Máy quét mã vạch DATAMAX Máy quét mã vạch DATAMAX giá rẻ

Công nghệ kết hợp với hầu hết các máy quét mã vạch ngày nay rất là tiên tiến, các thiết bị cần thiết cho doanh nghiệp hiện nay cực kỳ dễ sử dụng. Bạn không còn phải đổi phó với nhiều hộp cáp và bộ giải mã nữa, mặc dù điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một máy quét mã vạch tuyệt vời ở bất cứ đâu, bạn có thể hoàn toàn bị choáng ngợp khi đưa ra sự lựa chọn. Việc đưa ra quyết định để mua một chiếc máy quét mã vạch là điều không phải dễ dàng, nào là cấu hình, chức năng, kiểu dáng, giá cả,…Ở đây trang tintucdichvu.com sẽ giới thiệu cho các bạn dòng Datamax, là một thương hiệu tin dùng và giá cả siêu hợp lí

 

Datamax, một thương hiệu đến từ Mỹ, công ty con của tổng công ty Dover, chủ yếu sản xuất các dòng thiệt bị công nghiệp chuyên nghiệp. Các loại máy quét mã vạch Datamax cung cấp các giải pháp đọc mã vạch tuyệt vời cho bất kì các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các nhà máy công nghiệp nặng. Được người tiêu dùng công nhận với các tính năng ưu việt. Datamax khá mạnh về việc sản xuất ra các dòng máy quét mã vạch công nghiệp đáp ứng sức mạnh và hiệu suất mà môi trường công nghiệp yêu cầu đồng thời vẫn có kích thước tương đối nhỏ, không cồng kềnh như các loại máy khác. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một máy quét mã vạch công nghiệp hiệu quả, công suất lớn nhưng lại ít chiếm diện tích không gian đặt máy thì đừng bỏ qua thương hiệu này.

Máy quét mã vạch DATAMAX

Khách hàng có thể tham khảo model máy in mã vạch DATAMAX tiêu biêu như  Datamax M1200, Datamax M1300W, Datamax M2300W,…Ngoài ra còn thể tham khảo thêm tại trang tintucdichvu.com, là một website chuyên cung cấp  và phân phối các sản phẩm nhưmáy in mã vạch, máy in hóa đơnmáy quét mã vạchlaptop cũ giá rẻ, PC,…kèm theo các dịch vụ sữa chữa.

     1. Datamax M1200

Là thiết bị dùng để giải mã và thu nhập mã vạch vào máy tính.. Nó được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay từ siêu thị, nhà sách tới các kho bãi và nhà máy, logistic,… Cùng với công nghệ CCD chuyên trị những mã vạch khó quét, bị xước, tốc độ xử lý nhanh, giá cả phù hợp, sự lựa chọn tin tưởng của khách hàng khi sử dụng.

Các đặc điểm cơ bản:

 • Công nghệ: CCD - quét ảnh tuyến tính (linear imager)
 • Chế độ quét: tự động và thủ công.
 • Góc quét 35° (phương nằm ngang)
 • Tốc độ quét: 300 lượt quét/giây
 •  Cổng giao tiếp USB; Bluetooth Wireless 2.4G

Máy quét mã vạch DATAMAX

      2. Datamax M2300W

Là loại máy đọc mã vạch không dây, được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến của thế giới, sử dụng công nghệ quét tân tiến cho phép doanh nghiệp nắm lấy diện tích, hình ảnh ở tốc độ của riêng họ theo cách thức hiệu quả nhất.

 • Công nghệ: 2D Imager
 • Chế độ quét: tự động và thủ công.
 • Góc quét 37.8° (phương nằm ngang), Dọc 28.9°
 • Chống bụi và nướcIP42
 • Cổng giao tiếp USB; Bluetooth

Máy quét mã vạch DATAMAX

     3. Datamax M1300W

Là thiết bị đọc mã vạch không dây, công nghệ chụp ảnh tuyến tính CCD, quét mã vạch 1 chiều, hỗ trợ Green Spot, quét mã vạch ở chế độ tự động (để bàn) và bấm nút (cầm tay). Được thiết kế có độ bền cao (chuẩn công nghiệp IP65), có hiệu suất quét đáng kinh ngạc, nhưng lại có giá bán cực kỳ phải chăng nên rất phù hợp với các doanh nghiệp có "nhu cầu quét di động" và muốn đạt hiệu quả chi phí ở mức cao nhất.

Các đặc điểm cơ bản của máy:

 • Công nghệ:  không dây, CCD - quét ảnh tuyến tính
 • Tốc độ quét: 300 lượt quét/giây
 • Góc quét: 35° (phương nằm ngang)
 • Cổng giao tiếp: CCD - quét ảnh tuyến tính
 • Bộ nhớ FLASH 32 MB, SDRAM 64 MB

Máy quét mã vạch DATAMAX

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm về in hóa đơn, mã vạch, phù hợp với nhu cầu thì nhanh chóng đến trang tintucdichvu.com, chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại máy in, máy in mã vạch, laptop, máy tính, PC cũ với giá rẻ và chất lượng. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cho bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn với mức giá và chất lượng tốt nhất

4.95 sao của 1977 đánh giá
Máy quét mã vạch DATAMAX
Máy quét mã vạch DATAMAX
Máy quét mã vạch DATAMAX Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm