Máy quét mã vạch đã trở thành một thứ bắt buộc phải có đối với hầu hết các doanh nghiệp cả nhỏ và lớn. Thiết bị tiện dụng này cho phép dễ dàng ghi nhãn và thu thập dữ liệu, duy trì hàng tồn kho, tổ chức và mục đích kiểm toán. Một xu hướng đang nổi lên là việc sử dụng tiện ích này cho gia đình nơi người tiêu dùng dán nhãn các mặt hàng bao gồm bộ sưu tập DVD, sách, phụ tùng và nhiều thứ khác.

Bên cạnh việc ghi nhãn dễ dàng, máy quét mã vạch phù hợp sẽ cải thiện hiệu quả và năng suất. Gần đây, các sản phẩm khác nhau đã được tung ra thị trường và điều này làm cho việc lựa chọn không dễ dàng lắm. Điều này được thúc đẩy bởi các công nghệ khác nhau, cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu, nhu cầu luôn thay đổi và nhiều hơn nữa.

Các máy quét có dạng có dây hoặc không dây, có thể dựa vào các máy quét đơn giản, Bluetooth và cũng có thể được kết nối với các thiết bị iOS hoặc Android. Để giúp bạn xác định đúng thiết bị nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi hiện trình bày 10 máy quét mã vạch tốt nhất.

1. Máy quét mã vạch Esky ES012 2.4G

Review Top 11 máy quét mã vạch tốt nhất hiện tại

Đọc mã vạch rất dễ dàng và không gặp rắc rối khi sử dụng đầu đọc mã vạch Esky ESO12. Nó có chế độ kép cho phép quét qua USB có dây hoặc không dây 2.4G. Với 200 lần quét mỗi giây và bộ nhớ 256 KB, tiện ích cầm tay này không chỉ nhanh mà còn cung cấp đủ dung lượng lưu trữ cho tới 2600 mã vạch.

Nó có phạm vi hoạt động hiệu quả là 10 mét, có sẵn plug & play và tương thích với Windows XP, 7,8 không dây, Windows Mobile và WinCE. Pin Li-ion có thể sạc lại 1500mAh tích hợp có thể kéo dài hơn một tuần khi được sử dụng liên tục và 6 tháng cộng với ở chế độ chờ.

2. Máy quét mã vạch USB WoneNice

Review Top 11 máy quét mã vạch tốt nhất hiện tại

Trình đọc và quét mã vạch này của WoneNice phù hợp cho doanh nghiệp cũng như gia đình. Nó có thiết kế cầm tay và tương đối nhẹ, nặng khoảng 115 gram. Máy quét thời trang màu trắng rất đơn giản để cài đặt và có cáp dài 6 feet / 2 mter.

Nó cung cấp 200 lần quét mỗi giây và hoạt động từ góc độ cao 65 độ và góc nghiêng 55 độ. Các tính năng chính bao gồm ánh sáng LED, cáp cổng USB, đèn báo và đèn laser 650-670nm có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, một số người dùng cho rằng thiết bị 15 x 9 x 6,5cm hơi lớn.

3. Máy quét mã vạch laser USB WoneNice

Review Top 11 máy quét mã vạch tốt nhất hiện tại

Quét mã vạch thân thiện và chính xác hơn với máy quét mã vạch laser USB này từ thương hiệu WoneNice. Kích thước 150mm x 90mm x 65mm và nặng khoảng 115 gram, thiết bị này cho cảm giác nhẹ và thoải mái khi cầm trên tay.

Giống như các biến thể khác từ thương hiệu, tiện ích này có góc độ cao 65 độ, góc nghiêng 55 độ và 200 lần quét mỗi giây. Khả năng chống sốc đơn vị chỉ có hiệu quả từ độ cao tối đa 1,5 mét. Bất kỳ cao hơn và nó có thể bị hư hỏng.

4. Máy quét mã vạch Bluetooth không dây BCST-10

Review Top 11 máy quét mã vạch tốt nhất hiện tại

Máy quét mã vạch giá rẻ Inateck BCST-10 là phổ biến với các nhà bán lẻ. Nó được yêu thích vì sự đơn giản, tầm xa lên tới 10 mét và pin Li-ion 1500mAh tích hợp lâu dài. Phần này có USB 2.0, kết nối Bluetooth và bộ nhớ trong 256 KB. Nó hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha.

Máy quét mã vạch này sẽ hoạt động với Microsoft Windows XP / 7/8/10, Google Android, Apple iOS System và Mobile6 / Wince hoạt động. Nó tương thích với máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.

5. Đầu đọc mã vạch có dây Brainydeal

Review Top 11 máy quét mã vạch tốt nhất hiện tại

Với góc nghiêng 45 độ và góc độ cao 60 độ, đầu đọc Brainydeal này có thể quét chính xác mã vạch từ các góc khác nhau. Nó sử dụng ánh sáng hai chiều có thể nhìn thấy 650-670nm và sẽ vẫn còn nguyên vẹn khi rơi từ độ cao không quá 1,5 mét.

Tiện ích có thể giải mã bằng các ngôn ngữ khác nhau (UPC-E, UPC-A, EAN-8, EAN-13, mã 93, mã 39, EAN128, Codabar, Trung Quốc ..). Thật không may, vì nó đi kèm với một dây, phạm vi bảo hiểm của nó bị hạn chế bởi dây.

6. Máy quét mã vạch cầm tay Brainydeal

Review Top 11 máy quét mã vạch tốt nhất hiện tại

Đi qua máy quét mã vạch này bởi Brainydeal là phổ biến. Thiết bị cầm tay có tính năng công thái học tốt cho phép thiết bị được sử dụng liên tục và trong một thời gian dài mà không có ngón tay hoặc bàn tay bị mỏi.

Giống như các thiết bị hàng đầu khác, nó cũng sử dụng chức năng quét hai chiều để dễ dàng thu thập dữ liệu và đi kèm với nguồn ánh sáng laser 650-670nm có thể nhìn thấy. Nó có độ phân giải màn hình 0,10 mm PCS0.9 và có thể đọc từ khoảng cách từ 2,5 đến 6 mét. Tuy nhiên, với 100 lần quét mỗi giây, tiện ích này chậm hơn khi so sánh với một số đối thủ của nó cung cấp 200 lần quét mỗi giây.

7. Máy quét mã vạch tự động Inateck

Review Top 11 máy quét mã vạch tốt nhất hiện tại

Quét mã vạch bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha bằng máy quét tự động Inateck. Nó tự động đọc qua USB (có dây) hoặc 2.4GHz (không dây). Tiện ích được xây dựng tốt sẽ vẫn còn nguyên vẹn ngay cả sau khi bị rơi ở độ cao lên tới 5 feet / 1,5 mét.

Nó có thể lưu trữ 2600 mục nhập mã cộng với bộ nhớ 256KB tích hợp và dựa trên pin Li-ion 1500mAh. Khi sử dụng liên tục, pin sẽ kéo dài trong khoảng một tuần.

8. Máy quét mã vạch không dây TaoTronics 2.4G

Review Top 11 máy quét mã vạch tốt nhất hiện tại

Được yêu thích vì thiết kế mạnh mẽ và linh hoạt, máy quét mã vạch TaoTronics 2.4GHz là một lựa chọn tốt cho gia đình, văn phòng, kinh doanh bán lẻ và các tình huống khác. Tiện ích không dây dựa trên tần số 2,4hx để thu thập dữ liệu và có phạm vi giao tiếp trong khoảng từ 390 đến 5t0 mét.

Nó thân thiện với máy tính và hỗ trợ một số hệ điều hành bao gồm Windows, Linux, Mac và phần mềm như Word, Novell, Excel, QuickBooks và hơn thế nữa. Nó tương thích với hầu hết các loại mã vạch và có tới 180 tùy chọn cấu hình tiền tố và hậu tố. Các đơn vị dù sao đi kèm với thẻ giá cao hơn một chút so với một số lựa chọn hàng đầu.

9. Máy quét mã vạch USB TaoT Electronic

Review Top 11 máy quét mã vạch tốt nhất hiện tại

Được làm từ nhựa cao cấp, máy quét mã vạch này phù hợp để sử dụng hàng ngày và có thể chịu được các vết trầy xước, va đập, va đập, va đập và nhiều hơn nữa. Đó là thiết kế trang nhã và rất di động với chất lượng và xây dựng mạnh mẽ.

Thiết bị quét ở tốc độ cao bằng cách sử dụng nguồn sáng hai chiều và cũng có chân đế uốn rảnh tay. Cài đặt đơn giản với sự cho phép của Cổng cắm và cổng USB. Thật không may, dây đi kèm có thể bị vướng hoặc hạn chế khoảng cách có thể tiếp cận.

10. Máy quét mã vạch USB Brainydeal

Review Top 11 máy quét mã vạch tốt nhất hiện tại

Máy quét mã vạch tốt tự động này phù hợp để sử dụng hàng ngày. Nó được làm từ nhựa mạnh chất lượng và bao gồm chân đế có thể điều chỉnh rảnh tay để thêm tiện lợi.

Máy quét / đầu đọc có cáp dài 6 feet / 2 mét, góc nâng 60 độ, góc nghiêng 45 độ và sử dụng ánh sáng 650-60nm hai chiều có thể nhìn thấy. Nặng 480 gram với chân đế và kích thước 214 x 165 x 85mm, máy quét mã vạch Brainydeal có phần cồng kềnh và nặng.

4.85 sao của 938 đánh giá
Review Top 11 máy quét mã vạch tốt nhất hiện tại
Review Top 11 máy quét mã vạch tốt nhất hiện tại
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550