Bộ thiết bị bán hàng

Bộ thiết bị bán hàng bao gồm những loại máy móc, đồ dùng cần thiết phục vụ cho quá trình thu ngân, quản lý đơn hàng, quản lý kho, xuất hoá đơn. Đây là những hoạt động cần được chú trọng để tính chính xác doanh thu, lợi nhuận cũng như quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả. Các sản phẩm tại Nam Nguyễn hỗ trợ nhà bán hàng bao gồm combo shop - thời trang - tạp hoá và combo nhà hàng - khách sạn - coffee.

Bộ thiết bị bán hàng bao gồm những sản phẩm nào?

Bộ thiết bị bán hàng là những máy móc, phần mềm phục vụ quá trình kinh doanh nhanh chóng, hiệu quả hơn. Thay vì phải sử dụng nhiều sức người cho các công đoạn, bạn có thể ứng dụng công nghệ hiện đại thông qua các thiết bị chất lượng. Combo bán hàng được cung cấp bởi Nam Nguyễn Infotech mang đến các sản phẩm thiết yếu để người bán mang sản phẩm, dịch vụ đến người mua:

Phần mềm bán hàng

Là phần mềm được cài đặt vào trong máy tính, máy bán hàng giúp quản lý đơn hàng. Thông qua việc bấm chọn các sản phẩm và dịch vụ được phân phối trong ngày, phần mềm hỗ trợ ghi nhận tự động các đơn hàng. Bạn không cần tốn công sức ghi chép mất thời gian và có thể bị sai sót. Phần mềm này cũng giúp bạn biết doanh thu, lợi nhuận và số lượng mặt hàng bán ra là bao nhiêu, thuộc loại gì.

Máy bán hàng

Là thiết bị hiển thị thông tin sản phẩm, dịch vụ để người bán lựa chọn theo yêu cầu của người mua, liên kết với máy in hoá đơn. Loại máy này sử dụng màn hình song song lớn nhằm giúp cả người bán và người mua đều nhìn thấy mặt hàng đang được chọn.

Máy bán hàng hiện đại

Máy bán hàng hiện đại

Máy quét mã vạch

Là máy hỗ trợ việc tính tiền dựa trên mã vạch có sẵn trên sản phẩm. Sử dụng thiết bị hiện đại này giúp ghi nhận giá và tổng số tiền phải trả nhanh hơn, hạn chế được sai sót.

Máy in tem nhãn

Là thiết bị in tem nhãn có logo, thông tin của doanh nghiệp để dán lên trên sản phẩm được cung cấp. Đây là cách để nhận biết sản phẩm chính hãng và hỗ trợ giải quyết các mâu thuẫn nếu có.

Máy in hoá đơn

Bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào được cung cấp cũng nên có hoá đơn để dễ dàng kiểm tra, thực hiện hoạt động kế toán và nộp thuế theo pháp luật. Máy in hoá đơn cũng giúp người mua biết mình đã lựa chọn sản phẩm gì và chi trả bao nhiêu tiền. Bạn cũng có quyền tự cài đặt thêm thông tin sẽ hiển thị trên hoá đơn khi được in ra.

Máy in hoá đơn

Máy in hoá đơn

Giấy in hoá đơn

Là cuộn giấy đi kèm máy in hoá đơn, hiển thị thông tin giúp cả người bán và người mua kiểm tra. Trên đó có đầy đủ tên sản phẩm, dịch vụ, giá tiền cũng như địa chỉ, thời gian in và một số thông tin cần thiết khác.

Ngăn kéo đựng tiền

Là loại ngăn kéo đặc thù có nhiều ô bên trong để đựng các mệnh giá tiền, hỗ trợ thu ngân nhanh hơn. Ngăn kéo có khóa chắc chắn, đảm bảo không gây thất thoát tiền trong quá trình sử dụng.

Ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền

Những bộ thiết bị bán hàng phổ biến nhất tại Nam Nguyễn

Việc mua sắm từng loại máy móc, công cụ rất mất thời gian và khó lắp đặt đồng thời. Nam Nguyễn cung cấp bộ thiết bị bán hàng với combo đa dạng dành cho các cơ sở kinh doanh. Tùy vào lĩnh vực hoạt động cũng như loại hình cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn một trong hai combo phổ biến dưới đây.

Nam Nguyễn cung cấp nhiều bộ thiết bị bán hàng chất lượng

Nam Nguyễn cung cấp nhiều bộ thiết bị bán hàng chất lượng

Combo shop - thời trang - tạp hoá

Nam Nguyễn cung cấp đến 6 bộ thiết bị bán hàng với các sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi combo đều có đủ phần mềm bán hàng, máy in hoá đơn, máy quét mã vạch và cả máy bán hàng. Bạn có thể chọn mua combo có ngăn kéo đựng tiền nếu chưa setup cửa hàng đầy đủ trước đó. Ngoài ra, giấy in hoá đơn cũng được bán kèm theo một số combo để bạn tham khảo.

 • Combo 9: Máy bán hàng-Máy in hóa đơn-Máy in tem nhãn-phần mềm bán hàng-Ngăn kéo đựng tiền-Máy quét mã vạch
 • Combo 10: Máy bán hàng-Máy in hóa đơn-Máy in báo bếp-Phần mềm bán hàng-Giấy in hóa đơn
 • Combo 11: Máy bán hàng-Máy in hóa đơn-Phần mềm bán hàng-Giấy in hóa đơn
 • Combo 12: Máy in hóa đơn-Máy in tem nhãn-Máy quét mã vạch-Phần mềm bán hàng-Giấy in hóa đơn
 • Combo 13: Máy in hóa đơn-Máy in tem nhãn-Máy quét mã vạch-Phần mềm bán hàng-Giấy in hóa đơn
 • Combo 14: Máy in hóa đơn-Máy in tem nhãn-Máy quét mã vạch-Phần mềm bán hàng-Giấy in hóa đơn

Combo nhà hàng - khách sạn - coffee

Nam Nguyễn cung cấp 8 combo bộ thiết bị bán hàng cho các cơ sở kinh doanh là nhà hàng, quán cafe, khách sạn để đa dạng lựa chọn. Sự khác biệt nằm ở số lượng đồ dùng và công cụ, loại thiết bị.

 • Combo 1: Máy in hóa đơn-Phần mềm bán hàng-Giấy in hóa đơn
 • Combo 2: Máy in hóa đơn-Phần mềm bán hàng-Giấy in hóa đơn
 • Combo 3: Máy bán hàng-Máy in hóa đơn-Phần mềm bán hàng-Giấy in hóa đơn
 • Combo 4: Máy bán hàng-Máy in hóa đơn-Máy in báo bếp-Phần mềm bán hàng-Ngăn kéo đựng tiền-Giấy in hóa đơn
 • Combo 5: Máy bán hàng-Máy in hóa đơn-Máy in báo bếp-Phần mềm bán hàng-Ngăn kéo đựng tiền
 • Combo 6: Máy in hóa đơn-Phần mềm bán hàng-Giấy in hóa đơn
 • Combo 7: Máy in hóa đơn-Phần mềm bán hàng-Ngăn kéo đựng tiền-Giấy in hóa đơn
 • Combo 8: Máy in hóa đơn-Máy in báo bếp-Phần mềm bán hàng

Bộ thiết bị bán hàng mới nhất và hiện đại nhất được Nam Nguyễn cung cấp với giá thành phải chăng. Bạn hãy tham khảo các danh mục sản phẩm chi tiết để lựa chọn combo phù hợp với nhu cầu. Nếu có thắc mắc, bạn hãy liên hệ với tổng đài hoặc nhắn tin qua Zalo để được tư vấn.

4.95 sao của 2115 đánh giá
Bộ thiết bị bán hàng
Bộ thiết bị bán hàng
Bộ thiết bị bán hàng Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm