Máy quét mã vạch có thể được sử dụng cho nhiều thứ. Chúng không nhất thiết chỉ được sử dụng cho mục đích thương mại. Một số người thậm chí thích sử dụng chúng ở nhà để tạo ra hàng tồn kho của các mặt hàng khác nhau trong nhà để xe, sách, bộ sưu tập DVD và danh sách có thể tiếp tục và tiếp tục.
Đối với chủ doanh nghiệp, máy quét mã vạch gần như là bắt buộc. Nếu không có máy quét mã vạch, việc phục vụ khách hàng không chỉ khó khăn hơn nhiều mà việc giữ hàng tồn kho chính xác sẽ vô cùng bận rộn. Miễn là mọi thứ được dán nhãn chính xác, nó sẽ dễ quản lý hơn nhiều.
Công nghệ cho các thiết bị thiết yếu này không thay đổi nhiều. Máy quét mã vạch vẫn hoạt động giống như cách họ luôn làm nhưng một số tính năng mới có thể được tìm thấy trong các mẫu mới hơn. Các công nghệ không dây và Bluetooth đã được thêm vào để làm cho chúng di động hơn và dễ dàng làm việc hơn trong kho hoặc cửa hàng. Ngoài ra, máy quét mã vạch Bluetooth có thể hoạt động với các thiết bị di động như máy tính bảng. Điều này đặt ra xu hướng cho các ứng dụng di động để lưu trữ bằng phần mềm đám mây có thể chạy ngay cả trên các thiết bị Android
hoặc iOS nhỏ.
Về giá cả, chúng có thể thay đổi rất nhiều và đắt nhất là những mẫu sử dụng công nghệ không dây. Một thiết bị không dây không chỉ có phần cứng đắt tiền hơn mà còn cần một bộ pin bên trong giải thích sự khác biệt về giá cả.
1.Máy quét mã vạch USB Laser WoneNice
Máy quét mã vạch WonNice là một thiết bị nhỏ có thể được kết nối với bất kỳ máy tính hoặc máy tính xách tay nào có cổng USB. Nó có cấu trúc đơn giản với cáp USB dài và bộ kích hoạt lớn giúp dễ dàng thao tác.
Review top 11 máy quét mã vạch chất lượng
Phần cứng bên trong thiết bị được cấu hình để nhận dạng một loạt các loại mã vạch. Nó có khả năng nhận ra ngay cả mã bưu chính của Trung Quốc. Nó bao gồm một cảnh báo âm thanh bất cứ khi nào cảm biến được kích hoạt. Mô hình này cũng khá phải chăng, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người cần mua nhiều hơn một hoặc những cá nhân cần một số phần cứng thử nghiệm.
2. Máy quét mã vạch laser tự động cầm tay không dây Esky 2.4G
Máy quét mã vạch không dây Esky 2.4G là một trong những model không dây giá cả phải chăng hơn từ nhà sản xuất nổi tiếng. Nó đi kèm với bộ nhớ trong giúp lưu trữ các mã được quét và cảm biến tốc độ cao có thể xử lý khoảng 200 lần quét mỗi giây.
Review top 11 máy quét mã vạch chất lượng
Về khả năng tương thích, mô hình hoạt động với bất kỳ máy tính chạy Windows nào và có thể nhận ra hầu hết các loại mã vạch phổ biến. Nó khá nhỏ trong khi pin bên trong của nó đủ mạnh để giữ cho nó chạy trong nhiều ngày.
3.Đầu đọc mã vạch laser cầm tay tự động có dây BrainyDeal có dây USB
Máy quét mã vạch USB có dây BrainyDeal là một giải pháp ngân sách khác cho những người cần một cái gì đó đơn giản chỉ hoạt động. Nó không có bất kỳ tính năng nâng cao nào nhưng nó có thể phù hợp với một cửa hàng nhỏ hoặc ai đó nghĩ về việc tạo ra một kho lưu trữ của một bộ sưu tập cá nhân.
Review top 11 máy quét mã vạch chất lượng
Giống như bất kỳ máy quét mã vạch nào khác, nó có nguồn sáng hai chiều và có thể giải mã nhiều loại mã bao gồm cả mã Trung Quốc. Về khả năng tương thích, model này có thể được sử dụng với bất kỳ máy tính nào có cổng USB và không yêu cầu bất kỳ phần mềm đặc biệt nào được cài đặt.
4.Máy quét mã vạch tự động Smart & Cool SC Fj-5 USB
Thương hiệu Smart & Cool tương đối xa lạ nhưng điều này không đáng quan tâm lắm. Máy quét mã vạch USB có dây của họ là một trong những model tốt nhất trong tầm giá của nó. Nó có thiết kế đơn giản với tay cầm lớn và nút kích hoạt nhỏ kích hoạt nguồn sáng hai chiều.
Review top 11 máy quét mã vạch chất lượng
Mô hình có thể được sử dụng với hầu hết các máy tính và máy tính xách tay và nó không yêu cầu bất kỳ phần mềm nào được cài đặt. Nó sẽ tự động phát hiện loại mã mà nó quét và như mong đợi, nó có thể giải mã một loạt mã vạch.
5.Máy quét mã vạch tự động RUBAN USB
Máy quét USB của RUBAN là một trong những model chủ yếu phổ biến cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó bao gồm một đế cắm ABS chất lượng cao và cáp USB dài. Cảm biến của thiết bị có khả năng đọc tốc độ cao, đạt vài trăm mỗi phút.
Review top 11 máy quét mã vạch chất lượng
Việc cài đặt máy quét rất đơn giản vì đây là một thiết bị cắm và chạy. Không có phần mềm là cần thiết để bắt đầu đọc mã vạch. Về khả năng giải mã các loại mã vạch khác nhau, mô hình đã được cấu hình để hoạt động với các loại phổ biến nhất.
6.Máy quét mã vạch cầm tay không dây USB LotFancy 2.4Ghz
Máy quét mã vạch không dây LotFancy là một thiết bị tuyệt vời cho những người cần làm việc trong một nhà kho. Mô hình sử dụng công nghệ không dây 2.4Ghz làm cho nó khá di động. Nhược điểm là nó cần phải hơi gần với máy tính được kết nối nhưng nó sẽ hoạt động tốt với máy tính xách tay.
Review top 11 máy quét mã vạch chất lượng
Mô hình chạy trên một pin bên trong có thể sạc lại cung cấp khoảng 50 giờ sử dụng. Nó không yêu cầu bất kỳ phần mềm cài đặt nào và nó có thể giải mã một loạt các loại mã vạch.
7.Máy quét mã vạch cầm tay Honeywell MK9540-32A38 VoyagerCG
Máy quét mã vạch Honeywell VoyagerCG là một thiết bị cấp chuyên nghiệp đi kèm với một mức giá khá cao. Nó được làm để có độ bền cao, di động và khá đàn hồi, khuyến nghị sử dụng cho mục đích thương mại mạnh mẽ. Mô hình này là một trong những dây có bao gồm một chân đế chất lượng cao ABS.
Review top 11 máy quét mã vạch chất lượng
Nó có thể được kết nối với bất kỳ máy tính hoặc máy tính xách tay đi kèm với cổng USB và có thiết lập plug-and-play đơn giản. Mặc dù rất đắt tiền, mô hình đã được đánh giá tích cực bởi nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.
8.Máy quét mã vạch tự động không dây Tera
Máy quét mã vạch Tera là một máy quét mã vạch không dây thân thiện với ngân sách. Sử dụng công nghệ không dây 2.4GHz, mô hình có thể được sử dụng một cách miễn phí mà không bị ràng buộc bởi cáp.
Review top 11 máy quét mã vạch chất lượng
Quyền tự chủ của nó được cung cấp bởi một bộ pin sạc bên trong kéo dài trong nhiều ngày cho một lần sạc đầy. USB dongle của nó có thể được kết nối với bất kỳ máy tính hoặc máy tính xách tay nào và giống như các phiên bản có dây, nó là một thiết bị cắm và chạy.
9.Máy quét mã vạch USB TaoT Electronic
Máy quét mã vạch TaoTronics đi kèm như một bộ bao gồm một dock giữ ABS thuận tiện. Bản thân máy quét được làm bằng vật liệu nhựa bền với cò màu vàng. Cảm biến của nó sử dụng nguồn sáng hai chiều và có thể quét với tốc độ cao.
Review top 11 máy quét mã vạch chất lượng
Khả năng tương thích của nó làm cho nó hoạt động với nhiều loại thiết bị miễn là chúng có cổng USB. Phần cứng bên trong có thể giải mã và xử lý tất cả các loại mã vạch phổ biến.
10.Máy quét mã vạch cầm tay không dây TaoTronics 2.4Ghz
Máy quét mã vạch giá rẻ không dây TaoTronics 2.4GHz là một model được đánh giá cao nhưng không chỉ vì giá cả khiêm tốn mà còn vì sự khéo léo của nó. Đây là một mô hình đáng tin cậy với cấu trúc ABS đàn hồi và phần cứng tuyệt vời. Nó có khả năng quét tốc độ cao nhờ cảm biến tiên tiến và hoạt động với tất cả các loại máy tính có cổng USB.
Review top 11 máy quét mã vạch chất lượng
Mô hình có thể giải mã tất cả các loại mã vạch thông thường. Nó có thể được sử dụng trong vài ngày mà không cần sạc do bộ pin bên trong và không yêu cầu phần mềm cài đặt.
Máy quét mã vạch là thiết bị chuyển tiếp thẳng. Tất cả chúng có xu hướng hoạt động chỉ bằng cách cắm chúng vào máy tính hoặc máy tính xách tay. Chỉ một số ít trong số họ đi kèm với kết nối Bluetooth cho phép họ làm việc với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Phần lớn trong số chúng là không dây sử dụng công nghệ 2.4GHz hoặc chúng có dây.
4.85 sao của 1388 đánh giá
Review top 11 máy quét mã vạch chất lượng
Review top 11 máy quét mã vạch chất lượng
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550