvu.com, chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại laptop, máy tính, PC cũ với giá rẻ và chất lượng.

Mục đích đánh vào thị trường của Lenovo khác nhau, cho nên thương hiệu đã biết cách đa dạng hóa từng dòng sản phẩm của mình. Cụ thể, hãng chia ra 3 dòng máy riêng biệt kháu nhau gồm IdeaPad, ThinkPad và Essential.

1. Laptop Lenovo IdeaPad

Dòng phân khúc rẻ, sản phẩm nhằm hướng đến người tiêu dùng phổ thông, riêng dòng IdeaPad V series là dành cho người dùng doanh nghiệp nhỏ. Các thiết kế của các model IdeaPad có thiết kế rất khác nhau.

Laptop Lenovo

Lenovo IdeaPad được chia thành 5 series gồm Y, U, V, Z, S.

 • Y Series, dòng laptop đa phương tiện và hỗ trợ chơi game tốt, sở hữu màn hình 14 và 15-inch. Một số model có chữ cái kết thúc bằng D thì còn được tích hợp màn hình 3D độ nét cao, hay một số model có kết thúc P thì được tối ưu hóa cho hiệu năng cao nhất.
 • U Series, dòng máy được thiết kế ưu tiên tính di động, bao gồm các kích cỡ màn hình 11, 12, 13 và 14-inch. U1 là model máy tính xách tay 11,6-inch nhưng có thể tách rời màn hình để sử dụng như một máy tính bảng.
 • V Series, dòng laptop hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu thuộc các doanh nghiệp nhỏ. Dòng này được trang bị một số tính năng đặc biệt như bảo mật đầu đọc vân tay. V Series bao gồm các kích thước màn hình 14 và 15-inch.
 • Z Series, dòng laptop dành cho người dùng phổ thông với các kích thước 13, 14 và 15-inch và được cấu hình bằng một cấu trúc bền.
 • S Series, dòng netbook 10 và 12- inch của Lenovo, máy tính bảng Lenovo S10 cũng được xếp vào nhóm netbook này.

2. Laptop Lenovo ThinkPad

Dòng máy hướng đến khách hàng là doanh nhân. Là dòng nổi tiếng toàn thế giới, là cậu con cưng của thương hiệu Lenovo với 6 series.

Laptop Lenovo

 • ThinkPad X Series, dòng laptop mỏng nhất và nhẹ nhất của ThinkPad nên rất dễ mang theo khi di chuyển. Chiếc X1 Carbon 14 inch co trọng lượng 1,1kg và dày 1,5cm, màn hình sắc nét và thời lượng pin 12 tiếng đủ để người dùng làm việc cả ngày. Bao gồm 3 loại máy: ThinkPad X120e 11 inch, ThinkPad X220 12 inch, ThinkPad X1 13 inch. Dòng này thừa kế kiểu dáng của những máy tính tiền nhiệm trước đó tuy nhiên cho thời lượng pin cao hơn và khung ngoài mạnh mẽ hơn. Có thể chịu được tác động của va đập và chống trầy xước.
 • ThinkPad T Series: Sản phẩm này được IBM và Lenovo hợp tác sản xuất và giới thiệu như một thành viên của dòng họ ThinkPad năm 2000. Đây là dòng máy mạnh mẽ, có năng lực hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong các điều kiện khắc nghiệt nhờ công nghệ Embedded Security Subsystem của IBM. Cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, thời lượng pin lên tới 17 giờ cùng cả cổng Thunderbolt 3.
 • ThinkPad L Series, SL Series, là dòng laptop thuộc phân khúc phổ thông hướng tới khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.
 • ThinkPad W Series: dòng máy trạm với hiệu suất lớn, cấu hình cao. Những chiếc máy thuộc dòng này được đầu tư rất kỹ lưỡng về cấu hình. Bao gồm những công nghệ tân tiến như chíp của Intel i5 hoặc i7, card đồ họa mới nhất Nvidia hoặc AMD, Màn hình Ultra HD cho độ phân giải cao nhất từ 15 -17 inches.
 • ThinkPad Edge Series, nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ trung và các doanh nghiệp nhỏ,được trang bị màn hình 11 và 15 inch. Những chiếc laptop này có thiết kế khá bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, sự mạnh mẽ trong hiệu năng.
 • P Serries, nếu bạn làm công việc kỹ thuật hoặc làm việc với các mô hình 3D, hãy xem xét một trong những máy trạm cao cấp, có bộ xử lý 4 nhân mạnh mẽ và đồ họa Nvidia Quadro.

3. Laptop Lenovo Essential

Laptop Lenovo Essential là dòng laptop có giá phổ thông, rẻ nhất, phục vụ các nhu cầu cơ bản như công việc văn phòng và giải trí thông thường như xem phim, lướt web, chơi một số game nhẹ. Hiện có 2 dòng chính là G Series và B Series.

Laptop Lenovo

 • G Series, dòng máy tính giá rẻ phù hợp cho những người dùng cho nhu cầu thấp, được trang bị bộ xử lý hiệu năng vừa phải và chỉ được tích hợp card đồ họa tích hợp. Có các kích cỡ màn hình 14, 15 và 17 inch.
 • B Series, dòng laptop giá thấp cho môi trường doanh nghiệp, có kích thước 14 và 15-inch.

Nếu bạn muốn một laptop cũ giá rẻ, phù hợp với nhu cầu thì nhanh chóng đến trang tintucdichvu.com, chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại laptop, máy tính, PC cũ với giá rẻ và chất lượng. Chúng tôi sẽ tư vấn,báo giá cho bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn với mức giá và chất lượng tốt nhất.

4.95 sao của 2138 đánh giá
Laptop Lenovo
Laptop Lenovo
Laptop Lenovo Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm