Máy quét kiểm kho Máy Quét Mã Vạch Kiểm Kho Thiết Bị Kiểm Kho

Máy quét kiểm kho là một máy tính di động được tích hợp máy quét mã vạch có khả năng giải mã chuẩn mã vạch 1D hay 2D tùy thuộc từng vào chuẩn loại.Tin Tức Dịch Vụ chuyên cung cấp máy quét mã vạch chính hãng, uy tín và đảm bảo chất lượng. Với các sản phẩm Máy quét 2D, Máy quét có dây, Máy quét không dây, Máy quét đơn tia, Máy quét đa tia....
Với công nghệ ngày càng phát triển, hệ thống bán hàng với mã số mã vạch không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, máy quét kiểm kho là một công cụ hữu ích cho quản lý hàng hóa nhưng không phải ai cũng biết đến chúng. Cũng như tên gọi của nó, có thể hiểu máy quét kiểm kho là thiết bị di động, nhỏ gọn, tiện lợi có khả năng quét mã vạch của sản phẩm, giúp người sử dụng có thể theo dõi hàng tồn kho và quản lý hàng hóa. Không chỉ ứng dụng đối với kho, thiết bị này được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác như bán lẻ, bệnh viện, chính phủ, giao vận…
 
Máy quét kiểm kho
 

Máy quét kiểm kho là gì?

 
Máy quét kiểm kho là một máy tính di động được tích hợp máy quét mã vạch có khả năng giải mã chuẩn mã vạch 1D hay 2D tùy thuộc từng vào chuẩn loại, máy kiểm kho có hệ điều hành riêng của nhà sản xuất hay dùng hệ điều hành Windows Mobile, Windows CE, hay hệ điều hành Android
 
Máy quét kiểm kho
 
Ưu điểm của máy quét kiểm kho:
  • Sử dụng tia quét dữ liệu laser 1D/2D nâng cao hiệu suất thu thập dữ liệu.
  • Độ bền cao, được nhà sản xuất gia cố và nâng cao bằng các đệm cao su hoặc nhựa tổng hợp chất lượng cao giúp giảm hỏng hóc khi bị rơi, va đập trong quá trình làm việc.
  • Thời gian sử dụng dài có thể lên tới 16 tiếng làm việc mỗi ngày.
  • Máy tính di động được tích hợp hệ điều hành Windows Mobile hoặc Windows C.E, có bàn phím nhập liệu và màn hình cảm ứng.

Máy quét kiểm kho có mấy loại?

Dựa vào cấu hình có thể phân loại thiết bị kiểm kho thành 2 loại:
 
  • Thiết bị lấy dữ liệu di động (Terminal): là thiết bị chuyên dùng để lấy dữ liệu, với cấu hình vi xử lý và bộ nhớ thấp cùng với màn hình hiển thị đen trắng (monochrome). Không thể kết nối trực tiếp (run-time) với hệ thống. Dữ liệu sẽ được lưu trên bộ nhớ máy dưới dạng text. Người sử dụng sẽ lấy dữ liệu từ thiết bị thông qua kết nối USB/RS232 với máy tính. Ưu điểm của thiết bị này là độ bền cao, không cần sử dụng nhiều đến phần mềm và chi phí thấp.
Máy quét kiểm kho
 
  • Máy tính di động (Mobile Computer): là thiết bị với đầy đủ của một máy vi tính, sử dụng hệ điều hành, cấu hình vi xử lý, bộ nhớ cao. Thiết bị có thể sử dụng độc lập, dữ liệu được lưu với tập tin như Word/Excel hoặc các phần mềm được cài đặt. Đồng thời, có thể tích hợp trực tiếp với hệ thống thông qua kết nối không dây như Wifi hoặc Bluetooth. Sử dụng thiết bị này cần phần mềm hỗ trợ.
 
 

Lợi ích của máy quét kiểm kho:

  • Giúp quản lý dễ dàng, chính xác: Với máy kiểm kho, bạn có thể kiểm soát hàng tồn kho một cách dễ dàng. Bạn có thể biết rõ tuổi hàng tồn kho để ra quyết định kinh doanh, xuất hàng quy mô nhất. Giảm được thiệt hại do hàng tồn kho quá lâu, giảm chất lượng hàng hóa. Nắm được số lượng hàng sẵn có trong kho để có thể đáp ứng đơn đặt hàng của khách hay quyết định nhập mới.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Chỉ với thiết bị gọn nhẹ, cầm tay người sử dụng có thể kiểm kê một cách nhanh chóng, giảm thiểu nhầm lẫn. Tiết kiệm thời gian kiểm kê và nhập số liệu, chỉ với thao tác đơn giản khi kết nối với máy tính, bạn đã có ngay số liệu cần sử dụng.
  • Giảm chi phí, tăng hiệu quả hoạt động: Giảm được nhu cầu về nhân công của doanh nghiệp trong việc quản lý kho, đồng thời gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  • Giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Thao tác dễ dàng, đơn giản nhưng độ chính xác cao, máy kiểm kê kho thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng và chủ động về giá thành sản phẩm.
4.85 sao của 3359 đánh giá
Máy quét kiểm kho
Máy quét kiểm kho
Máy quét kiểm kho Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm