Hiện nay, chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu sử dụng máy quét mã vạch 2D đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Và chúng tôi nhận thấy việc chọn đúng thiết bị đọc mã vạch 2D có thể là một quá trình khó khăn cho những người chỉ muốn tìm một máy quét mã vạch với giá phù hợp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của họ. Nhưng tại sao nên chọn máy quét mã vạch 2D?
 
Tại Sao Nên Chọn Máy Quét Mã Vạch 2D Cho Kinh Doanh Của Bạn
 
Cũng sử dụng công nghệ chụp ảnh kỹ thuật số (imager) giống như công nghệ quét ảnh tuyến tính, máy đọc mã vạch 2D ( máy quét ma trận mã vạch, máy đọc mã vạch area imager) thu hình ảnh về rồi phân tích. Tuy nhiên, loại máy quét mã vạch area imager này lại có thể đọc được bất kỳ loại mã vạch nào. Mã vạch 1 chiều, 2 chiều và xếp chồng đều có thể đọc bằng máy quét mã vạch 2D.
 
Điểm mạnh của máy đọc ma trận mã vạch là nó có thể đọc được hình ảnh bất chấp chiều và hướng của mã vạch là như thế nào. Trong khi đó, nếu sử dụng máy quét công nghệ laser và tuyến tính, bạn phải căn chỉnh tia chiếu sáng nằm ngang với mã vạch thì mới có thể đọc được.
 
Tại Sao Nên Chọn Máy Quét Mã Vạch 2D Cho Kinh Doanh Của Bạn
 
Máy quét mã vạch imager 2 chiều có khả năng chụp chi tiết hình ảnh và có tính linh hoạt cao nên bạn có thể quét mã vạch từ nhiều hướng khác nhau, nhờ vậy mà tốc độ quét được cải thiện và thao tác quét cũng dễ dàng hơn.
 
Ưu điểm máy đọc mã vạch 2D
 
  • Quét được tất cả cá loại mã vạch 1D hoặc 2D.
  • Mã vạch 2D có thể in trên diện tích nhỏ, và có thể quét được từ khoảng cách xa tới 15 mét.
  • Dùng để kiểm kê số lượng hàng hóa và hàng tồn kho nhanh chóng.
  • Máy quét mã 2D sử dụng công nghệ CMOS Imager với cấu trúc dạng cảm biến máy ảnh. Máy quét 2D dạng này sẽ chụp lại các mã đọc và phân tích mã, cơ chế này có thể sẽ cho tốc độ đọc chậm hơn một chút so với các công nghệ CCD hay laser nhưng nó vẫn cho kết quả chính xác và nhanh nhạy.
  • Máy quét mã vạch 2D thường phát ra tia sáng chùm phủ trên mọi góc độ, bạn có thể quét chiều nào cũng được giúp tiết kiệm thời gian và thực hiện công việc thuận tiện hơn.
  • Máy quét mã vạch 2D có thể đọc được mã trên các chất liệu bề mặt phức tạp như mã trong suốt, mã bị bóng hay in sai quy cách hoặc đặc biệt là trên màn hình LCD của điện thoại, máy tính.
 
Những dòng máy quét mã vạch 2D tốt:
 
1. Máy quét mã vạch 2D Honeywell Youjie HF600
 
Tại Sao Nên Chọn Máy Quét Mã Vạch 2D Cho Kinh Doanh Của Bạn
 
Máy quét mã vạch hay đầu đọc mã vạch Honeywell Youjie HF600 là một trong dòng sản phẩm nổi bật của hãng Honeywell. Honeywell Youjie HF600 với tốc độ quét nhanh chóng, thiết kế siêu gọn, thuận tiện, chân đế lớn, hỗ trợ kết nối USB, sử dụng công nghệ quét hình ảnh, quét đa hướng cho tốc độ quét mã vạch nhanh chóng, đạt độ chính xác cao nhất.
 
Sản phẩm có thể đọc tốt các loại mã vạch 1D, 2D, đọc mã vạch trên nền màn hình điện thoại dễ dàng. Với những tính năng nổi trội, Honeywell Youjie HF600 được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị lớn, nhỏ, các trung tâm dịch vụ bán hàng, bệnh viện…
 
2. Máy quét mã vạch 2D Datalogic QD2430
 
Tại Sao Nên Chọn Máy Quét Mã Vạch 2D Cho Kinh Doanh Của Bạn
 
Đây là một trong dòng đầu đọc mã vạch của hãng Datalogic nổi tiếng, Datalogic QD2430 nổi bật với tính năng quét đa hướng đọc tốt chuẩn mã vạch 2 chiều,đọc được nhiều loại mã vạch khác nhau, tốc độ quét nhanh chóng 400 dòng/s giúp nâng cao hiệu suất công việc tốt hơn.
 
Máy có thể thiết kế nhỏ gọn, thao tác sử dụng đơn giản, dễ thực hiện, có thể kết nối tốt với hệ thống máy bán hàng, PC hay Laptop qua kết nối USB. Chuẩn IP42 cho chất lượng vượt trội theo thời gian, sử dụng lâu bền. Đặc biệt, với công nghệ quét CCD hỗ trợ Green Spot chỉ cần nhấn nút có thể khởi động tính năng quét tự động.
 
Nếu bạn đang cần loại máy quét mã vạch 2d thì 2D Datalogic QD2430 nên nằm trong danh sách thiết bị đáng mua của bạn.
 
3. Máy quét mã vạch 2D Zebex Z 3152
 
Tại Sao Nên Chọn Máy Quét Mã Vạch 2D Cho Kinh Doanh Của Bạn
 
Thêm một sản phẩm nằm trong top đầu đọc mã vạch tốt về chất lượng và cho hiệu suất cao chính là đầu đọc mã vạch 2D Zebex Z 3152. Dòng đầu đọc 2D Zebex Z 3152 của hãng Zebex sử dụng công nghệ Laser với 1 tia tự động cùng sensor được trang bị giúp chuyển đổi 2 chế độ nhanh chóng. Công nghệ red spot giúp định vị được mã vạch độc quyền. Máy kết nối với máy tính hay laptop một cách nhanh chóng qua cổng nối USB.
 
Tìm mua đúng loại đầu đọc mã vạch cho doanh nghiệp của bạn là điều rất quan trọng. Với tất cả những sự lựa chọn cho máy đọc mã vạch hiện nay, việc xác định ra loại máy quét bạn sẽ cần và các tính năng bạn sẽ sử dụng sẽ làm cho quyết định mua sắm của bạn được chính xác hơn.
4.95 sao của 1885 đánh giá
Tại sao nên chọn máy quét mã vạch 2D cho kinh doanh của bạn?
Tại sao nên chọn máy quét mã vạch 2D cho kinh doanh của bạn?
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550