Màn hình cảm ứng Máy tính tiền Màn hình cảm ứng

Hiện nay, nhu cầu in hóa đơn khi thanh toán cho khách hàng tại các cửa hàng bán lẻ, quán ăn, quán cafe, nhà hàng ăn uống rất lớn. Máy Pos bán hàng Màn hình cảm ứng không cần sử dụng tới bàn phím và chuột như các máy thông thường, giúp tiết kiệm được không gian diện tích, thao tác nhanh gọn hơn, chính xác, độ tin cậy cao, quản lý được tất cả nhưng gì cần thiết trong kinh doanh. Web tintucdichvu.com chuyên phân phối các loại sản phẩm máy quét mã vạch như: Pos bán hàng, pos bán hang màn hình cảm ứng, máy tính tiền,...

Hiện nay, nhu cầu in hóa đơn khi thanh toán cho khách hàng tại các cửa hàng bán lẻ, quán ăn, quán cafe, nhà hàng ăn uống rất lớn. Trên thị trường từ lâu đã tồn tại các dòng máy tính tiền để hỗ trợ việc bán hàng và in hóa đơn khá hiệu quả. Những năm gần đây đã xuất hiện thêm hệ thống POS thanh toán với màn hình cảm ứng đặt tại quầy. Trong bài viết này tintucdichvu.com sẽ mang lại cho bạn khái niệm về máy PoS bán hàng màn hình cảm ứng ? Và những thông tin cần biết khi sử dụng máy pos bán hàng màn hình cảm ứng.
 
Màn Hình Cảm Ứng
 

Máy POS màn hình cảm ứng là gì?

 
Máy bán hàng POS (màn hình cảm ứng pos): là sự kết hợp các kinh nghiệm đúc kết rút ra từ máy tính tiền thông thường và phần mềm hiện đại trên giao diện kiểu cửa sổ. Là một máy tính được thiết kế nhỏ gọn, gồm màn hình cảm ứng, case, main, cpu, ram, hdd …Tất cả các linh kiện được thiết kế gọn trong 1 khối tiết kiệm tối đa không gian, các thao tác, xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp… 
 
Màn hình cảm ứng
 
Màn hình cảm ứng không cần sử dụng tới bàn phím và chuột như các máy thông thường, giúp tiết kiệm được không gian diện tích, thao tác nhanh gọn hơn, chính xác, độ tin cậy cao, quản lý được tất cả nhưng gì cần thiết trong kinh doanh như quản lý nhân viên, quản lý các sản phẩm bán ra và nhập vào trong ngày hay tuần, quản lý kho,..... đem lại hiệu quả cao trong công việc. Tiết kiệm được chi phí hơn, không cần phải thuê khá nhiều nhân viên để làm các thao tác tính toán, nhập liệu, kiểm kho, kiểm xoát hàng bán ra,... tất cả đều được kết hợp hết trong máy bán hàng với thiết bị kết nối ngoài, quản lý sản phẩm theo mã vạch.
 

Máy bán hàng POS (màn hình cảm ứng pos) được chia làm hai loại chính: Cảm ứng điện trở và cảm ứng điện dung.

 
Tính năng Cảm ứng điện trở Cảm ứng điện dung
Công nghệ Cũ - trước năm 2008 Mới - áp dụng công nghệ mới trên các điện thoại, máy tính bảng phổ biến hiện nay (Samsung, iPhone, iPad)
Độ nhạy Cần một lực mạnh để tác động lên mặt màn hình, có thể dùng tay (ngay cả với bao tay), móng tay, bút, v.v. (Không nhạy) chỉ cần 1 cái chạm nhẹ với ngón tay giàu electron (tích điện âm) để tương tác lên màn hình gương để kích hoạt hệ thống cảm ứng điện dung bên dưới. Không phản ứng với những vật đơn lẻ/móng tay/tay đeo bao tay (Nhạy)
Độ mượt Kém (Có thể cảm nhận khi Scroll màn hình) Tốt (Các thao tác như scroll màn hình, lướt trái, phải...)
Chạm đa điểm Không có
 
 
Những tính năng ưu việt của màn hình cảm ứng Pos
 
Dễ sử dụng
Với màn hình cảm ứng, bạn có thể thao tác trực tiếp trên màn hình mà không cần tới chuột, bàn phím hay các nút bấm. Thông tin được hiển thị một cách trực quan giúp người sử dụng dễ dàng thao tác ngay cả khi không có kiến thức nền tảng về công nghệ. Sử dụng màn hình cảm ứng sẽ tiết giảm tối đa thời gian đào tạo sử dụng cho nhân viên, đồng thời không đòi hỏi nhân viên phải tập trung cao độ như sử dụng bàn phím và chuột. Do đó, nhân viên bán hàng có thể cùng lúc thao tác nhiều nghiệp vụ và luôn giữ thái độ tươi vui với khách hàng.
 
 
Màn hình cảm ứng
 
Tốc độ giao dịch nhanh
 
Thay vì phải thao tác với chuột, di chuyển chuột tới vị trí mong muốn và click chuột, khi sử dụng màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần chọn trực tiếp vào vị trí mong muốn. Theo một nghiên cứu của Mitsubishi, sử dụng công nghệ cảm ứng sẽ giúp bạn giảm 20% thời gian so với phương thức nhập liệu truyền thống. Lợi thế này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian tiến hành thanh toán cho khách hàng.
 
Độ chính xác, tin cậy
 
Màn hình cảm ứng POS hỗ trợ quản lý đơn hàng theo nhân viên bán hàng cho từng khách hàng, quản lý khách mua một cách dễ dàng, dễ dàng quản lý hàng hóa, hạn chế tối đa thời gian nhập tên sản phẩm, giá cả hàng hóa, số lượng hàng hóa. Giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn thời điểm cao điểm trong quá trình thanh toán.
 
Màn hình cảm ứng
 
Tăng hiệu quả làm việc
 
Bên cạnh việc tăng năng suất lao động, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng làm việc với màn hình cảm ứng giúp tăng sự hứng khởi cho nhân viên khi được trực tiếp thao tác trên thiết bị với các thao tác chạm, trượt, lướt nhẹ nhàng thay vì sử dụng các thiết bị cơ học truyền thống nhàm chán và khô cứng.
Với những ưu điểm này, màn hình cảm hứng ngày càng khẳng định ưu thế và sẽ trở thành xu hướng tất yếu đối với ngành bán lẻ nói riêng, và các ngành công nghiệp dịch vụ nói chung.
 
Nâng cao hiệu suất bán hàng
 
Màn hình cảm ứng POS giúp tiết kiêm tối đa về thời gian, giúp người quản lý giảm được chi phí thuê nhân viên. Chỉ cần một nhân viên với thao tác nhanh chóng, linh hoạt đã phục vụ được nhiều khách một cách đơn giản, nhanh chóng hơn so với cách thức bán hàng truyền thống.
 
Màn hình cảm ứng
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy POS tính tiền màn hình cảm ứng hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm.
 
Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên năng động, đầy kinh nghiệm tư vấn cho các bạn nhiệt tình, đảm bảo bạn có thể chọn cho mình máy in hóa đơn thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.
4.85 sao của 2490 đánh giá
Màn Hình Cảm Ứng
Màn Hình Cảm Ứng
Màn Hình Cảm Ứng Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550
Sản phẩm