Máy bộ Máy Tính Đồng Bộ PC Đồng Bộ Case Đồng Bộ

Máy tính bàn đồng bộ là máy tính được lắp ráp sẵn, đồng bộ mọi thứ về mọi  linh kiện và chúng được đánh dấu thành một mã sản phẩm liền khối. Ngoài ra, Nam Nguyễn Infotech còn cung cấp và phân phối các sản phẩm giá rẻ và chính hãng như: Máy bộ DELL, Máy bộ HP, Máy bộ Lenovo, Laptop...
 
Hiện nay, máy tính đồng bộ đang làm sôi động và được ưu chuộng trên thị trường máy tính với những ưu điểm vượt trội mà loại sản phẩm này mang lại cho khách hàng, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về ưu nhược điểm, giá cả,…của sản phẩm này.
 
 
Máy tính đồng bộ là gì ?
 
Máy tính đồng bộ là máy tính được lắp ráp sẵn, đồng bộ mọi thứ về mọi  linh kiện và chúng được đánh dấu thành một mã sản phẩm liền khối.
 
Máy Tính bàn
 
Ưu điểm của máy tính đồng bộ:
 
  • Đã được nhà sản xuất đưa ra tiêu chuẩn cũng như tính trước hiệu năng sử dụng để nó hoạt động một cách ổn định nhất. Nói chung, case đồng bộ đã hoạt động rất tốt trước khi xuất xưởng rồi, và đã trải qua một quá trình kiểm tra ngặt nghẽo về chất lượng cũng như độ tương thích của các linh kiện có trong case.
  • Máy tính đồng bộ sẽ được phân biệt qua mã sản phẩm và hãng sản xuất của mỗi sản phẩm.
  • Chính sách bảo hành tốt hơn, bảo hành nguyên case.
  • Một ưu điểm của case đồng bộ nữa đó là rất đẹp, bền và được tối ưu hiệu suất sử dụng rất tốt.
  • Nhiều máy tính đồng bộ đã được tích hợp sẵn Windows bản quyền, nên bạn không phải sử dụng ” hàng lậu ” nữa.
 
Nhược điểm:
 
  • Giá thành khá cao.
  • Khó nâng cấp.
  • Khi máy tính bị hỏng một linh kiện nào đó thì sẽ khó kiếm linh kiện để thay thế
  • Chỉ được lựa chọn những cấu hình có sẵn mà các hãng sản xuất đã cung cấp sẵn.
Máy Tính bàn
 
Các loại máy tính đồng bộ
 
Máy tính đồng bộ Dell

Nhà sản xuất Dell không chỉ mạnh về sản phẩm laptop mà dòng máy tính đồng bộ Dell cũ cũng được đánh giá cao. Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, máy chạy bền ổn định là những ưu điểm nổi bật nhất của hãng sản xuất này. Với hơn 100 máy tính đồng bộ được bán ra hàng tháng, Thanh Bình PC chắc chắn là điểm đến tin cậy bạn nên chọn.

Các loại máy tính đồng bộ hp mang được đánh giá là loại máy có tính ổn định cao do được nhà sản xuất thiết kế, chế tạo theo tiêu chuẩn riêng thậm trí là cả phần mềm điều kiển driver và Hệ điều hành windows cũng được viết lại cho phù hợp với phần cứng. Nhưng giá cả cũng đắt hơn so với các hãng khác.

Máy tính đồng bộ mang HP
 
Các loại máy tính đồng bộ hp mang được đánh giá là loại máy có tính ổn định cao do được nhà sản xuất thiết kế, chế tạo theo tiêu chuẩn riêng thậm trí là cả phần mềm điều kiển driver và Hệ điều hành windows cũng được viết lại cho phù hợp với phần cứng. Nhưng giá cả cũng đắt hơn so với các hãng khác.
 
Máy Tính bàn
 
 
Vì sao máy tính đồng bộ được nhiều người ưu chuộng?
 
1. Giá cả phù hợp với nhiều khác hàng
 
Giá cả luôn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi sử mua một sản phẩm nào đó.
 
Mặc dù máy tính đồng bộ có giá đắt hơn so với các sản phẩm máy tính được lắp ráp, do uy tín của các hãng sản xuất. Nhưng cũng chính vì thế giá máy tính đồng bộ tuy đắt hơn một ít những lại được khách hàng mua nhiều vì an toàn hơn máy tính lắp ráp.
 
2. Cấu hình
 
Bạn là một người không am hiểu về máy tinh, cũng như thiết bị bên trong máy tính như thế nào. Máy tính đồng bộ của các hãng sản xuất sẽ giúp bạn chọn lựa. Bình thường mua máy tính lắp ráp bạn phải chọn lựa các thiết bị để lắp đặt thành máy tính hoàn chỉnh.
 
Nhưng với máy tính đồng bộ được các hãng sản xuất, kiểm tra, lắp đặt sẵn theo một cấu hình chuẩn. Phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng như: Máy tính đồng bộ chơi game, máy tính đồng bộ cho nhà thiết kế, máy tính đồng bộ cho dân văn phòng….
 
3. Chất lượng
 
Về mặt chất lượng máy tính đồng bộ có chất lượng đảm bảo hơn máy tính tự lắp ráp. Các máy tính đồng bộ được kiểm tra kỹ thuật cẩn thận theo tiêu chuẩn của công ty.
 
Chính vì vậy máy tính đồng bộ có sự ổn định lâu dài hơn máy tính lắp ráp. Máy tính tự lắp ráp còn dựa theo sự may mắn, có những máy chạy ổn định hơn máy đồng bộ, nhưng có máy chạy kém hơn.
 
Chất lượng bảo hành máy tính đồng bộ được các hãng sản xuất bảo hành uy tín, máy lắp ráp tùy theo cơ sở bán sẽ có chế độ bảo hành khác nhau.
 
Máy Tính bàn
4.95 sao của 701 đánh giá
Máy Tính Bàn
Máy Tính Bàn
Máy Tính Bàn Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm