Máy quét mã vạch không nên phức tạp. Ngay cả khi bạn thêm Bluetooth, điều đó chỉ làm cho mọi thứ đơn giản hơn. Nhưng thật không may, không phải lúc nào cũng như vậy. Mặc dù việc sử dụng một máy quét mã vạch tốt trở nên dễ dàng hơn, việc chọn máy quét phù hợp nhất với nhu cầu của bạn vẫn có thể là một thách thức lớn hơn bao giờ hết.

Top 3 máy quét mã vạch bluetooth tốt nhất

Chọn máy quét mã vạch Bluetooth tốt nhất

Để bắt đầu, bạn muốn nghĩ về nơi máy quét có thể được sử dụng. Bạn đang ở trong một môi trường gồ ghề hoặc một nhà kho nóng? Máy quét sẽ nhìn thấy bao nhiêu thông lượng? Những loại mã vạch bạn sẽ đọc? Bạn có thể duy trì kết nối với PC trong khi quét không? Những câu hỏi này có thể giúp thông báo mọi thứ từ loại máy quét đến kích thước của nó.

Loại máy quét

Ba loại công cụ quét phổ biến nhất là máy ảnh khu vực laser, tuyến tính và 2D. Trong số ba, laser là phổ biến nhất. Loại này sử dụng một diode đỏ đơn giản để đo khoảng trắng giữa các thanh mã vạch. Mặc dù họ chỉ có thể đọc mã vạch 1D, nhưng chúng cũng là một trong những lựa chọn rẻ nhất ngoài kia. Nhưng đối với phạm vi lớn hơn, bạn thường cần ghi nhãn phản chiếu.

Loại thứ hai là một máy quét hình ảnh tuyến tính, chụp ảnh thay vì đọc bằng laser. Máy quét tuyến tính có xu hướng hoạt động tốt hơn máy quét laser để đọc mã bị hỏng hoặc mã được in kém. Đồng thời, chúng có phạm vi và chi phí tương đương với một máy quét laser cơ bản.

Loại thứ ba là các hình ảnh khu vực 2D, có thể đọc tất cả các loại mã vạch. Điều đó bao gồm mã vạch xếp chồng, 2D và 1D. Có lợi thế về tốc độ, quá. Bạn không cần phải lo lắng về hướng của mã vạch trong khi đọc. Máy quét đủ thông minh để tự sắp xếp nó, điều đó có nghĩa là ít nhắm trước khi đọc.

Yếu tố hình thức

Nếu bạn đã đến một siêu thị, thì có lẽ bạn đã nhìn thấy một máy quét kiểu súng cơ bản. Bỏ qua máy quét gắn cố định và máy in-counter, ba loại chính là máy quét PC di động, máy quét thuyết trình và máy quét cầm tay.

Máy quét cầm tay là những máy mà chúng ta đều biết, máy quét điểm và nhấp đòi hỏi bạn phải bóp cò. Máy quét PC di động rất tốt để liên lạc với các mạng không dây, cho máy quét quản lý kho theo phong cách tất cả trong một. Đúng như bản chất của họ, máy quét thuyết trình đã được thực hiện để ngồi trên quầy. Họ cũng được thực hiện với một chút chú ý hơn để dành sự xuất hiện bên ngoài của nhạc cụ.

Độ bền và tuổi thọ

Khi bạn đang cầm một nhạc cụ trong tay, đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi bạn đánh rơi nó. Có thể bạn mất mười ngày, hoặc có thể mất mười năm. Nhưng mọi người bỏ mọi thứ mọi lúc, nhiều hơn những người khác. Ngay cả khi bạn không thực hiện các phép đo trong rừng, bạn vẫn muốn một nhạc cụ có thể tồn tại một chút sử dụng thô ráp và sụt giảm. Mặc dù bạn không cần phải bắt đầu tìm kiếm các chứng nhận chống nước, nhưng việc bịt kín chống bụi cũng rất hữu ích cho tuổi thọ.

Top 3 máy quét mã vạch bluetooth tốt nhất

Ổ cắm di động 7Ci

Các Ổ cắm di động 7Ci có khả năng đọc tất cả mã vạch 1D, cả hai tuyến tính và xếp chồng lên nhau. Phạm vi tiếp cận tối đa của nó mở rộng ra khoảng 20, chỉ là một chạm trên mức trung bình cho các thiết bị trong tầm giá này. Và vì 7Ci kết nối với nhiều điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính để bàn có hỗ trợ Bluetooth, bạn có thể kết nối khá nhiều với mọi thứ với Bluetooth.

Xây dựng & Thiết kế

Nói chung, sẽ công bằng khi gọi Mobile 7Ci là một công cụ được thiết kế công thái học. Nó khá nhỏ và nhẹ, tương tự như một chiếc điều khiển tivi. Và tương tự như một điều khiển từ xa, nó có kích thước khoảng 1,6 x 1,4 x 5,1 inch. Rõ ràng dự định để phù hợp trong tay. Khía cạnh ít cầm tay nhất của thiết bị này là nó nặng khoảng một pound sau khi bạn có pin bị nhét bên trong.

Top 3 máy quét mã vạch bluetooth tốt nhất

Thật thú vị, Socket Mobile 7Ci thực sự có sẵn trong sáu màu sắc khác nhau. Chúng bao gồm xanh dương, xám, xanh lá cây, đỏ, trắng và vàng. Khi bạn sẽ mang theo máy quét hàng ngày, sẽ không hại gì khi nghĩ về phong cách của nó. Đặc biệt là nếu khách hàng sẽ nhìn thấy nó.

7Ci được cung cấp năng lượng bởi pin khá mạnh, được cho là kéo dài trong 14 giờ sử dụng liên tiếp. Con số đó có thể leo xuống dưới hoặc lên một chút, tùy thuộc vào chất lượng pin bạn chọn. Nhưng với pin tốt, 7Ci khá tốt để làm việc nhiều hơn là thay đổi hoàn toàn.

Top 3 máy quét mã vạch bluetooth tốt nhất

Những ý kiến ​​khác

Nhạc cụ này được cấu hình sẵn và sẵn sàng để sử dụng. Các cài đặt mặc định đã được tối ưu hóa để phù hợp với hầu hết các ứng dụng quét. Vì vậy, trừ khi bạn đang cố gắng làm điều gì đó độc đáo khủng khiếp, bạn sẽ không phải tham gia vào bất kỳ quy trình thiết lập quan trọng nào. Khá tiện lợi.

7Ci được cung cấp năng lượng bởi một cặp pin AA. Hai pin được bao gồm, nhưng cặp được bao gồm không ấn tượng lắm. Bạn có thể muốn có một số tính năng bổ sung ở chế độ chờ hoặc thậm chí xem xét chuyển sang pin AA có thể sạc lại.

Top 3 máy quét mã vạch bluetooth tốt nhất

Zebra Symbol DS2278-SR

Các Zebra Symbol DS2278-SR là không ngừng. Không có vấn đề gì khi bạn đặt trước nó, mã vạch 1D hoặc mã vạch 2D, nó sẽ nhai ngay qua chúng. Tính linh hoạt đó được kết hợp hơn nữa với các tùy chọn phần cứng linh hoạt không kém; bạn có thể kết nối qua USB, RS232, nêm bàn phím, TGCS và thậm chí RS485.

Phần Bluetooth của máy quét này cũng không gây thất vọng. Nó sử dụng kết nối lớp 2 cho tổng số 33ft kết nối. Do đó, bạn có thể điều khiển máy quét bằng bất kỳ thiết bị di động nào, như điện thoại thông minh hoặc PC. Điều đó cho phép bạn truy cập dữ liệu từ thiết bị, thay đổi cài đặt hoặc tích hợp luồng dữ liệu với phần còn lại của hệ thống thu thập dữ liệu của bạn.

Top 3 máy quét mã vạch bluetooth tốt nhất

Xây dựng & Thiết kế

DS2278-SR có kích thước 6,9 x 2,6 x 3,5 inch và nặng khoảng 8 ounce. Đây là một thiết kế cầm tay, với báng cầm được chế tạo đặc biệt để chạm vào ngón tay của bạn trong khi cầm nó. Phạm vi quét cho nhạc cụ này trải dài từ 0,5 inch đến 14,5 inch. Đó là về mức trung bình cao cho một máy quét trong phạm vi giá này.

Thiết kế đó cũng làm cho việc sử dụng máy quét rất tự nhiên. Sự phân bổ trọng lượng của nó là khá tốt, vì vậy nó không trở thành một căng thẳng trên cổ tay của bạn trong thời gian dài. Hơn nữa, nó được chế tạo để chịu được nhiều giọt từ khoảng 5ft - thẳng vào bê tông. Nó được tạo ra để chống lại lực giảm mạnh.

DS2278-SR được cung cấp năng lượng bởi pin lithium-ion 2400mAh. Nó lớn gấp đôi so với hầu hết các loại pin bạn sẽ tìm thấy bên trong máy quét mã vạch Bluetooth. Do đó, khi bạn đã sạc đầy pin, bạn có thể mong đợi pin sẽ hoạt động trong khoảng 84 giờ hoạt động. Thời gian chờ cũng cao không kém, kéo dài trong vài tuần trước khi bạn phải dùng pin.

Khi đến lúc cần sạc lại, một khi máy quét được đặt vào đế sạc, bạn sẽ thấy có thể khôi phục pin trong khoảng một giờ. Đương nhiên, DS2278-SR có thể lấy nguồn từ bất kỳ ổ cắm trên tường nào và thông qua cáp micro USB.

Top 3 máy quét mã vạch bluetooth tốt nhất

Những ý kiến ​​khác

Ngay cả với việc sử dụng khá hưng, pin bên trong bộ này sẽ gần như không cần phải thay thế. Nó có thể dễ dàng là năm hoặc mười năm trước khi bạn phải suy nghĩ về việc thay pin. Khi thời điểm đó đến, bạn sẽ rất vui khi biết việc mở khung xe và trao đổi trong một số ô mới khá dễ dàng. DS2278-SR được cung cấp năng lượng rất giống với máy ảnh DSLR, điều này giúp việc tìm kiếm pin mới trực tuyến khá dễ dàng.

Zebra cũng sử dụng mô-đun Wi-Fi độc quyền của riêng họ để giúp giảm các vấn đề nhiễu với kết nối không dây của bạn. Chúng hoạt động trên các kênh không được chia sẻ bởi các mạng WLAN, vì vậy khách hàng và công nhân không bị làm phiền bởi quá trình quét. Ngoài đế sạc, cáp USB và hướng dẫn sử dụng, Zebra còn được bảo hành ba năm.

Top 3 máy quét mã vạch bluetooth tốt nhất

Máy quét mã vạch không dây mini NADAMOO

Đôi khi bạn muốn rẻ và đơn giản, và đó là một mô tả khá hay về máy quét không dây mini NADAMMO . Máy quét này không thể đọc mã vạch 2D, nhưng nó có thể đọc bất kỳ phạm vi phổ biến nào của mã 1D tiêu chuẩn. Mở rộng về các khả năng đó, máy quét mini này đi kèm với thiết kế ba trong một, đề cập đến các tùy chọn kết nối của bạn.

Cụ thể hơn, máy quét mini NADAMOO có khả năng kết nối qua Bluetooth, Wi-Fi 2,4 GHz hoặc thông qua bộ chuyển đổi micro USB đi kèm. Trong mọi trường hợp, không khó để kết nối với hầu như mọi thiết bị di động.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy hơn 300 tùy chọn cấu hình khác nhau trên tàu. Bạn có thể thêm hậu tố hoặc tiền tố của riêng mình vào mã vạch, bật hoặc tắt các loại khác nhau mà bạn muốn quét hoặc thậm chí bật / tắt tín hiệu âm thanh khi quá trình quét xảy ra. Không tệ cho khả năng tùy biến.

Top 3 máy quét mã vạch bluetooth tốt nhất

Xây dựng & Thiết kế

Máy quét mã vạch không dây mini NADAMOO có kích thước 4,7 x 1,8 x 0,8 inch và nặng khoảng năm ounce. Đó là bao gồm cả pin tích hợp. Tất cả trong tất cả, một thiết kế cầm tay khá. Khá dễ dàng để mang theo bên mình cho mục đích quét di động. Và tương tự như DS2278-SR, thiết bị này an toàn khi rơi từ khoảng năm hoặc sáu feet.

Máy phát khoảng cách xa được tạo ra cho những người không ngồi cách máy tính hai bước chân. Máy quét này cung cấp một thiết kế đường dài, có khả năng làm nổ tín hiệu ra khoảng 164ft. Đó là giả định không có trở ngại giữa tín hiệu và truyền. Và những con số đó giảm khá nhiều khi bạn giới thiệu bất cứ điều gì ngoài những trở ngại tầm thường, tương tự như gần như bất kỳ đường truyền không dây nào.

Máy quét mini này được chế tạo với pin sạc 1200mAh, bằng khoảng một nửa năng lượng của pin được sử dụng bởi DS2278-SR. Nhưng nó cũng khá giống với loại pin bạn nhìn thấy bên trong máy ảnh DSLR, vì vậy nó có thể cung cấp khoảng 20 giờ quét liên tục. Để sạc đầy mất khoảng 3 giờ, trong khi thời gian chờ là 100 ngày ấn tượng.

Để quét, cũng có một vài tùy chọn khả dụng, bao gồm chế độ kích hoạt phím, chế độ cảm ứng tự động và chế độ liên tục. Đúng như tên gọi của nó, chế độ liên tục sẽ đơn giản chấp nhận một lần đọc sau lần đọc tiếp theo. Chế độ kích hoạt khóa yêu cầu bạn báo cho máy quét bạn muốn đọc. Và chế độ tự động cảm ứng sẽ quét dựa trên nội dung hiện có trong cơ sở dữ liệu của bạn.

Lựa chọn giữa 3 máy quét mã vạch Bluetooth tốt nhất

Khi bạn nghĩ về một máy quét mã vạch giá rẻ, một cái gì đó tương tự như Zebra Symbol DS2278-SR có lẽ là điều bạn nghĩ đến. Ngoại trừ không giống như một máy quét mã vạch thông thường, thiết bị này đã được sắp xếp hợp lý với công nghệ Wi-Fi độc quyền của Zebra để không bị nhiễu. Nó có phạm vi quét tuyệt vời và vì nó kết nối qua Bluetooth, bạn thực sự không phải lỗi thiết bị này vì không có bộ nhớ tích hợp.

Các Ổ cắm di động 7Ci không phải là để quét mã vạch không thường xuyên, liên tục. Nó đủ linh hoạt để thực hiện nhiều công việc quét khác nhau, nhưng giữa thiết kế cầm tay và dây buộc, bộ dụng cụ này rõ ràng được tạo ra cho một người sử dụng số lượng lớn hàng ngày với máy quét. Nó đã được thực hiện cho thông lượng. Và khi bạn liên tục mang theo máy quét, sẽ có một số tùy chọn kiểu dáng. 7Ci cũng có thể giúp bạn ở đó.

Cuối cùng, Máy quét mã vạch không dây mini NADAMOO là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản, linh hoạt và tuyệt vời không tốn kém. Mặc dù máy quét này đủ nhỏ để treo trên móc khóa, nhưng nó có sức mạnh quét tương tự như một số máy quét lớn hơn trên thị trường. Ít nhất, khi bạn đặt mã vạch bên phải trước sự chú ý của nó. Máy quét này chỉ đọc mã vạch 1D. Nhưng nếu đó là tất cả những gì bạn cần, thật dễ dàng để giới thiệu máy quét Bluetooth của NADAMOO.

4.85 sao của 1936 đánh giá
Top 3 máy quét mã vạch bluetooth tốt nhất
Top 3 máy quét mã vạch bluetooth tốt nhất
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550