Bán hàng online hay nếu bạn sở hữu một shop cho riêng mình thì việc giảm nhẹ công việc quản lí rất cần thiết, do đó tìm cho mình một công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả là điều mà bạn nên bắt đầu quan tâm. Kinh doanh online đang là trào lưu hiện nay khi mà khắp nơi smartphone hay các thiết bị là đồ vật không khó để sở hữu. Phần mềm quản lí bán hàng ra đời giúp giảm tải cho các nhà bán hàng online.

Top Những Phần Mềm Quản Lí Bán Hàng Cho Shop Của Bạn

>>> Xem thêm các mẫu laptop cũ cho nhân viên fanpage của bạn !

1.Puziness – Quản lí Fanpage

Top Những Phần Mềm Quản Lí Bán Hàng Cho Shop Của Bạn

Một phần mềm quản lý Fanpage made in Vietnam. Puziness nổi bật với tính năng Chatbot.

Điểm cộng của phần mềm này là bot, nên Puziness có khả năng giúp người sử dụng không chỉ theo dõi tin nhắn facebook mà còn có thể tự động trả lời bình luận, tự động nhắn tin hay tự động tạo đơn hàng khi đang chat với khách…

Điểm trừ là phần mềm này chưa tích hợp được tính năng lên lịch đăng bài. Với xu thế lập nhiều trang web vệ tinh như hiện nay, việc không có tính năng này sẽ khiến người dùng gặp khó khăn trong việc đăng bài trên nhiều page, người dùng sẽ phải mở nhiều tab và copy paste đăng bài lại nhiều lần. việc này khá mất thời gian

Ngoài ra, tương tự phần mềm quản lý Fanpage Pancake, Puziness tính phí theo số lượng nhân viên quản lý page và lượng tin nhắn đến. Do đó, trước khi đăng ký sử dụng, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng lượng tương tác để tránh bị hết số tin nhắn cho phép gián đoạn công việc kinh doanh.

2.Buffer – Quản lí Fanpage

Top Những Phần Mềm Quản Lí Bán Hàng Cho Shop Của Bạn

Buffer là một phần mềm quản lý Fanpage đơn giản tương đối dễ sử dụng cho phép bạn quản lý tất cả các trang và tài khoản của mình trên cùng một nơi. Đây là một công cụ giúp bạn quản lý tổng thể và khá phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các tính năng Buffer cho phép khá cơ bản bao gồm tạo và lên lịch cho các bài viết trên Facebook, hỗ trợ công cụ chỉnh sửa hình ảnh nổi bật hơn. Buffer sử dụng tiện ích trình duyệt, các ứng dụng Android hoặc iOS nên bạn có thể tự động thêm nội dung từ các trang Web để chia sẻ lên các tài khoản khác của mình.

Tuy rằng công cụ này có gói trải nghiệm miễn phí những những tính năng trong gói này khá hạn chế và có thể nói là chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. các gói cước trả phí thì khá đắt đỏ với gói trả phí thấp nhất $15/tháng. Ngoài ra, do Buffer là phần mềm của nước ngoài và cho đến hiện tại chưa update phiên bản tiếng Việt nên khi sử dụng bạn có thể sẽ gặp khó khăn với đầu mục hoặc chỉ dẫn bằng tiếng Anh.

3.Pancake – Quản lí Fanpage

Top Những Phần Mềm Quản Lí Bán Hàng Cho Shop Của Bạn

Pancake là phần mềm quản lý Fanpage Made in Vietnam. Ứng dụng tương đối dễ sử dụng và đặc biệt là không cần tải về và cài đặt, gồm các chức năng chính: quản lý comment, inbox, lọc và ẩn cmt chứa thông tin khách hàng, tạo đơn hàng nhanh, quản lý tồn kho, đơn hàng và thống kê.

Trước khi sử dụng Pancake cho fanpage facebook thì bạn nên ước lượng số lượng fanpage, lượng comment, inbox đến fanpage theo tháng và số tài khoản nhân viên để tránh tình trạng bị bất ngờ. Tại sao lại nói vậy? Bởi lẽ, tính tới thời điểm hiện tại, phần mềm quản lý Fanpage Pancake có 3 gói sử dụng phần mềm với giá từ 550.000 đồng.

Tuy nhiên gói dịch vụ rẻ nhất của Pancake chỉ có khả năng quản lý 1 fanpage, và giới hạn 3 tài khoản nhân viên. Đồng nghĩa rằng, nếu bạn có lượng inbox lớn hơn, bạn cần nhiều hơn 3 nhân viên trực page hoặc bạn có nhiều hơn 1 page, cước phí bạn phải trả sẽ được nhân lên theo hệ số. Đây có thể là nỗi ác mộng cho nhiều nhà kinh doanh khi lập đến 60, 70 fanpage vệ tinh.

Ngoài ra, một điểm đáng ngại khác là công ty phát triển ứng dụng này cũng không công khai tiềm lực đầu tư của họ, gây khá nhiều lo lắng cho người sử dụng về trường hợp xấu nhất khi phần mềm này đột ngột dừng hoạt động. Giao diện của Pancake cũng bị đánh giá là khá khó dùng.

4.Vpage – Quản lí kinh doanh trên Facebook

Top Những Phần Mềm Quản Lí Bán Hàng Cho Shop Của Bạn

>>> Xem thêm các mẫu máy in hóa đơn tốt để hỗ trợ kinh doanh

VPAGE là phần mềm được phát triển bởi Nhanh.vn giúp cho người dùng tối ưu hiệu quả quảng cáo , tăng tỷ lệ chốt đơn hàng và tối ưu hóa hiệu suất làm việc.

Các tính năng chính của phần mềm VPAGE

  • Quản lý comment , inbox: Quản lý nhiều page cùng lúc, tập hợp tất cả các bình luận, tin nhắn. Gắn nhãn, phân nhóm tin nhắn, hỗ trợ phân luồng công việc hiệu quả.
  • Ẩn comment tự động: Tự động ẩn bình luận để tránh tình trạng cướp khách.
  • Trả lời nhanh với tin nhắn mẫu: Tạo thư viện ảnh chung, dễ dàng tìm kiếm giúp hỗ trợ nhân viên bán hàng tư vấn hiệu quả, nhanh chóng, linh hoạt.
  • Quản lý đơn hàng, khách hàng: Tạo đơn hàng ngay tại cửa sổ hội thoại tư vấn. Quản lý khách hàng và đơn hàng khách đặt.
  • Vận chuyển: Lựa chọn hãng vận chuyển tối ưu về phí và thời gian giao hàng. Tra cứu vận đơn và đối soát thanh toán nhanh chóng, chính xác.
  • Xem báo cáo: Tổng hợp lượng tương tác, đơn hàng, doanh thu từ kênh Facebook.
4.85 sao của 931 đánh giá
Top những phần mềm quản lí bán hàng cho shop của bạn
Top những phần mềm quản lí bán hàng cho shop của bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550