Tại Tin Tức Dịch Vụ, chúng tôi không chỉ cung cấp mã vạch và nhãn, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy in mã vạch để đảm bảo quy trình in nhãn và mã vạch của bạn được tối ưu hóa và đáp ứng nhu cầu về ứng dụng, ngân sách và kinh tế của bạn.

Top 7 Máy In Mã Vạch Tốt Nhất Năm 2022

 

Sau khi tư vấn cho nhiều bạn, chúng tôi thường nhận được câu hỏi "Máy in nhãn mã vạch nào tốt nhất và làm thế nào để tôi biết cái nào phù hợp với tôi?" Câu trả lời cho câu hỏi này chắc chắn phụ thuộc vào môi trường làm việc cụ thể của bạn, và nhu cầu của tổ chức của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 10 loại máy in mã vạch tốt nhất cho năm 2020, việc của bạn là xem xét tổ chức mình phù hợp với loại máy in nào?

  • Cab SQUIX

Top 7 Máy In Mã Vạch Tốt Nhất Năm 2022

Cab SQUIX là máy in mã vạch dễ sử dụng, nó sở hữu độ chính xác, độ tin cậy, chất lượng và tốc độ vào một máy in nhãn. Đây là một máy in công nghiệp và in màu đen trắng thông qua công nghệ truyền nhiệt.

Một tính năng tuyệt vời trên máy in này là nó có màn hình tương tác, tương tự như iPhone cung cấp các hướng dẫn bằng video về cách lưu trữ máy in của bạn, làm sạch đầu in và nhãn in. Một lợi ích khác của máy in cab là có một bộ chuyển đổi nơi bạn có thể thêm một mảnh cắt, hoặc bóc và trình bày, cả hai đều bao gồm tiết kiệm thời gian cho công ty của bạn.

  • Dòng Zebra ZT

Top 7 Máy In Mã Vạch Tốt Nhất Năm 2022

Zebra ZT Lable Printers là máy in tuyệt vời nếu hoạt động của bạn đòi hỏi nhãn được in cả ngày lẫn đêm. Các máy in được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn và thúc đẩy tính linh hoạt, tích hợp, dễ sử dụng và quản lý đơn giản.

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể thu được các nhãn có độ phân giải cao lên đến 6 chiều rộng, được in với tốc độ lên tới 6 tựa mỗi giây. Các máy in phù hợp với việc in cả mã vạch tuyến tính và 2D, và phương tiện được chiếu sáng và đường dẫn ruy băng cho phép kiểm tra nội bộ dễ dàng.

  • Dòng Cab XC

Top 7 Máy In Mã Vạch Tốt Nhất Năm 2022

Loạt máy in này bao gồm Cab XC4 và XC6. Đây là những máy in chuyển nhiệt đặc biệt cho phép bạn thêm màu vào sơ đồ nhãn của mình bằng ruy băng bổ sung. Do khả năng màu sắc, các máy in này cho phép in bất kỳ yếu tố đồ họa nào phù hợp với thông số kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của công ty bạn.

Các máy in cũng chứa một đầu in độ phân giải cao làm tăng thêm chất lượng vô song cho nhãn của bạn. Ngoài ra, nó đặc biệt có lợi cho các thực hành tuân thủ GHS, vì đơn vị đảm bảo thông tin quan trọng được truyền đạt rõ ràng, hiệu quả và được đặt chính xác.

  • Epson C750

Top 7 Máy In Mã Vạch Tốt Nhất Năm 2022

Máy in Epson, khác với Zebra và Cab, là máy in phun thay vì truyền nhiệt. Điều này cho phép màu được in trên nhãn của bạn. Các máy in mã vạch Epsson C750 cực kỳ nhanh chóng, và cung cấp rất sạch sẽ, màu sắc rõ ràng.

Đây là một máy in tốt cho bạn nếu bạn cần in nhãn màu thường xuyên; nếu bạn không chạy thường xuyên, bảo trì sẽ tốn rất nhiều mực. Hàng trăm định dạng nhãn có thể được tải lên máy in và việc chuyển đổi rất dễ dàng và không thường xuyên, vì hộp mực lớn.

  • Cap EOS

Top 7 Máy In Mã Vạch Tốt Nhất Năm 2022

Các máy in nhãn cab EOS cho phép linh hoạt in ấn nhãn và có các tính năng độc đáo của một giao diện màn hình cảm ứng bao gồm các video đào tạo. Tính năng này cũng giúp bạn dễ dàng xếp hàng các định dạng nhãn, thêm dữ liệu biến đổi hoặc cố định và in theo yêu cầu mà không cần kết nối với PC.

Máy in này có thể gọi lại các định dạng nhãn khác nhau hoặc thậm chí lưu dữ liệu vào thẻ nhớ USB. Thiết kế nhỏ gọn của máy in này cũng làm tăng khả năng tích hợp vào các quy trình hiện tại của bạn.

  • Dòng zebra ZD

Top 7 Máy In Mã Vạch Tốt Nhất Năm 2022

Là một bản nâng cấp cho người tiền nhiệm yêu thích của người hâm mộ, máy in mã vạch Zebra ZD Series mang lại khả năng in chuyển nhiệt hiệu quả và chất lượng cao tương tự như dòng GX với danh sách tùy chọn dài hơn.

Cũng giống như GX, dòng ZD có thiết kế vỏ sò nhỏ gọn. Tùy chọn cắt, lột và cảm biến phương tiện có thể điều chỉnh để phù hợp hơn với quy trình của bạn.

Tuy nhiên, không giống như GX có nhiều tùy chọn giao diện, một tùy chọn bao gồm màn hình màu để nhận biết trạng thái nhanh. Ngoài ra, các máy in này cung cấp tốc độ được cải thiện và một mô hình chăm sóc sức khỏe tùy chọn có thể chịu được các quy trình vệ sinh khắc nghiệt.

  • Epson C3 500

Top 7 Máy In Mã Vạch Tốt Nhất Năm 2022

Epson C3 500 là một máy in nhãn in phun mà cung cấp nhiều tính năng hiệu quả cao và in đầy đủ màu sắc. Máy in này rất phù hợp để tăng năng suất trong khi tăng tốc các quy trình của bạn, in tới 4 inch mỗi giây.

Không có hàng tồn kho nhãn được in sẵn, bạn có thể in những gì bạn cần, khi bạn cần. Tải giấy và màn hình LCD dễ dàng với các chỉ số trạng thái máy in cũng cho phép rõ ràng và hiệu quả trong nhà máy của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng bây giờ bạn đã có kiến ​​thức cơ bản để giúp xác định máy in mã vạch phù hợp cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về các mô hình được liệt kê ở đây, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các câu hỏi của các bạn.

4.95 sao của 2141 đánh giá
Top 7 máy in mã vạch tốt nhất năm 2022
Top 7 máy in mã vạch tốt nhất năm 2022
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550