Máy quét không dây Máy Quét Mã Vạch Không Dây Máy Đọc Mã Vạch Không Dây

Máy quét không dây là dòng máy quét mã vạch mà không cần phải có dây gắn vào máy quét, thay vào đó sử dụng công nghệ sóng radio để truyền dữ liệu về máy tính thông qua cổng đế sạc giao tiếp với máy tính.Tức Dịch Vụ chuyên cung cấp máy quét mã vạch chính hãng như: Máy quét 2D, Máy quét có dây, Máy quét kiểm kho, Máy quét đơn tia, Máy quét đa tia....

Máy quét không dây là một trong những thiết bị mã vạch được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị, shop, bệnh viện…Cũng giống như nhiều thiết bị mã vạch khác thì máy quét không dây cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.
 
 
Máy quét không dây là gì?
 
Máy quét không dây hay còn gọi là máy quét mã vạch không dây (súng bắn mã vạch không dây, máy đọc mã vạch không dây) là dòng máy quét mã vạch mà không cần phải có dây gắn vào máy quét, thay vào đó sử dụng công nghệ sóng radio để truyền dữ liệu về máy tính thông qua cổng đế sạc giao tiếp với máy tính.
 
Phạm vi sử dụng Máy quét không dây sẽ khác nhau tùy thuộc vào môi trường (có vật cản, tường ngăn hay không). Thông thường, các dòng máy quét mã vạch không dây có khả năng kết nối với chân đế trong phạm vi từ 33ft đến hơn 200ft.
 
Máy quét không dây có thể cải thiện được về khoảng cách mà Máy quét có dây hạn chế.
 
Máy quét không dây
 
Ưu điểm của máy quét không dây
  • Gọn nhẹ, linh động: Máy quét không dây được thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện sử dụng cho các cửa hàng vừa và nhỏ. Vì kích thước nhỏ nên có thể sử dụng để quét các mã vạch ở xa.
  • Thích ứng hầu hết với mã vạch 1D: Máy quét không dây có khả năng chụp gần như tất cả mã vạch 1D trên mọi bề mặt bao gồm cả màn hình điện thoại di động.
  • Nhanh chóng, chính xác: Máy quét mã vạch không dây có thể chụp mã vạch nhanh, không cần phải tạm dừng giữa các lần quét hoặc căn chỉnh máy quét và mã vạch mà vẫn đảm bảo độ chính xác.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng máy quét mã vạch không dây giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí quản lý.
  • Độ bền cao: Nhiều loại máy quét không dây có độ bền rất cao, bị rơi nhiều lần cũng không bị hư hỏng.
Máy quét không dây
 
Nhược điểm của máy quét không dây
 
Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì máy quét không dây cũng còn tồn tại nhược điểm là vì thiết kế nhỏ gọn, cầm tay nên dễ bị mất. Trong trường hợp bảo quản không tốt thì máy quét mã vạch không dây dễ bị hư hỏng.
 
Máy quét không dây
 
Ứng dụng của máy quét không dây
  • Máy quét không dây là thiết bị mã vạch được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị, shop, bệnh viện…
  • Tiết kiệm thời gian vì không còn cần phải cập nhật cơ sở dữ liệu của bạn từ thông tin được lưu trữ trên máy quét, nó sẽ được thêm ngay vào hệ thống của bạn.
  • Máy quét mã vạch không dây có rất nhiều ưu điểm so với các dòng máy quét thông thường có dây. Bạn có thể đứng xa trong vòng bán kính cách máy tính và chân đế lên tới 50m. 1 khoảng cách lý tưởng để hoạt động trong các nhà kho hay cửa hàng.

Máy quét không dây

4.95 sao của 1491 đánh giá
Máy quét không dây
Máy quét không dây
Máy quét không dây Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm