Khi hầu hết mọi người nghĩ về các nhà sản xuất nhãn máy in nhãn hoặc máy in nhãn, hệ thống ghi nhãn, máy in mã vạch hoặc bất cứ thứ gì mà mỗi nhà sản xuất gọi là sản phẩm của họ, các thiết bị cầm tay nhỏ đó có bàn phím nhỏ và màn hình LCD đơn sắc một dòng xuất hiện. Chà, mặc dù nhiều trong số đó vẫn còn, nhưng tại thời điểm này, chúng là công nghệ của ngày hôm qua.
Review Top Những Máy In Mã Vạch Chuyên Dụng
Trên thực tế, ngày nay, có rất nhiều loại và cấp độ của máy in nhãn (về giá cả, chất lượng nhãn và khối lượng) có sẵn từ các mô hình cấp tiêu dùng rẻ tiền và tiện lợi để dán nhãn container và các vật phẩm khác quanh nhà, cho nhiệm vụ máy quan trọng để in nhãn vận chuyển, cảnh báo (Dừng, Thận trọng, Dễ vỡ, v.v.), mã vạch, nhãn sản phẩm, và nhiều hơn nữa.
1. Cube P-touch
Ưu điểm: Chất lượng in tốt. Thiết kế nhãn toàn diện, dễ sử dụng và in ứng dụng di động. Lựa chọn mạnh mẽ các loại nhãn trong một số bảng màu, bao gồm cả nhãn vải sắt. Chạy bằng nguồn AC hoặc pin. Xứng với giá cả.
Nhược điểm: Không thể sử dụng với PC Windows hoặc Mac. Yêu cầu pin có thể thay thế (thay vì có thể sạc lại).
Review Top Những Máy In Mã Vạch Chuyên Dụng
Tóm lại: Với thiết kế tuyệt vời và phần mềm in toàn diện, Brother P-touch Cube có giá hợp lý sẽ in một số kích cỡ và màu sắc của nhãn nhựa (nhiều lớp) chất lượng tốt từ thiết bị di động iOS hoặc Android của bạn.
2. Brother P-touch Cube Plus
Ưu điểm: Nhanh chóng. Chất lượng in tốt. Chạy trên USB hoặc pin sạc. Máy cắt tự động. Nhiều lựa chọn các loại nhãn trong một số màu sắc và kích cỡ.
Nhược điểm: Hàng tiêu dùng đắt tiền.
Review Top Những Máy In Mã Vạch Chuyên Dụng
Tóm lại: Với chất lượng đầu ra, in ấn nhanh và bộ tính năng chắc chắn, Brother P-touch Cube Plus là một máy in nhãn giá trị tuyệt vời cho gia đình và văn phòng nhỏ.
3. Brother QL-800
Ưu điểm: Đầu ra nhanh. Chất lượng in tốt. Thiết kế nhãn tuyệt vời, phần mềm in và ứng dụng di động. In nhãn hai màu, đen / đỏ. Tốt lựa chọn các loại nhãn. Xứng với giá cả.
Nhược điểm: Chi phí truyền thông trên mỗi nhãn là hơi cao. Khả năng in màu đỏ giới hạn trong một loại nhãn.
Review Top Những Máy In Mã Vạch Chuyên Dụng
Tóm lại: Brother QL-800 in một số kích cỡ của các loại nhãn chất lượng cao từ PC, Mac hoặc thiết bị di động Android của bạn qua USB, làm cho nó trở thành một giá trị tuyệt vời với mức giá tương đối thấp.
4. Brother QL-820NWB
Ưu điểm: Tốc độ in nhanh. Chất lượng in tốt. Nhiều tùy chọn kết nối mạng và di động. Thiết kế nhãn tuyệt vời. Phần mềm in ấn tuyệt vời và ứng dụng di động. In màu đen và đỏ. Hoạt động như nhà sản xuất nhãn độc lập và máy in với pin tùy chọn.
Nhược điểm: Vật tư tiêu hao có phần tốn kém trên cơ sở mỗi nhãn. Pin chi phí thêm. Khả năng in màu đỏ giới hạn trong một loại nhãn.
Review Top Những Máy In Mã Vạch Chuyên Dụng
Tóm lại: Brother QL-820NWB là một nhà sản xuất nhãn giàu tính năng có khả năng tạo ra sản phẩm trông chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.
5. DYMO 500TS
Ưu điểm: In từ máy tính hoặc dưới dạng nhãn độc lập. Máy cắt tự động. Màn hình cảm ứng sáng. Bàn phím QWERTY.
Nhược điểm: Khó kiểm soát việc cuộn qua các danh sách dài, giúp bạn dễ dàng bỏ qua các mục bạn đang tìm kiếm.
Review Top Những Máy In Mã Vạch Chuyên Dụng
Tóm lại: Máy in nhãn DYMO LabelManager 500TS có thể kết nối với máy tính để in nhãn, nhưng màn hình cảm ứng và bàn phím QWERTY của nó giúp bạn dễ dàng in mà không cần một.
6.Brother QL-810W
Ưu điểm: Chất lượng in đáng nể. In màu đen và đỏ. In nhãn nhanh. Thiết kế nhãn tuyệt vời. Phần mềm in tuyệt vời và ứng dụng di động mạnh mẽ. Nhiều lựa chọn các loại nhãn.
Nhược điểm: Chi phí mỗi nhãn cao. Pin chi phí thêm. Khả năng in màu đỏ giới hạn trong một loại nhãn. QL-820NWB cung cấp nhiều hơn cho không nhiều tiền hơn.
Review Top Những Máy In Mã Vạch Chuyên Dụng
Tóm lại: Nhà sản xuất nhãn Brother QL-810W in nhiều loại nhãn chất lượng cao từ PC hoặc thiết bị di động của bạn, nhưng anh chị em cao cấp của nó cung cấp nhiều tính năng và tính linh hoạt hơn chỉ với một ít tiền hơn.
7.Brother QL-1100
Ưu điểm: Tốc độ in khá hợp lý. Chất lượng in tốt, cho một máy in nhãn. Phần mềm thiết kế nhãn và in ấn tuyệt vời.
Nhược điểm: Vật tư tiêu hao có phần tốn kém trên cơ sở mỗi nhãn. Không có pin bên trong.
Review Top Những Máy In Mã Vạch Chuyên Dụng
Tóm lại: Nhà sản xuất nhãn thân rộng chiến thắng, Brother QL-1100 in ra nhiều loại nhãn khác nhau từ PC, Mac hoặc thiết bị di động của bạn và đi kèm với phần mềm thiết kế nhãn tiện lợi và ứng dụng di động.
8. DYMOWRITER 450 TURBO
Ưu điểm: Đi kèm với chương trình in nhãn tuyệt vời cộng với trình điều khiển và bổ trợ cho Word và Excel. In bưu chính.
Nhược điểm: Bổ trợ Word không tích hợp trơn tru với Word.
Review Top Những Máy In Mã Vạch Chuyên Dụng
Tóm lại: Nhãn DymoWriter 450 Turbo cung cấp tốc độ nhanh để in trên nhiều loại nhãn, bao gồm cả nhãn bưu chính thông qua trang web Endicia.
4.95 sao của 2206 đánh giá
Review top những máy in mã vạch chuyên dụng
Review top những máy in mã vạch chuyên dụng
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550