Một máy in hóa đơn là một trong nhiều mặt hàng bạn không bao giờ có thể làm mà không có trong doanh nghiệp của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang kinh doanh bán lẻ. Khách hàng cần biên lai khi họ mua hàng của bạn và một máy in hóa đơn sẽ cho phép bạn cung cấp hóa đơn một cách hiệu quả. Bên cạnh việc cung cấp biên lai mà bạn có thể đưa cho khách hàng của mình, việc in biên lai cũng giúp doanh nghiệp của bạn theo dõi mọi giao dịch bán hàng: nó sẽ giúp việc hạch toán dễ dàng hơn.

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

 

Có nhiều loại máy in hóa đơn khác nhau: loại bạn nên mua về cơ bản sẽ phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn. Một doanh nghiệp yêu cầu bạn phải di chuyển sẽ cần máy in hóa đơn di động trong khi các cửa hàng bán lẻ truyền thống có thể làm với một máy in bình thường luôn ở trên bàn. Đó là tất cả về việc tìm đúng máy sẽ đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Hướng dẫn người mua

Có một số nhà sản xuất cung cấp máy in hóa đơn. Một nhà sản xuất duy nhất cũng có một số mẫu máy in hóa đơn với các tính năng khác nhau. Giá mua của các máy in này cũng khác nhau đáng kể. Điều chúng tôi đang cố gắng chỉ ra ở đây là bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi chọn máy in hóa đơn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, nhiều máy in trên thị trường là sản phẩm chất lượng hàng đầu từ các nhà sản xuất đáng tin cậy nhưng bạn sẽ chỉ cần chọn những máy in sẽ cung cấp giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể cần nghiên cứu các lựa chọn của mình rất tốt để đưa ra quyết định sáng suốt. Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể không có tất cả thời gian để nghiên cứu từng sản phẩm trên thị trường và đã làm điều đó cho bạn. Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm thấy các máy in hóa đơn tốt nhất trên thị trường và cách dễ nhất để mua chúng ngay lập tức.

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Các yếu tố cần xem xét trước khi mua máy in hóa đơn

Mặc dù chúng tôi đã chọn máy in hóa đơn tốt nhất trên thị trường cho bạn, nhưng vẫn có một số điều quan trọng bạn cần xem xét khi bạn muốn mua. Những yếu tố này cũng đã được xem xét trong việc chọn các sản phẩm đặc trưng. Họ sẽ xác định mức độ hữu ích của máy in đối với doanh nghiệp của bạn, vì vậy bạn cần hiểu các yếu tố này trước khi mua hàng.

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Các loại máy in khác nhau

Bạn cần hiểu rằng máy in có nhiều loại khác nhau và cũng hoạt động khác nhau. Máy in hóa đơn thường sử dụng in nhiệt, in tác động hoặc in phun. Mỗi loại có thuộc tính duy nhất của nó và chỉ huy giá khác nhau. Máy in tác động thường có giá cả phải chăng nhưng chậm hơn một chút so với các máy in khác. Máy in nhiệt nhanh hơn và hoạt động yên tĩnh. Máy in phun là nhanh nhất và cung cấp bản in chất lượng hàng đầu nhưng chúng tương đối đắt tiền. Chọn loại máy in để mua theo tính chất doanh nghiệp của bạn.

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Nhu cầu cụ thể của bạn

Nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp khác nhau khác nhau. Tùy thuộc vào các yếu tố như môi trường kinh doanh của bạn và tần suất bạn cần in biên lai, hãy đầu tư vào loại máy in sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho tiền của bạn. Một cửa hàng bán lẻ chắc chắn có thể đối phó với một máy in đặt trên bàn nhưng một doanh nghiệp di động sẽ cần một máy in hóa đơn di động. Hệ thống POS bạn sẽ sử dụng với máy cũng sẽ xác định loại bạn sẽ mua.

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Tốc độ in

Bạn cần xem xét tốc độ in của máy in hóa đơn để xem nó có phục vụ hiệu quả tại nơi kinh doanh của bạn không. Các cửa hàng bán lẻ bán hàng tiêu dùng cần máy in hóa đơn nhanh để họ có thể tham dự với khách hàng nhanh nhất có thể. Mặt khác, nếu doanh nghiệp của bạn kiếm được ít doanh số mỗi ngày và cơ hội mọi thứ chuyển động nhanh hơn là không tồn tại, bạn có thể đối phó với một máy in hóa đơn không quá nhanh.

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Tùy chọn kết nối

Lý tưởng nhất, máy in hóa đơn được kết nối với các thiết bị khác khi chúng đang được sử dụng ở nơi kinh doanh của bạn. Điều đầu tiên là đảm bảo rằng máy in bạn mua có thể kết nối với thiết bị bạn đã sở hữu hoặc thiết bị bạn định mua. Cũng tốt hơn là đầu tư vào máy in hóa đơn có các tính năng nâng cao như kết nối không dây và Bluetooth. Kết nối mạng Ethernet và USB cũng rất tuyệt nhưng một khi bạn có thể kết nối qua Wi-Fi và các phương tiện không dây khác, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Giá bán

Bạn cũng cần xem xét giá của một máy in hóa đơn trước khi mua. Nhiều người cho rằng nếu một sản phẩm ra giá cao hơn, họ chắc chắn tốt hơn. Đây không phải là trường hợp trong hầu hết các trường hợp và bạn cần chắc chắn rằng bất kỳ thiết bị nào bạn nhận được đều xứng đáng với mức giá bạn đang trả. Nếu bạn có thể mua máy in hóa đơn cao cấp, hãy mua chúng bằng mọi cách. Mặt khác, nếu bạn bị hạn chế bởi ngân sách của mình, hãy mua loại mà bạn có thể mua được. Mục tiêu nên là để có được giá trị tốt nhất cho tiền của bạn.

1.Máy in hóa đơn Epson TM-T88V

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Đây là một trong những thiết bị mới nhất của Epson và chắc chắn là một trong những máy in hóa đơn tốt nhất trên thị trường. Nó là hoàn hảo cho môi trường bán lẻ và cung cấp rất nhiều tính năng được cải thiện. Nó có mức giá cao hơn so với những gì bạn sẽ trả cho hầu hết các mô hình khác, nhưng nó cũng đáng giá. Nó là một sản phẩm bền và đáng tin cậy.

Máy in nhiệt Epson TM-T88V đi kèm với bộ nhớ tiêu chuẩn 4 KB. Chiều rộng in tối đa là 2,83. Nó có thể in với tốc độ ấn tượng 300 mm mỗi giây và lý tưởng cho việc sử dụng cường độ cao. Nó cũng có tính năng tự động cắt và có một bộ nguồn tích hợp.

2. Máy in nhiệt POS hai màu dòng Citizen America CT-S3100II

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Đây cũng là một máy in nhiệt mới được tạo ra với môi trường: nó phù hợp với Energy Star. Nó sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều máy in trên thị trường và cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm giấy tờ. Về hiệu năng, thiết bị in với tốc độ ấn tượng 160 mm mỗi giây. Nó cũng có tính năng giải phóng mứt cắt. Nó cũng có nguồn cung cấp năng lượng được tích hợp vào thiết bị để làm cho nó thuận tiện hơn.

Một lý do khác mà bạn có thể muốn đầu tư vào Citizen America CT-S3100II là nó sẽ tồn tại trong nhiều năm. Nó đi kèm với một đầu in được làm đặc biệt là bền. Nó cũng rất dễ dàng để bảo trì thiết bị.

3. Máy tính tiền công nặng EOM-POS + Máy in hóa đơn nhiệt

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Đây là gói bao gồm Ngăn kéo tiền mặt EOM-100 và máy in hóa đơn nhiệt EOM-200. Nó là một gói có giá trị đi kèm với một số tính năng ấn tượng. Ngăn tiền mặt hoạt động thực sự tốt nhưng sự nhấn mạnh của chúng tôi là máy in hóa đơn nhiệt. Để bắt đầu, nó là một lựa chọn kinh tế và thuận tiện hơn vì bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc thay thế một hộp mực nữa.

Với EOM-POS 200, bạn sẽ có thể in qua cáp USB hoặc cáp nối tiếp. Bạn có thể chia sẻ máy in với nhiều máy tính khác nhau thông qua Ethernet / LAN. Một lợi thế khác của việc đầu tư vào thiết bị hạng nặng này là hỗ trợ công nghệ miễn phí trọn đời đi kèm với nó.

4. Máy in hóa đơn Star Micronics TSP100 TSP143U

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Đây là một trong những máy in hóa đơn tất cả trong một phổ biến nhất trong danh sách. Nó là một máy in đơn sắc in ở tốc độ khá 125 mm mỗi giây. Nó cũng đi kèm với một bộ đầy đủ các tiện ích phần mềm để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. Nó là một thiết bị tất cả trong một giá cả phải chăng cung cấp in ấn đáng tin cậy sẽ phù hợp với các cửa hàng bán lẻ. Nó sẽ cho phép bạn thiết kế lại biên lai của bạn ngay cả khi không sửa đổi ứng dụng của bạn.

Thiết lập máy in hóa đơn Star Micronics TSP100 rất dễ dàng. Nó đi kèm với tất cả các phụ kiện cần thiết để khởi động: nguồn điện bên trong, cáp nguồn, bộ dụng cụ lắp đặt hoàn chỉnh và cuộn giấy. Nó cũng đi kèm với trình điều khiển hệ điều hành cho phép cài đặt tự động 'cắm và phát' để giúp quá trình thiết lập nhanh hơn rất nhiều.

5. Máy in hóa đơn nhiệt Munbyn

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Đây là một trong những máy in hóa đơn di động tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trên thị trường về giá trị đồng tiền. Nó là thiết bị hoàn hảo cho những người muốn có một máy in hóa đơn tốt nhưng bị hạn chế về tài chính. Đó là một lựa chọn ngân sách tuyệt vời. Nó cũng là một máy in hóa đơn không dây có thể được kết nối qua Bluetooth với các thiết bị tương thích: lý tưởng nhất cho người dùng POS Loyverse và hỗ trợ những người khác như iREAP, CasierStock, Kyte và Pozool. Bạn cũng có thể tùy chỉnh biên lai của bạn với logo của bạn.

Mặc dù máy in hóa đơn nhiệt Munbyn là một lựa chọn ngân sách, nó vẫn hoạt động rất xuất sắc. Nó in với tốc độ 90 mm mỗi giây. Nó cũng có thể được cung cấp năng lượng bởi một pin sạc với thời gian chờ 5-6 ngày.

6. Thiết bị đầu cuối FD130 dữ liệu đầu tiên có WiFi

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Đây là một máy in hóa đơn không dây không được sản xuất cho mục đích duy nhất là in hóa đơn. Đây là một thiết bị đầu cuối xử lý thanh toán và in hóa đơn tất cả trong một được bán với giá rất hợp lý. Do đó, nó là một thiết bị có giá trị sẽ làm cho quá trình của bạn mượt mà hơn. Ngoài việc in biên lai, bạn có thể xử lý thanh toán bằng thẻ tín dụng, kết nối với máy tính tiền và tích hợp với các hệ thống POS khác nhau với thiết bị duy nhất này.

Nếu bạn đang mua thiết bị cho máy in, có rất nhiều lợi ích bao gồm thực tế là máy in hóa đơn nhiệt, sẽ không cần phải thay mực. Nó in biên lai sạch với không gian cho lời khuyên. Thiết bị này cũng rất dễ sử dụng với việc thả giấy nạp từ trên xuống.

7. Đăng ký POS vuông và cỏ ba lá

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Đây là một máy in hóa đơn POS rất đáng tin cậy có thể hoạt động tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Trên thực tế, nó được xây dựng đặc biệt cho môi trường khắc nghiệt. Nó có thể chịu được điều kiện (nhiệt độ cao và độ ẩm) đặc trưng cho môi trường nhà bếp.

Về hiệu năng, có một số điều bạn sẽ yêu thích về thiết bị này. Nó là một máy in hóa đơn nhanh và lý tưởng cho việc sử dụng mạnh mẽ. Nó cũng rất dễ sử dụng với thiết kế vỏ sò cho phép dễ dàng nhập và in giấy. Thanh ghi POS vuông và cỏ ba lá cũng có một nguồn cung cấp năng lượng nhúng cho hiệu quả không gian.

8. Máy in hóa đơn Bluetooth nhỏ gọn Star Micronics America SM-S230i

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Đến từ một nhà sản xuất rất đáng tin cậy, đây là một trong những máy in hóa đơn POS tốt nhất trên thị trường mà bạn có thể nhận được. Một trong những điều ấn tượng nhất về thiết bị này là nó nhỏ gọn, nhẹ nhưng rất mạnh mẽ. Nó thực sự là thiết bị nhỏ nhất bạn sẽ tìm thấy trong loạt Star MicICS, nhưng nó tự hào có các tính năng ấn tượng. Thiết bị này cũng tương thích với hầu hết các hệ điều hành bao gồm Windows, Android và iOS.

Về hiệu năng, SM-S230i rất ấn tượng. Nó in với tốc độ 80 mm mỗi giây. Thiết lập nó cũng rất dễ dàng. Là một máy in hóa đơn Bluetooth, nó có thể được kết nối không dây với bất kỳ thiết bị tương thích nào. Nó cũng có thể được kết nối qua USB một cách dễ dàng.

9. Máy in POS nhận nhiệt 80mm của Munbyn 3'1 / 8

Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại

Đây là một máy in nhiệt tuyệt vời khác có rất nhiều để cung cấp về hiệu suất và giá trị đồng tiền. Đây là một trong những máy in hóa đơn nhanh nhất trên thị trường; với khả năng in với tốc độ 300 mm mỗi giây.

Máy in hóa đơn nhiệt này tương thích với tất cả các hệ thống Windows nhưng không hỗ trợ các hệ thống Mac. Không có tùy chọn không dây với thiết bị này nhưng bạn có thể kết nối qua cáp LAN để chia sẻ máy in bằng các hệ thống khác nhau. Nó cũng đi kèm với giao diện nối tiếp và LAN. Với máy in hóa đơn này, bạn cũng có thể thêm LOGO vào mỗi biên lai của mình.

10. Máy in nhiệt trực tiếp Epson TM-T20II

Epson nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng và máy in hóa đơn nhiệt này là một trong những sản phẩm chất lượng bán chạy nhất từ ​​họ. Nó là một sản phẩm được đánh giá cao mà hầu hết người dùng thấy vô cùng hữu ích, đánh giá từ các đánh giá của họ. Nó cũng là một máy in nhiệt rất đáng tin cậy cung cấp tất cả những lợi ích bạn nên mong đợi từ một sản phẩm cùng loại.

Epson TM-T20ii tương thích 100% với Square POS và nhiều hệ thống thanh toán khác. Nó chỉ đơn giản có thể được kết nối thông qua cáp USB và nối tiếp. Công nghệ in Epson ePOS tiên tiến và hỗ trợ dịch vụ Epose-Print để in trực tiếp từ các ứng dụng di động hoặc dựa trên web. Bản thân sản phẩm cũng rất bền.

4.85 sao của 1738 đánh giá
Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại
Review top 19 máy in hóa đơn chất lượng hiện tại
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550