Như chúng ta đã biết, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 không còn là xu thế, mà đang trở thành thực tế hiện hữu với tất cả chúng ta, các doanh nghiệp cũng đang chuyển dần theo bước tiến của thời đại. Việc quản lý doanh nghiệp ngày càng được số hóa và hướng đến tự động hóa tối đa các bộ phận trong doanh nghiệp, giúp cho việc quản lý doanh nghiêp chuẩn xác nhanh chóng, góp phần tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt ngày nay.
 
Top Máy Chấm Công Vân Tay Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp
 
So với hình thức quản lý chấm công thông thường thủ công thì chấm công bằng máy là cách làm hiện đại, giảm thiểu tối đa sai sót, tránh tình trạng thiên vị hay những tranh cãi về giờ công, giờ làm của nhân viên. Hình thức chấm công vân tay này có thêm ưu điểm là không thể gian lận được. Hình thức này ưu điểm hơn so với việc chấm công bằng thẻ, mã số (vẫn có thể bị gian lận) dễ dàng. Đó là lý do máy chấm công vân tay ngày càng phổ biến và đặc biệt quan trọng ở những công ty đông nhân viên.
 
Top Máy Chấm Công Vân Tay Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp
 
Để sử dụng cho doanh nghiệp là vấn đề rất tưởng chừng khá đơn giản nhưng đôi khi cũng làm nhiều đơn vị phải đau đầu. Như bạn đã biết trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy chấm công, và bạn cần lựa loại máy chấm công vân tay nào phù hợp với doanh nghiệp của mình, có độ bền cao, độ chính xác, phần mềm đáp ứng và đặc biệt là sự chuyên nghiệp và hỗ trợ kèm theo của đơn vị cung cấp.
 
Dưới đây là một số dòng máy chấm công tốt trên thị trường
 
1. Ronald Jack 8000C - Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng
 
Đây là loại máy bán chạy nhất trong 6 năm trở lại đây với giá thành phải chăng dao động khoảng 3 - 5 triệu, máy có xuất xứ từ Malaysia. Loại máy Ronald Jack 800C có kiểu dáng màn hình đẹp và sử dụng tốc độ cao mới nhất. Sở dĩ loại máy này được ưu chuộng bởi vì công suất lớn kết hợp 2 chế độ dùng vân tay và cảm ứng. Cảm biến và đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn điểm cộng cho sản phẩm này, máy còn hiển thị tên người dùng khi chấm công và kết nối được chuông ngoài để báo giờ vào, giờ ra.
 
Top Máy Chấm Công Vân Tay Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp
 
Máy lấy được dữ liệu qua Internet thông qua Webserver. Tốc độ xử lý không thể chê vào đâu rất tuyệt với <1s/1 chấm công có thể nói rất nhanh, dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công, kết nối với PC thông qua cổng thông dụng, có dung lượng lớn: chứa được 3000 vân tay + 3000 thẻ + 3000 Password. Có thể lấy nhanh dữ liệu qua cổng USB rất tiện lợi, in ra các báo cáo thông dụng như: Báo cáo chi tiết giờ vào, giờ ra của từng người, báo cáo những người vào trễ ra sớm, báo cáo tổng giờ làm việc theo qui định, tổng giờ tăng ca của từng cá nhân, từng phòng ban cụ thể. Chính vì thế nó luôn được các doanh nghiệp tin dùng.
 
2. Ronald Jack X628C- Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng
 
Một máy đọc vân tay sinh trắc học sáng tạo cho các ứng dụng quản lý thời gian chấm công bằng cách sử dụng các thuật toán tiên tiến cho độ chính xác cao và tốc độ cực nhanh. Chiếc máy chấm công này được trang bị cảm biến dấu vân tay quang học chất lượng cao, Ronald Jack X628C có màn hình TFT (3 inch) cho phép hiển thị thông tin một cách rõ ràng hơn, bao gồm cả chất lượng hình ảnh dấu vân tay và kết quả xác minh thông tin người dùng, ngôn ngữ Anh/Việt Máy Ronald Jack X628C được sản xuất từ Malaysia với dung lượng bộ nhớ ~ 3000 vân tay, số lần In/Out: 100.000 lượt.
 
Top Máy Chấm Công Vân Tay Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp
 
Máy còn còn những ưu điểm nổi bật tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính, tự động tải nhân viên về máy tính, sử dụng font unicode, dễ dàng tích hợp với các hệ điều hành windows, tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet với nhưng tính năng trên đó là một lựa chọn cho các cũng rất thông minh.
 
3. Suprema BioStation BSR-OC - Máy chấm công và kiểm soát cửa
 
Top Máy Chấm Công Vân Tay Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp
 
Máy Suprema BioStation BSR-OC là một loại máy chấm công cửa bằng vân tay, thẻ & pin code, thiết bị được sản xuất từ Hàn Quốc với thương hiệu uy tín như Suprema nên bạn cứ yên tâm khỏi boăn khoăn sử dụng thiết bị này, giá bán hơi cao chút > 15 triệu, chất lượng cực tốt, độ bền cao. Chống trấy xướt, chống Vân tay giả, đăng ký được 2000 đến 2500 người dùng ( tối đa 4000 mẫu vân tay ) áp dụng có quy mô lớn, cho phép 5 vân tay/ người và lưu được 1000.000 sự kiện ra/vào, máy kết nối wifi, tùy chọn để kiểm soát cửa ra/vào và chấm công trên phần mềm. Thời gian nhận dạng <1 giây. Độ sai số 1/100000. Hiển thị tên nhân viên và phát âm thanh khi đặt vân tay vào. Dùng cho tất cả các loại khóa điện tử và cửa tự động.
 
4.Virdi AC4000 - Máy chấm công - kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ cảm ứng
 
Loại máy cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin dùng với tính năng nhạy bén giải quyết cho việc quản lý nhân viên chính xác và chuyên nghiệp nhất, dòng máy đến từ Hàn Quốc với thương hiệu Virdi với giá khoảng 5 - 10 triệu mang lại sự tin tưởng lớn.
 
Top Máy Chấm Công Vân Tay Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp
 
Thiết kế độc đáo,tính xảo, dễ sử dụng, tính năng Proximity cho phép bật sáng màn hình khi có người đến gần, hỗ trợ kết nối với hệ thống Video bộ nhớ trong quản lý 22.000 người dùng (22.000 mẫu vân tay, 22.000 thẻ), kết nối với hệ thống Video Door Phone, nhiều chế độ nhận dạng vân tay: online thông tin người dùng/mẫu Vân Tay/Thẻ được lưu trữ trên máy chủ, quá trình nhận dạng cũng thực hiện trên máy chủ nên không giới hạn dung lượng, Offline, ofline thông tin người dùng/Mẫu Vân Tay/Thẻ được lưu trữ trên thiết bị. Online & offline: tùy theo cấu hình mà mẫu vân tay được ưu tiên tìm kiếm và nhận dạng trên máy chủ hay trên thiết bị trước.
 
5. ZK Teco K50 - Máy chấm công vân tay
ZK Teco K50 chiếc máy chấm công hỗ trợ vân tay bán chạy nhất tại Phong Vũ sở hữu thiết kế độc đáo cùng với công nghệ Firmware 2018 – Biokey V10.0 hiện đại giúp chiếc máy này có khả năng quét thẻ và vân tay nhanh chóng.Máy chấm công vân tay ZK Teco K50
Top Máy Chấm Công Vân Tay Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp
Ngoài ra, máy còn được trang bị một số tính năng cần thiết khác như chức năng hẹn giờ tự động tắt mở máy, tính năng tích hợp âm thanh và password bảo vệ, tính năng tự động lưu dữ liệu trong máy không gặp sự cố bị mất đột ngột.
 
Trên đây là những danh sách thông tin top máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn nhiều nhất mọi người có thể tham khảo. Hãy suy nghĩ chọn những máy phù hợp, ngoài ra cũng còn rất nhiều dòng máy và hãng máy chất lượng cũng uy tín nhất trên thị trường.
4.85 sao của 1462 đánh giá
Top máy chấm công vân tay tốt nhất cho doanh nghiệp
Top máy chấm công vân tay tốt nhất cho doanh nghiệp
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550