Máy quét mã vạch OPTICON Máy quét mã vạch OPTICON giá rẻ

Công nghệ mã vạch trên thế giới đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành: Y tế, thương mại, giao nhận kho vận, kiểm soát… Máy quét mã vạch đã trở thành công cụ dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Đã xa rồi cái thời người ta phải sử dụng các hộp giải mã với dây dợ loằng ngoằng, thay vào đó, bạn chỉ việc cắm máy quét vào máy tính và mọi thứ sẽ được thiết lập tự động (plug & play).

Việc lựa chọn máy quét mã vạch thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mẫu mã, tính năng, mức giá. Ở đây trang tintucdichvu.com sẽ giới thiệu cho các bạn dòng Opticon, là một thương hiệu được đánh giá chuẩn ISO 9001 và 14000, là một lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như sự thân thiện với môi trường.

Máy quét mã vạch OPTICON

Opticon, là sản phẩm được kiểm định và đánh giá theo các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và Nhật Bản. Đồng thời OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Hầu hết tất cả các sản phẩm của OPTICON đều được thiết kế & sản xuất tại Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm của Máy quét mã vạch OPTICON đều phải trải qua quá trình chế tạo được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ đầu vào, trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt khi xuất kho đảm bảo chất lượng đồng đều trên cả loạt chi tiết được giao đến tay khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo model máy quét mã vạch giá rẻ đang rất được ưa chuộng như  OPTICON OPC-3301i, OPTICON OPI-4002, OPTICON M11…Ngoài ra còn thể tham khảo thêm tại trang tintucdichvu.com, là một website chuyên cung cấp  và phân phối các sản phẩm như máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn, laptop cũ giá rẻ, PC,…kèm theo các dịch vụ sữa chữa.

     1. OPTICON OPC-3301i

Được thiết kế dưới dạng tay cầm, tạo cảm giác thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng. được thiết kế phù hợp với lòng bàn tay, có thể sử dụng thiết bị cả ngày mà không bị mỏi. OPC-3301i có tính cơ động rất cao do sử dụng thông qua kết nối không dây bằng Bluetooth, thông qua đế sạc cho phép truyền dữ liệu tức thời thông qua giao thức Bluetooth.

Các đặc điểm cơ bản:

 • Tốc độ quét: 300 lượt/giây
 • Tia quét 624 nm visible laser diode
 • Công cụ quét: CCD linear image sensor
 • Bộ nhớ: 1MB ROM, 1 MB SDRAM.
 • Cổng giao tiếp: Bluetooth.

Máy quét mã vạch OPTICON

     2. OPTICON OPI-4002

Là sản phẩm sử dụng Bluetooth để kết nối với các thiết bị khác. Được trang bị thiết bị điện tử mạnh mẽ giúp cho máy có thể quét một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để nâng cao hiệu quả làm việc, máy có thể đọc được những mã vạch có độ tương phản thấp cũng như mật độ cao.

 • Tốc độ quét up to 30 fps
 • Cảm biến hình ảnh lên đến 1280x800 pixel
 • Công cụ quét: CMOS area sensor, SXGA (1.3 million pixels), gray scale
 • Cổng giao tiếp: 1 to 1 (OPI4002 scanner to USB(HID) dongle

Máy quét mã vạch OPTICON

3. OPTICON M11

Là dòng máy quét đa hướng với hiệu suất quét cao 2D CMOS Imager, có thiết kế gọn gàng và chắc chắn, M11 được sử dụng hiệu quả trong các khu vực đậu xe hoặc được sử dụng như một máy quét cố định tại quầy tính tiền của các cửa hàng bán lẻ. M11 cũng hoàn toàn phù hợp cho khu vực check-in như ở rạp chiếu phim hay sân bay để quét hộ chiếu và ID. Tuy nhiên những ứng dụng trên chỉ là một trong những lợi ích mà M11 mang lại, sản phẩm còn có thể đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu về hỗ trợ giải pháp quét mã vạch cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Các đặc điểm cơ bản của máy:

 • Tốc độ quét: tối đa 120 khung hình / giây
 • Phương pháp quét: cảm biến khu vực CMOS đơn sắc, 1280 x 800 pixel
 • Chuẩn IP: IP42
 • Cổng giao tiếp: Tốc độ 12Mbps (HID / COM)
 • Hiệu suất quét cao 2D CMOS Imager

Máy quét mã vạch OPTICON

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm về in hóa đơn, mã vạch, phù hợp với nhu cầu thì nhanh chóng đến trang tintucdichvu.com, chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại máy in, máy in mã vạch, laptop, máy tính, PC cũ với giá rẻ và chất lượng. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cho bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn với mức giá và chất lượng tốt nhất.

4.85 sao của 613 đánh giá
Máy quét mã vạch OPTICON
Máy quét mã vạch OPTICON
Máy quét mã vạch OPTICON Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm