Máy in nhãn là thiết bị nhỏ gọn và hữu ích sử dụng hộp băng hoặc hộp mực đặc biệt. Thay vì đếm mực có thể làm khô hoặc giữ các vết mờ không đáng kể, máy in mã vạch sử dụng độ ấm để đánh dấu chính xác chỉ phần băng tương ứng với phong cách của bạn. Trên hết, họ in một số lượng nhỏ các định dạng nhỏ hơn hoàn hảo để tạo mã vạch, ghi nhãn thư mục hoặc tạo địa chỉ giao hàng lâu dài.

 

Top 5 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tốt Nhất

Ngày nay, có một số loại và cấp độ của máy in nhãn (về giá cả, chất lượng nhãn và khối lượng) có sẵn - từ các mô hình cấp tiêu dùng thực tế và rẻ tiền để dán nhãn container và các sản phẩm khác trong nhà, cho đến các máy cần thiết để in nhãn vận chuyển, cảnh báo (Dừng, Thận trọng, Mong manh, v.v.), mã vạch, nhãn sản phẩm, v.v.

1. Máy in nhãn chuyên nghiệp tốc độ cao Brother QL-800

Đối với một môi trường văn phòng phụ thuộc vào vận chuyển để duy trì hoạt động kinh doanh, máy in nhãn tức thời và đáng tin cậy là một trong những công cụ cần thiết nhất. Brother biết điều này và ngoài các mẫu đa năng giống như các mẫu được đánh giá ở trên, họ cung cấp các máy in nhãn chuyên nghiệp như Brother-QL-800 , tạo ra các bản in rõ ràng, dễ đọc với tốc độ đáng kinh ngạc. Nếu số lượng và chất lượng thậm chí còn quan trọng với bạn hơn là diềm và tùy biến, đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn sẽ thấy rằng QL-800 rất tiện dụng - ngay bây giờ đơn giản là không có bàn phím hoặc màn hình để sử dụng, chỉ có vỏ trang nhã, bốn nút và hai đèn chiếu sáng trạng thái. Nó hoạt động bằng cách kết nối với máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh của bạn, tạo ra tới 93 nhãn vận chuyển có kích thước tiêu chuẩn mỗi phút, quá đủ để phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp vừa và nhỏ nào.

 

Top 5 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tốt Nhất

Nhấn nút Chỉnh sửa Lite Lite của nó sẽ khởi động phần mềm chỉnh sửa tích hợp trên bất kỳ máy tính nào. Điều này cung cấp cho bạn một môi trường barebones để thiết kế các bản in trông chuyên nghiệp. Mô hình có thể tương thích với trình chỉnh sửa P-Touch tuyệt vời giới thiệu nhiều phông chữ, thiết kế và các tùy chọn khác làm cho nó trở thành một trong những nhà sản xuất nhãn tốt nhất 2018. Từ mã vạch một phạm vi đến địa chỉ giao hàng chiếm chiều rộng nhãn tối đa, bản in là chi tiết và dễ đọc. Ngay cả hình ảnh hoặc tem bưu chính cũng có chất lượng tuyệt vời ở độ phân giải cao nhất của máy in.

Giấy hai màu chắc chắn là một tính năng thú vị khác - Brother đưa ra thị trường băng rộng 2,4 inch in màu đỏ hoặc đen hoặc cả hai! Với nó, bạn có thể tạo các nhãn không thể nhầm lẫn cảnh báo bất cứ ai xử lý một gói về các mặt hàng dễ vỡ bên trong và nó có thể tạo ra một chút màu sắc cho bất kỳ thiết kế đơn sắc cũ nào.

2. Máy in nhãn nhiệt DYMOWWiter 450 Turbo

Máy in nhãn nhiệt DYMO LabelWriter 450 Turbo là một nhà sản xuất nhãn công nghệ cao hoàn hảo để in nhãn vận chuyển. Bạn có thể sử dụng nhãn này để in bưu chính được USPS phê duyệt ngay từ máy tính để bàn của bạn mà không cần phải trả thêm phí hoặc tạo các cam kết hàng tháng thường xuyên. Nhà sản xuất nhãn tốc độ nhanh này có thể in tới 71 nhãn mỗi phút, điều đó có nghĩa là nó lý tưởng cho việc in số lượng lớn.

Top 5 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tốt Nhất

Nhà sản xuất nhãn được kết nối với máy tính cá nhân của bạn để in đồ họa cá nhân, mã vạch, nhãn địa chỉ và hơn thế nữa. Khi bạn đã liên kết với máy Mac hoặc PC, bạn có thể in trực tiếp từ Microsoft Word và Sổ địa chỉ máy tính Mac. Và bởi vì nhà sản xuất nhãn sử dụng công nghệ in nhiệt, bạn sẽ tiết kiệm được giá mực và mực. Nó rất kinh tế. Kết hợp với Máy in nhãn nhiệt DYMO LabelWriter 450 Turbo , bạn sẽ nhận được một nhãn địa chỉ cho người mới bắt đầu cuộn, bộ chuyển đổi, dây nguồn, cáp USB, ngoài hướng dẫn bắt đầu nhanh để bắt đầu sử dụng nhà sản xuất nhãn mới của bạn.

3. Máy in nhiệt trực tiếp Zebra GC420d

Ở mức thấp của máy in nhãn / mã vạch ổn định đáng kể của Zebra Technologies, Máy in nhiệt trực tiếp Zebra GC420d ($ 595) là loại nhỏ và có giá tương đối thấp như máy in nhãn cường độ công nghiệp. Mặc dù GC420d có thể mạnh mẽ và to lớn, so với các nhà sản xuất nhãn chuyên nghiệp cấp độ nhỏ / tiêu dùng hỗn hợp mà chúng tôi đã đánh giá gần đây, chẳng hạn như Brother Brother Biên tập viên QL-820NWB, nó còn hơn cả khả năng in nhiều loại nhãn khác nhau từ PC của nhóm của bạn, cũng như một số điện thoại thông minh và máy tính bảng. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc dán nhãn năng lượng công nghiệp với số lượng trung bình trong các cấu hình gần như vô hạn, từ kho đến các cơ sở y tế và ngoài cơ sở.

Top 5 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tốt Nhất

Hơn nữa, vì tất cả các giao tiếp với máy in xảy ra với máy tính, bảng điều khiển GC420d không có kiểm soát; thay vào đó, các cài đặt duy nhất trên máy là một công tắc nâng cao trên đầu khung máy để cuộn cuộn nhãn phía trước. Ở mặt sau tương đối, bạn sẽ tìm nút nguồn, giắc cắm sạc và ba cổng: USB, song song và nối tiếp.

Các biến thể giữa các máy in nhãn tiêu dùng / chuyên nghiệp, như Brother QL-820NWB, và các đối tác cấp doanh nghiệp của chúng đều rõ ràng và trùng lặp đồng thời. Một sự khác biệt chính là, của chương trình, giá cả; các Zebra GC420d liệt kê đáng kể hơn rất nhiều so với QL-820NWB (và thêm mạng chắc chắn là khác 149 $). Mô hình Brother có nhiều tùy chọn kết nối hơn, bao gồm một loạt các tùy chọn di động và nó bao gồm phần mềm tốt hơn, máy cắt điện tử tự động và nhiều tính năng tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Tuy nhiên, nơi các máy in cường độ công nghiệp của Zebra tỏa sáng, trong các môi trường cường độ công nghiệp, trong đó cơ sở dữ liệu âm lượng và / hoặc các ứng dụng tùy chỉnh bổ sung được yêu cầu về phụ trợ, sẽ giữ cho máy in nhãn ở phía trước. Trong mọi trường hợp đầy đủ, đây không phải là máy in nhãn bạn nên mua nếu bạn phải dán nhãn một vài tủ tài liệu hoặc thỉnh thoảng phân phát một vài danh sách email. Zebra GC420d thường có hiệu lực, giai đoạn tiếp theo từ các phiên bản ngoài kệ trở lên, trong đó sự phụ thuộc vào âm lượng, tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh bắt đầu tăng lên đáng kể. Có hàng trăm môi trường phù hợp thoải mái, miễn là bạn nhận ra rằng việc triển khai một đội tàu trong số này sẽ không phải là trường hợp cắm và chạy.

4. Máy in nhãn màu kỹ thuật số Anytron Any-002

Máy in nhãn màu kỹ thuật số Anytron Any-002 là một giải pháp công nghệ tối ưu cho in lô nhỏ. Được trang bị động cơ laser màu độ phân giải cao 600 * 1200dpi, nó hỗ trợ in chính xác cao bằng mực in. Nó chỉ có thể in trên phương tiện truyền thông. Ngoài ra, nó mang lại lợi ích về hiệu quả và chi phí bằng cách in nhiều nhãn màu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi chúng tôi xem xét sản phẩm này tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng nó có tốc độ rất cao và in chính xác cao bằng mực khô và đó là lý do tại sao anh ấy nằm trong danh sách Máy in nhãn tốt nhất 2018 của chúng tôi.

Top 5 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tốt Nhất

Không có thời gian thiết lập Hơn 3.000 nhãn (4 ″ x6) trong vòng 1 giờ Không gian làm việc ít hơn với thiết kế máy tính để bàn Hoạt động dễ dàng / Không cần kỹ thuật viên chuyên nghiệp Hiệu chỉnh màu đơn giản bằng phần mềm Dữ liệu biến đổi (mã vạch, đánh số, hình ảnh) đến 1.200mm.

Vì đầu ra tối đa 9m mỗi phút là có thể, 5.000 nhãn có thể được in ra trong vòng hai giờ. Ngoài ra, có thể in tới 200m cùng một lúc và thiết lập để in là không cần thiết, do đó, có thể in ngay lập tức.

5. Máy in nhãn kỹ thuật số tốt nhất Gulmen 2018: Brother P-touch PTD600

Như bạn có thể thấy chúng ta đang nói về dòng máy in nhãn xuất sắc của Brother rất nhiều trong bài viết này. Dường như với chúng tôi rằng Brother thực sự đã tự làm họ với mô hình PTD600 này. Khi nói đến việc lựa chọn máy in nhãn tốt nhất 2020 của chúng tôi là sự lựa chọn này.

Top 5 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tốt Nhất

Khi chế tạo PT D600, Brother muốn đảm bảo rằng bạn có thể tự mình sử dụng nó ở bất cứ đâu. Nó bao gồm một bàn phím QWERTY hoàn toàn thực tế, cực kỳ nhạy với tiếp xúc và màn hình LCD màu cho phép bạn xem chính xác nhãn của bạn sẽ xuất hiện như thế nào mà không cần phải cài đặt vào máy tính. Trên hết, nó được điều khiển bởi một bộ chuyển đổi AC hoặc thông qua 6 pin AA, vì vậy nếu bạn đang ở trong một nhà kho lớn không có cửa hàng gần đó, bạn có thể tận dụng tối đa lợi ích của nó.

Nhãn được sản xuất bằng băng TZe độc ​​quyền của Brother, mà bạn có thể có một số lựa chọn màu kép Băng được dán nhiều lớp và dựa trên các vật liệu mà chúng tạo ra thậm chí có thể được ủi trên quần áo. Một số được hỗ trợ bởi máy in có chiều rộng khác nhau, 1 in. là rộng nhất. Đó là rất nhiều cho bảy dòng tin nhắn văn bản được in cùng một lúc.

Sử dụng PT D600 để tạo và in nhãn rất dễ dàng - màn hình LCD cho phép bạn xem kết quả sẽ như thế nào vì bạn nhập và tùy chỉnh nhãn bằng cách thêm các thiết kế viền hoặc biểu tượng khác nhau có thể được thực hiện tại chỗ . Có 14 phông chữ và 8 kích cỡ để sử dụng, làm cho mỗi bản in bạn thiết kế độc quyền. Kết nối máy in với PC hoặc Mac cho phép bạn thiết kế nhãn thực sự nhanh hơn với trình chỉnh sửa và mua các thiết kế phổ biến để sử dụng sau này.

4.95 sao của 2649 đánh giá
Top 5 máy in tem nhãn mã vạch tốt nhất
Top 5 máy in tem nhãn mã vạch tốt nhất
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550