Nếu bạn đang mở một doanh nghiệp nhỏ hoặc đang theo dõi một kho hàng khổng lồ, một trong những tính năng quan trọng nhất là máy quét mã vạch. Máy quét mã vạch giúp dễ dàng phân loại và kéo giá lên khi người mua thanh toán, đảm bảo rằng dòng giao dịch ổn định không bao giờ bị gián đoạn. Chúng cũng được sử dụng để theo dõi tất cả hàng tồn kho của bạn thông qua thao tác vuốt nhanh và có thể gửi và lưu trữ dữ liệu trong tài liệu tệp trên máy tính của bạn.

 

Top 19 Máy Quét Mã Vạch Tốt Nhất

Dưới đây là các máy quét mã vạch tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong bất kỳ bộ phận nào, cả lớn và nhỏ. Các máy quét mã vạch được liệt kê phạm vi từ các đơn vị có khả năng tương thích đảm bảo và hướng dẫn đơn giản đến giá cả phải chăng và phạm vi không dây siêu dài. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng tôi hứa rằng chúng tôi có máy quét mã vạch đáng tin cậy cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

1. Máy quét mã vạch tự động USB Brainydeal

Máy quét mã vạch tự động USB Brainydeal làm cho sản phẩm tốt nhất trong danh sách vì dễ sử dụng, giá cả phải chăng và thiết kế thực tế. Hiện tại, nó là sản phẩm bán chạy số 1 trên Amazon và là một máy quét mã vạch giới thiệu tuyệt vời cho bất kỳ ai vừa mới bắt đầu kinh doanh và muốn làm quen.

Top 19 Máy Quét Mã Vạch Tốt Nhất

Máy quét mã vạch tự động USB Brainydeal đi kèm với một hướng dẫn cài đặt dễ dàng, vì vậy người mới có thể tìm hiểu các sợi dây của khả năng quét mã vạch một cách dễ dàng. Nó có tính năng quét tự động với tốc độ quét lên tới 100 lần quét mỗi giây. Góc nghiêng của nó là 45 độ, với độ cao lên tới 65 độ và cho phép chủ sở hữu thực hiện quét tự động rảnh tay với chân đế tùy chọn. Khả năng giải mã của máy quét mã vạch này rất lớn và có thể đọc mọi thứ từ Code11 và Code128 đến UPC-A và EAN-13, vì vậy bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn với chức năng đọc.

2. Máy quét mã vạch USB Symcode

Trình đọc mã vạch USB Symcode là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai có ngân sách eo hẹp. Máy quét cầm tay này rất nhẹ và không yêu cầu cài đặt thêm phần mềm hoặc ứng dụng nào để sử dụng nó. Nó tương thích với Windows, Mac và Linux và hoạt động với các phần mềm kinh doanh phổ biến như Quickbooks và Microsoft Excel.

Top 19 Máy Quét Mã Vạch Tốt Nhất

Mặc dù có giá thấp, Trình đọc mã vạch USB Symcode có thể hỗ trợ nhiều loại mã vạch, bao gồm UPC / EAN, UCC / EAN 128, Mã 39, Mã 39 Full ASCII và nhiều loại khác. Nó hoạt động thông qua kết nối USB và có khả năng quét nhấp nháy và quét liên tục. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền, Symcode USB Barcode Reader là một lựa chọn hợp lý mà vẫn hoàn thành công việc.

3.Máy quét mã vạch không dây NADAMOO

Nếu bạn muốn một số phạm vi không dây quét mã vạch nghiêm trọng, không tìm đâu xa. Các NADAMOO Wireless Barcode Scanner là một trong những dãy dây dài nhất cho máy quét mã vạch (lên đến 328 feet trong nhà và ngoài trời 0,24 dặm), tất cả trong khi đăng ký mục quét của bạn trực tiếp với máy Mac, Windows hoặc Linux máy tính của bạn.

Top 19 Máy Quét Mã Vạch Tốt Nhất

Máy quét mã vạch không dây NADAMOO có cả không dây và có dây USB và có khả năng tải lên các bản quét của bạn vào các chương trình như Microsoft Excel và Word. Các chế độ lưu trữ và tải lên của nó đi kèm với sự không an toàn trong trường hợp nằm ngoài phạm vi, vì vậy nó sẽ lưu các bản quét của bạn vào bộ nhớ trong lên tới 10.000 mã vạch. Khả năng giải mã của nó tương thích với mọi thứ từ UPC / EAN đến IBSN và ISSN. Nó đi kèm với bảo hành một năm.

4. Máy quét mã vạch Bluetooth có dây 2in1 NADAMOO

Máy quét mã vạch Bluetooth & dây 2 trong 1 của NADAMOO là một tùy chọn nhỏ gọn và siêu di động , kích thước 7,1 x 3,8 x 2,8 inch và chỉ nặng 5,4 ounce. Bất kỳ chủ cửa hàng nào là điện thoại di động hoặc luôn luôn di chuyển sẽ thấy máy quét mã vạch này là tiện ích nhất cho các quy trình giao dịch nhanh như chớp.

Top 19 Máy Quét Mã Vạch Tốt Nhất

Máy quét mã vạch Bluetooth & dây 2 trong 1 của NADAMOO bao gồm hai loại kết nối: USB có dây cho máy tính đứng yên và chế độ Bluetooth có thể kết nối trực tiếp với thiết bị di động của bạn cách xa tới 196 feet. Khi sử dụng di động, máy quét mã vạch này sử dụng bộ nhớ trong của nó (tối đa 5.000 mã vạch UPC) mà sau này có thể được sử dụng để tải lên máy tính hoặc các thiết bị khác của bạn. Nó hỗ trợ một loạt các mã vạch bao gồm UPS, USPS, FedEx, DHL và nhiều mã vạch khác.

5. Máy quét mã vạch Symcode USB

Đối với những người muốn có một máy quét mã vạch đáng tin cậy với khả năng tương thích được đảm bảo, Máy quét mã vạch tự động Symcode USB là cách tốt nhất. Nó tương thích với các hệ điều hành Windows, Mac và Linux trên bảng và đi kèm với quy trình cài đặt đơn giản sau khi được cắm.

Top 19 Máy Quét Mã Vạch Tốt Nhất

Máy quét mã vạch tự động Symcode USB là máy quét mã vạch có dây kết nối với máy tính của bạn thông qua cáp USB sáu chân. Nó có khả năng quét 100 lần quét mỗi giây với khả năng giải mã khác nhau, từ Code11, Coda Bar, UPC, EAN-13 và hơn thế nữa. Đây cũng là một trong những máy quét mã vạch duy nhất có khả năng chống sốc từ độ rơi xuống tới 1,5 mét trên bê tông rắn. Nó có màu đen, trắng và xám.

6. Máy quét mã vạch không dây Symcode 2D

Có một tấn hàng tồn kho bạn cần quét và đăng nhập? Đầu đọc mã vạch không dây Symcode 2D Scanner là một máy quét mã vạch nhỏ sáng tạo vừa vặn trên ngón tay trỏ của bạn và tốt nhất cho bất cứ ai thường xuyên di chuyển và theo dõi mọi thứ trong kho hoặc trung tâm phân phối.

Top 19 Máy Quét Mã Vạch Tốt Nhất

Trình đọc mã vạch ngón tay không dây Symcode 2D Scanner kết nối qua Bluetooth với thiết bị di động iOS và Android của bạn mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Nó đi kèm với bộ nhớ 512K tích hợp có thể lưu trữ 1.000 mã vạch, cũng như đèn chỉ báo LED và bộ rung có thể được kích hoạt với mỗi lần quét để bạn biết dữ liệu đang được thu thập. Công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số ARM 32 bit và cảm biến ánh sáng đỏ hình ảnh CCD của nó đủ chính xác và nhạy để nhận và giải mã các mã vạch khác nhau, bao gồm UPC, ISB / ISSN, Mã 39 và nhiều hơn nữa.

7. Máy quét mã vạch Bluetooth có dây TaoTICS

Máy quét mã vạch Bluetooth & có dây 2 trong 1 của TaoTronics mang đến cho người tiêu dùng một máy quét mã vạch mạnh mẽ có thể kết nối không dây lên đến 22 đến 32 feet trong nhà thông qua Bluetooth hoặc thông qua kết nối có dây ổn định. Máy quét mã vạch đáng tin cậy tương thích với các thiết bị sử dụng Bluetooth, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính và có thể trực tiếp tải lên dữ liệu qua mỗi lần quét.

Top 19 Máy Quét Mã Vạch Tốt Nhất

Mặc dù các máy quét mã vạch không dây khác không đề cập đến thời lượng pin thường xuyên, máy quét mã vạch Bluetooth & có dây 2 trong 1 của TaoTronic bao gồm thời lượng pin lên đến 30 giờ và có thể được sạc đầy trong 1,5 giờ thông qua cáp sạc USB. Nó có tính năng lưu trữ tích hợp 16 MB nội bộ, vì vậy người dùng có thể lưu tới 200.000 mã vạch trên đó và tải lên thiết bị của họ sau đó bằng các chương trình như Microsoft Word hoặc Excel. Bộ xử lý 32 bit của nó cho phép quét tới 200 lần trong một giây và nó hoạt động với 99 phần trăm của tất cả các mã vạch.

8. Máy quét mã vạch Symcode Omnidirectional

Hoàn toàn rảnh tay và không có sự sắp xếp thanh, Symcode Omnidirectional được chế tạo với laser quét tốc độ cao không có vùng mù. Đây là máy quét mã vạch lý tưởng cho bất kỳ ai đang xử lý nhanh các giao dịch trong cài đặt cố định và không muốn trì hoãn hoặc gác máy.

Top 19 Máy Quét Mã Vạch Tốt Nhất

Symcode Omnidirectional tự hào với 600 lần quét mỗi giây và có 20 dòng ghép quang học, giúp bạn dễ dàng nắm bắt mọi lần quét từ các sản phẩm đi qua. Khả năng giải mã mạnh mẽ của nó có thể đọc tất cả các mã vạch 1D theo nhiều hướng, vì vậy bạn có thể quét mã ở hầu hết mọi góc độ. Được làm cho bàn, máy quét mã vạch giá rẻ này rất phù hợp cho mọi hoạt động quét cố định trong các môi trường như sản xuất hoặc doanh nghiệp nhỏ cá nhân.

4.65 sao của 1817 đánh giá
Top 19 máy quét mã vạch tốt nhất
Top 19 máy quét mã vạch tốt nhất
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550