Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, cuối cùng bạn cũng có thể mở cửa hàng đầu tiên của mình. Bạn đã kiểm tra tất cả các thiết bị bạn có trong cửa hàng mới của bạn và đột nhiên bạn nhận ra rằng bạn đã quên mua một máy in hóa đơn cho nhân viên thu ngân của cửa hàng! Bạn lại bắt đầu lo lắng. Nên mua loại máy in nào? Một nhiệt hoặc một ma trận điểm? Là máy in sẽ in ra biên lai rõ ràng? Nó sẽ kéo dài trong một thời gian dài? Bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề tầm thường đó bởi vì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mười hóa đơn tốt nhất cho các cửa hàng của bạn.

1.Máy in nhiệt Star Micronic TSP143IIILAN Ethernet (LAN)

Review Top 11 máy in hóa đơn tốt nhất năm nay

Bạn có muốn một máy in hóa đơn nhanh chóng để xử lý một hàng dài khách hàng chờ đợi? Thì Star MicICS TSP143IIILAN là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó có thể xử lý in tốc độ cao 43 biên nhận mỗi phút (250mm / giây). Bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập với kết nối Ethernet (LAN) với cáp đi kèm và nó cũng đi kèm với một tính năng báo cáo lỗi và cảnh báo trạng thái thời gian thực. Thiết kế của Drop Drop In và In ấn cho phép tải giấy nhanh chóng và dễ dàng, và chức năng De De Curl của nó luôn mang lại một biên nhận phẳng. Dấu chân 5,6 x 8 x 5,2 này và nguồn cung cấp năng lượng nhúng của nó có thể giúp bạn tiết kiệm không gian quầy quý giá của nhân viên thu ngân. Máy in này cũng có Phần mềmPRNT tương lai cho phép bạn tùy chỉnh biên lai để thu hút người mua đến cửa hàng của bạn và thậm chí có được khách hàng trung thành.

2. Máy in hóa đơn Star Micronics, TSP143IIU WHT US

Review Top 11 máy in hóa đơn tốt nhất năm nay

Tìm kiếm một máy in nhiệt thân thiện với môi trường? Vậy thì tại sao bạn không thử dùng máy in Star Micronics, TSP143IIU này. Máy in này là máy in hóa đơn ECO POS đầu tiên của Star hỗ trợ đóng góp của Star để bảo vệ môi trường đồng thời cho phép Star tiếp tục cung cấp sự lựa chọn tiết kiệm, làm giàu phần mềm, tốc độ cao cho khách hàng. Máy in này có thể giảm 75% mức tiêu thụ điện năng và tới 70% lượng tiêu thụ giấy. Mua máy in này chắc chắn sẽ kiếm được nhiều lời khen ngợi từ các khách hàng bảo vệ môi trường của bạn.

3. Máy in nhiệt POS Citizen America CT-S310II-U-BK CT-S310II

Review Top 11 máy in hóa đơn tốt nhất năm nay

Bạn muốn tìm kiếm các máy in hóa đơn thân thiện với môi trường khác? Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn máy in CITIZEN CT-S310I này. Nó có nhiều lợi ích bao gồm chi phí thấp hơn với nhiều tính năng hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn và tiết kiệm giấy tuyệt vời. Nó đi kèm với một giao diện kép của USB và giao diện nối tiếp trên tàu, vì vậy bạn không phải lo lắng rằng máy in của bạn sẽ bị lỗi thời. Lo lắng về bảo trì của nó? Không vấn đề gì! Nó có một máy cắt tự động và đầu máy in có thể tháo rời dễ dàng được chế tạo để bảo trì nhanh chóng và dễ dàng. Long Life Print, Các chức năng LLP mới có thể kéo dài tuổi thọ đầu in lên tới 200km.

4.Máy in hóa đơn TM-U220B

Review Top 11 máy in hóa đơn tốt nhất năm nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in hóa đơn sắc, thì máy in TM-U220B là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Máy in này có thể xử lý tốc độ in đơn sắc lên đến 6 lps. Nó có thể in ra các chân 9 số và 42 cột và có bộ nhớ chuẩn 4KB. Máy in 6 x 4 x 5 inch này được nén, đáng tin cậy và được tối ưu hóa cho thông lượng tốc độ cao và nó cũng cung cấp các tính năng dễ sử dụng.

5. Máy in nhiệt Epson TM-T88V

Review Top 11 máy in hóa đơn tốt nhất năm nay

Máy in hóa đơn Epson TM-T88V này là sự bổ sung mới nhất cho các sê-ri máy in POS TM-T88 hàng đầu trong ngành của Epson, được thiết kế cho môi trường thực phẩm và bán lẻ. Máy in 7,7 x 5,7 x 5,8 inch này có tốc độ in đơn sắc tối đa 11,81 in / s, chiều rộng in tối đa 2,83 và bộ nhớ tiêu chuẩn 4 KB. Nó cũng đi kèm với các giao diện tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như Mạng LAN không dây IEEE 802.11a / b / g / n, Mạng có dây, song song hai chiều, USB 2.0 Loại B, RS-232 và khởi động Ngăn kéo. TM-T88V này cung cấp nhiều tốc độ, tính năng và độ tin cậy hơn bao giờ hết.

6. Máy in nhiệt USB 58MM

Review Top 11 máy in hóa đơn tốt nhất năm nay

Máy in nhận nhiệt USB 58MM tiện lợi về mặt vật lý vì nó nhẹ và dễ di chuyển. Máy in này lý tưởng cho việc nhận, hóa đơn và in vé và có thể được sử dụng trong các hệ thống POS, hệ thống nhà hàng và hệ thống điều khiển công nghiệp. Máy in này đi kèm với in nhiệt giá rẻ, tiếng ồn thấp và chất lượng cao. Nó cũng dễ dàng để cài đặt cuộn giấy và bảo trì là tốt. Máy in này có tốc độ in 90mm / giây và độ tin cậy in 100km.

7. Máy in hóa đơn Bluetooth Micrô TSP650II BTi 39449871

Review Top 11 máy in hóa đơn tốt nhất năm nay

Máy in cải tiến Bluetooth này được Apple MFi Certified và nó có thể được sử dụng với iPad, iPhone và iPod touch vì hệ điều hành của nó có thể hỗ trợ iOs, Android và windows. Máy in có chiều sâu 6 chiều và 3 chiều này có khả năng in 60 hóa đơn mỗi phút với tốc độ cao 300mm / giây, và nó cũng được trang bị máy cắt chém đáng tin cậy và cũng dễ dàng nạp giấy in.

8. Máy in hóa đơn Star TSP100 TSP143U

Review Top 11 máy in hóa đơn tốt nhất năm nay

Chúng tôi muốn giới thiệu TSP143U GRY, máy in hóa đơn tất cả trong một đầu tiên của nó, bạn có thể tìm thấy tất cả các bộ phận và phần mềm trong một hộp quá dễ dàng cho việc thiết lập của bạn. Nó cũng bao gồm các tiện ích phần mềm mà bạn có thể thiết kế lại biên lai của mình mà không cần sửa đổi ứng dụng, thêm logo, thêm phiếu giảm giá, biên lai xem trước và nâng cao mã vạch. TSP143U GRY cũng là một máy in nhanh với tốc độ in Mono là 125 mm / s. Đó là máy in All-In-One-Box bao gồm nhiều tính năng tuyệt vời và độ tin cậy cao với giá cả phải chăng.

9. Máy in nhiệt trực tiếp Epson TM-T20II USB

Review Top 11 máy in hóa đơn tốt nhất năm nay

Máy in hóa đơn giá rẻ nhiệt này bao gồm kết nối tiêu chuẩn với cả USB và giao diện nối tiếp. Sản phẩm mới nhất này của Epson có thể tồn tại trong nhiều năm sử dụng. Nhiều khách hàng khen ngợi nó do chức năng nhanh chóng và yên tĩnh và cài đặt dễ dàng của nó. 5,5 x 5,8 x 7,8 inch này thực sự tiện lợi để phù hợp với không gian nhỏ, và nó có thể giúp bạn tránh khỏi một vấn đề đau đầu khác là tìm vị trí để đặt nó.

10. Máy in hóa đơn nhiệt Star MicronicsTSP143IIU GRY US ECO

Review Top 11 máy in hóa đơn tốt nhất năm nay

Không thể có đủ với sản phẩm của Star? Công ty muốn giới thiệu với bạn một trong những máy in hóa đơn tốt nhất của mình, TSP143IIU GRY, máy in hóa đơn nhiệt tất cả trong một đầu tiên. Để thực hiện cài đặt nhanh chóng, máy in được cung cấp kèm theo nguồn điện bên trong, cáp giao diện, cáp nguồn, bộ dụng cụ lắp hoàn chỉnh và một cuộn giấy. Bạn cũng có thể thiết kế lại biên lai của mình mà không sửa đổi ứng dụng, thêm logo, thêm phiếu giảm giá, biên lai xem trước và tăng cường mã vạch với các tiện ích phần mềm. Nó cũng đi kèm với trình điều khiển hệ điều hành cho phép cài đặt tự động 'Plug & Play'.

4.85 sao của 3482 đánh giá
Review Top 11 máy in hóa đơn tốt nhất năm nay
Review Top 11 máy in hóa đơn tốt nhất năm nay
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550