Khi điều hành một doanh nghiệp nhỏ, bạn luôn tìm kiếm cơ hội để mở rộng khả năng của mình mà không phá hủy ngân sách của bạn. Mã vạch đã trở thành một phần không thể thiếu trong cách chúng tôi kinh doanh và cách chúng tôi quản lý doanh nghiệp của mình. Từ hóa đơn, nhãn hàng tồn kho, đến hóa đơn, mã vạch là một công cụ ngày càng quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ. Mặc dù trước đây, các hệ thống mã vạch và máy in mã vạch đã bị cấm đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng điều đó không còn là vấn đề nữa. Tiến bộ công nghệ và đổi mới đã làm cho nhiều hệ thống in mã vạch có giá cả phải chăng cho nhiều doanh nghiệp.

 

Review top 9 máy in mã vạch hàng đầu

Cho dù bạn là nhà sản xuất, bác sĩ hay nhà bán lẻ nhỏ, doanh nghiệp của bạn sẽ cần một máy in mã vạch tại một số điểm. Để giúp bạn tìm kiếm máy in mã vạch giá rẻ phù hợp, chúng tôi đã tìm kiếm trên thị trường và tìm thấy năm máy in mã vạch dưới 500 đô la chắc chắn sẽ giúp hoàn thành công việc mà không cần lo lắng ngân sách của bạn.

1. Máy in mã vạch máy tính để bàn Zebra GK420

Review top 9 máy in mã vạch hàng đầu

Làm việc trong các ngành bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, sản xuất, an ninh và / hoặc du lịch / khách sạn? Thì Máy in mã vạch để bàn Zebra GK420 nhỏ gọn và đáng tin cậy có thể phù hợp với bạn.

Máy in mã vạch Zebra GK420 có thể tạo nhãn bằng cả công nghệ truyền nhiệt và in nhiệt trực tiếp. Chiều rộng in 4.09 inch và độ phân giải in 203 dpi của nó rất phù hợp để sử dụng chung như tiếp thị sản phẩm bán lẻ hoặc dán nhãn mẫu chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra còn có một số phụ kiện có sẵn để giúp bạn tùy chỉnh nó theo nhu cầu cụ thể của bạn như bộ phân phối nhãn và máy cắt.

2. Máy in mã vạch máy tính để bàn Zebra GC420

Review top 9 máy in mã vạch hàng đầu

Zebra GC420 thay thế phổ biến chưa ngưng Zebra LP2844 và Zebra TLP2844 và là lý tưởng cho các công ty nhà nước, y tế, và sản xuất. Từ theo dõi tài sản đến theo dõi bằng chứng hoặc ghi nhãn mẫu trong phòng thí nghiệm, máy in này có thể xử lý nhiều loại in mã vạch khác nhau.

Máy in để bàn GC420 có giá cạnh tranh của Zebra là hoàn hảo cho các ứng dụng in nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp khối lượng thấp đến trung bình. GC420 có dung lượng nhỏ, chứa bộ xử lý 32 bit mạnh mẽ và bao gồm cả ngôn ngữ lập trình EPL2 và ZPL II, giúp dễ dàng tích hợp với các máy in Zebra khác.

3. Máy in nhãn WPL-305 Wasp

Review top 9 máy in mã vạch hàng đầu

Một thiết bị có thể thực hiện công việc của hai máy in và tăng tốc hoạt động không chỉ giúp tiết kiệm tiền của công ty mà còn giúp thiết bị tiếp tục phát triển. Máy in mã vạch máy tính để bàn như Wasp WPL305 có thể in cả công việc truyền nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp. Đó là lý tưởng cho các công việc in nhẹ đến trung bình như nhãn vận chuyển, thẻ tài sản, nhãn vị trí, v.v.

Máy in mã vạch tốt Wasp WPL305 đi kèm với các tính năng như RAM hoạt động 8 MB, giao diện USB và nối tiếp và song song, bộ nhớ FLASH 2 MB và cuộn băng và nhãn mẫu. Có một số nâng cấp bộ nhớ và tính năng bổ sung mà bạn có thể mua nhưng bạn đang có trong tay những dịch vụ ban đầu. Các mô phỏng WPL, ZPL và EPL là các tùy chọn tương thích hệ thống tiêu chuẩn và có các tiện ích bổ sung có sẵn cho trình bóc và dao cắt. Wasp WPL305 cũng được bảo hành hai năm.

4. Máy in cầm tay Zebra iMZ220

Review top 9 máy in mã vạch hàng đầu

Nếu nhân viên của bạn là điện thoại di động, thiết bị của họ có tốt không? Khi các công cụ của bạn di chuyển với bạn, bạn sẽ làm được nhiều việc hơn. Đó là lý do Zebra iMZ220 hoàn hảo cho một doanh nghiệp di động. Bạn có thể in biên lai theo yêu cầu và thậm chí bạn có thể đồng bộ hóa máy in Zebra với điện thoại thông minh của mình bằng công nghệ Bluetooth để thông tin được truyền không dây và ngay lập tức. Với chiều rộng chỉ ¾ lb và 3.18 và chiều cao 5.34, máy in di động này rất nhẹ và không phô trương - dễ dàng mang theo và sử dụng. Máy in Zebra được biết đến với độ tin cậy và chất lượng vì vậy nếu bạn cần làm việc với ngân sách khi đang di chuyển thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

5. Máy in để bàn Datamax E4205A

Review top 9 máy in mã vạch hàng đầu

Datamax E4205A dễ tải, chắc chắn được thiết kế cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng, từ sản xuất đến dịch vụ bưu chính. Máy in đáng tin cậy và giá cả phải chăng với các tính năng thường chỉ có trên các máy in để bàn đắt tiền hơn. Ngoài ra, Datamax rất dễ sử dụng và bao gồm nhiều lựa chọn kết nối và mô phỏng ngôn ngữ.

Nếu bạn cần một chiếc máy thật sự với giá cả hợp lý, Datamax là con đường để đi.

4.75 sao của 1688 đánh giá
Review top 9 máy in mã vạch hàng đầu
Review top 9 máy in mã vạch hàng đầu
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550