Máy quét mã vạch Bluetooth cung cấp một phương tiện dễ dàng và công nghệ cao để quét mã vạch không dây. Chúng tích hợp với một số lượng lớn các hệ điều hành và chương trình khác nhau - làm cho chúng trở thành một chiến lược thiết yếu và có mục đích chung cho khối lượng lớn, thu thập dữ liệu di động. Cách họ làm việc, là máy quét mã vạch đọc mã vạch, nhập trực tiếp vào tệp văn bản, bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu hoặc lưu trữ vào bộ nhớ trong của nó để xóa lịch sử mã vạch sau này.

Mã vạch được dịch thành định dạng văn bản đánh máy - giải mã nó thành một số tương đương. Các mã vạch này có thể tương quan với một sản phẩm cụ thể bằng các giải pháp phần mềm kiểm kê khác nhau.

1. Máy quét mã vạch Bluetooth không dây BCST-10 của Inateck

Review top 9 máy quét mã vạch Bluetooth tốt

Máy quét mã vạch Bluetooth 7 tấn x 4.6, x 9, 9,9 oz Inateck BCST-10 là một tùy chọn rất tốt có bộ nhớ trong 256 KB có thể lưu trữ hơn 2600 chuỗi dữ liệu. Người dùng của nó thích rằng nó có độ chính xác độ phân giải cao (tối thiểu 3 triệu), nhưng một số người dùng cũng lưu ý rằng nó không cảm thấy rất bền. Pin Li-Ion tích hợp 1500 mAH của nó có thời gian chờ hơn nửa năm nếu được sạc đầy và có thể quét liên tục trong hơn một tuần. Ngoài kết nối Bluetooth, USB 2.0 cũng có thể đi kèm với cáp, đi kèm với thiết bị. Nó hỗ trợ một số ngôn ngữ và cũng có thể đọc mã vạch USPS và FedEx.

Nó có phạm vi tín hiệu lên đến 33 ft. Máy quét mã vạch này là một lựa chọn chắc chắn nếu bạn đang tìm kiếm một máy quét bluetooth rẻ tiền. Người dùng máy quét bluetooth Inateck BCST-10 thường đồng ý rằng nó là một thiết bị hoạt động tốt và hoạt động tốt cả ở chế độ bluetooth và có dây, mặc dù có một người dùng cảm thấy rằng nó hoạt động tốt hơn khi được kết nối bằng cáp USB.

Họ hài lòng với thiết lập dễ dàng và quét chính xác, cũng như trọng lượng nhẹ của nó. Người dùng cũng thích cầm nắm thoải mái, mặc dù họ tin rằng miếng lót chống trượt có thể đã cải thiện nó. Họ cũng tìm thấy hướng dẫn sử dụng khó hiểu.

Ưu điểm

 • Bộ nhớ trong lớn
 • Pin tốt
 • Nhẹ

Nhược điểm

 • Có thể hoạt động tốt hơn khi kết nối USB
 • Hướng dẫn sử dụng khó hiểu
 • Không bền lắm

2. Máy quét mã vạch không dây Bluetooth TaoT Electronic TT-BS016

Review top 9 máy quét mã vạch Bluetooth tốt

Máy quét mã vạch không dây Bluetooth 8 Tao x 4,1 x 11, 11,2 oz, TaoTronics® là một tùy chọn tốt có 2 chế độ quét: bấm phím kích hoạt để bắt đầu quét hoặc chuyển sang chế độ tự động để quét nhanh mà không cần nhấn bất kỳ nút nào. Người dùng của nó thích nó rất dễ sử dụng, nhưng cũng lưu ý rằng phải mất quá nhiều thời gian để khởi động. Nó có dải tín hiệu 33 ft và có chế độ kiểm kê cho phép lưu trữ hàng ngàn mã vạch trong bộ nhớ trong 64 KB. Pin sạc 750 mAh của nó có thời gian làm việc 30 giờ và thời gian sạc 2,5 giờ.

Được làm bằng nhựa ABS, nó rất bền và đã được thử nghiệm để chịu được những giọt rơi 1,5 mét. Máy quét không dây này là một lựa chọn hợp lý nếu bạn đang tìm kiếm một máy quét mã vạch Bluetooth giá rẻ. Những người sử dụng máy quét mã vạch không dây này hài lòng với việc sản phẩm này dễ sử dụng như thế nào, cũng như khả năng kết nối bluetooth tốt của nó tạo thành các cặp ổn định với máy tính hoặc thiết bị khác. Tuy nhiên, một người dùng không thích rằng nó được đặt thành tự động ngủ sau 20 giây và khuyên bạn nên lấy tệp PDF có thể tải xuống có chứa các hướng dẫn để điều chỉnh bộ hẹn giờ ngủ.

Một người dùng sở hữu một cửa hàng bán lẻ không hài lòng vì mất quá nhiều thời gian để khởi động và dường như không ngẫu nhiên quét một số mã vạch, và do đó nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho mục đích kinh doanh từ trung bình đến lớn.

Ưu điểm

 • Rất vừa phải
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm

 • Khởi động lâu
 • Đôi khi không quét được

3. Máy quét mã vạch Bluetooth không dây TEEMI TMCT-10

Review top 9 máy quét mã vạch Bluetooth tốt

Máy quét mã vạch Bluetooth 2 trong 1 7.9, x 3, 3, 13,6 oz là một tùy chọn tuyệt vời có thiết kế mạnh mẽ và đi kèm với một bộ chuyển đổi Bluetooth và bộ chuyển đổi nguồn. Người dùng của nó yêu thích chất lượng được làm tốt của nó, nhưng cũng lưu ý rằng nó không hoạt động với một số hệ điều hành PC. Nó có pin sạc Li-Ion tích hợp 1500mAh và có thể được kết nối bằng cáp USB hoặc kết nối không dây Bluetooth. Với bộ nhớ tích hợp 256 KB, nó có thể lưu trữ 2600 mã vạch. Nó đủ mạnh để chịu được độ cao rơi tự do 1,5 m. Nó hỗ trợ một số loại mã vạch, bao gồm mã USPS và FedEx.

Nó có độ phân giải 3 triệu và phạm vi tín hiệu là 10 m. Máy quét mã vạch này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một máy quét laser có chức năng rất tốt với giá cả phải chăng. Hầu hết những người đã sử dụng máy quét mã vạch bluetooth này nói rằng nó là một trong những máy quét tốt nhất xung quanh cho tầm giá của nó. Họ thích rằng nó không chỉ đi kèm với cáp USB mà còn có bộ chuyển đổi / dongle Bluetooth cũng như bộ điều hợp nguồn riêng, mặc dù một người dùng không thích rằng khóa Bluetooth quá lớn.

Pin lâu dài của nó là một điểm tốt cho nhiều người dùng. Nhận xét tiêu cực chủ yếu về sản phẩm này là việc thiết lập có thể là một thách thức đối với người dùng lần đầu và cũng là hướng dẫn sử dụng được viết bằng tiếng Anh không hoàn hảo.

Ưu điểm

 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Bao gồm Bluetooth và bộ chuyển đổi nguồn

Nhược điểm

 • Không hoạt động với một số phiên bản Windows
 • Hướng dẫn sử dụng rất khó hiểu

4. Máy quét cầm tay không dây Bluetooth 7Ci CX2870-1409

Review top 9 máy quét mã vạch Bluetooth tốt

Máy quét mã vạch Bluetooth 5.1 5.1 x x 11, x 13, Ổ cắm di động Bluetooth 7Ci CX2870-1409 là một tùy chọn được thiết kế tốt, có sẵn nhiều màu sắc để nâng cao thương hiệu doanh nghiệp trong bán lẻ hoặc dịch vụ khách hàng cho phép cá nhân hóa. Người dùng của nó thích nó có thể đeo được và đi kèm với dây buộc / đai đeo để truy cập thuận tiện, nhưng cũng lưu ý rằng vì là máy quét hình ảnh, nó hoạt động chậm hơn so với máy quét laser. Nó bao gồm 2 pin sạc AAA và bộ sạc USB. Một đơn vị sạc đầy sẽ cung cấp 19 giờ làm việc quét.

Nó có độ phân giải 5 triệu và phạm vi kết nối Bluetooth là 30 ft. Đây là sản phẩm được Apple chứng nhận nhưng hoạt động với nhiều thiết bị và hệ điều hành khác. Thiết bị có một nút có thể được nhấn để nhanh chóng mở và đóng bàn phím trên màn hình Apple iOS. Một phần mềm cũng được bao gồm cho phép chức năng và cấu hình máy quét lớn hơn cho người dùng cao cấp hơn. Thiết bị tiện dụng này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một máy quét mã vạch Bluetooth được thiết kế tốt.

Hầu hết người dùng máy quét mã vạch giá rẻ bluetooth này khá hài lòng với hiệu suất của nó. Một người dùng thích rằng nó được cung cấp bởi pin AAA dễ tìm. Kích thước rất nhỏ và khả năng đeo của nó cũng góp phần vào phản hồi tích cực từ người dùng. Tuy nhiên, một số người dùng cũng lưu ý rằng nó chậm hơn so với máy quét laser và việc ghép nối với một số hệ điều hành Windows nhất định mất rất nhiều thời gian.

Ưu điểm

 • Chứng nhận của Apple
 • Có sẵn trong các màu sắc khác nhau

Nhược điểm

 • Đắt
 • Tuổi thọ pin ngắn hơn
 • Lựa chọn mua

5. Máy quét mã vạch Bluetooth Shonco

Review top 9 máy quét mã vạch Bluetooth tốt

Máy quét mã vạch không dây Bluetooth Shonco 7.9 7.9 x 4.3, x 9 oz oz là một lựa chọn rất tốt đi kèm với USB 3.0 dongle rất nhỏ và không gây khó chịu. Người dùng của nó thích rằng nó được làm rất tốt và dễ cài đặt, nhưng cũng lưu ý rằng các hướng dẫn trong hướng dẫn không phải là dễ hiểu nhất. Pin Li-ion có thể sạc lại 1500mAh, bao gồm bộ đổi nguồn, cung cấp số lần quét rất lớn và tuổi thọ pin cực dài.

Chế độ kiểm kê cho phép bạn đếm số lượng những gì bạn đã quét và tự động tải chúng lên thiết bị của bạn. Nó hỗ trợ mã vạch USPS và FedEx và có độ phân giải 3 triệu. Máy quét mã vạch này là một lựa chọn chắc chắn nếu bạn đang tìm kiếm một máy quét Bluetooth hoạt động tốt và không làm tổn hại đến ví tiền. Người dùng sản phẩm này khá hài lòng với hiệu suất và dễ sử dụng cũng như thiết lập. Một người dùng cũng hài lòng rằng kích thước vừa phải và vừa vặn trong tay cô.

Tuổi thọ pin rất dài cũng gây ấn tượng với tất cả mọi người. Một nhận xét tiêu cực về sản phẩm là nó dường như hoạt động tốt trong một số ứng dụng nhưng không phải là những ứng dụng khác.

Ưu điểm

 • siêu rẻ
 • Tuổi thọ pin siêu dài

Nhược điểm

 • Có thể không hoạt động tốt với tất cả các ứng dụng
4.75 sao của 1904 đánh giá
Review top 9 máy quét mã vạch Bluetooth tốt
Review top 9 máy quét mã vạch Bluetooth tốt
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550