Nếu bạn sử dụng hệ thống điểm bán hàng trong doanh nghiệp của mình, bạn cần một máy in hóa đơn - và nó chắc chắn phải là một máy in tốt để bạn không phải thay thế nó trong một vài tháng. Máy in hóa đơn rất cần thiết trong hầu hết mọi doanh nghiệp hiện nay bởi vì chúng giải quyết vấn đề cần in một cách thuận tiện ngay lúc đó.

 

Review top 10 máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay

Nói một cách đơn giản, đây là những thiết bị hữu ích để in không chỉ bán biên lai mà còn những thứ như đơn đặt hàng nhà bếp, phiếu tín dụng và những thứ tương tự.

Cách chọn máy in hóa đơn tốt nhất cho bạn

Cũng như hầu hết mọi thiết bị hiện nay, bạn có nhiều tùy chọn với máy in hóa đơn - tất nhiên có những thiết bị rất cơ bản chỉ in hóa đơn cũng như các mẫu phức tạp hơn có tính năng như kết nối Bluetooth và có thể kết nối với thiết bị di động .

Cuối cùng, sự lựa chọn của bạn dựa trên những thiết bị khác mà bạn có thể đang sử dụng với máy in và ngân sách của bạn, nhưng bạn có một số tùy chọn về cách thức thực sự in biên lai. Giống như một máy in bình thường, bạn có một vài lựa chọn trong lĩnh vực này - hầu hết các máy in hóa đơn đều sử dụng in nhiệt, in tác động hoặc in phun và mỗi loại đều cung cấp các thuộc tính nhất định.

Máy in tác động thường có giá cả phải chăng nhất và phù hợp với môi trường ẩm ướt như nhà bếp nhưng chúng chậm hơn một chút so với các mẫu khác. Máy in nhiệt nhanh và êm nhưng đòi hỏi mực để hoạt động, và máy in phun nhanh và cho bản in chất lượng cao nhưng thường đắt nhất.

Phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của bạn

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm, bạn sẽ muốn đặt một phạm vi giá mà bạn tuân thủ. Ngân sách này phải là đại diện cho các tính năng bạn cần, vì bạn không thể mua máy in màu chất lượng cao với giá 10 đô la. Hầu hết các máy in tác động nằm trong khoảng từ 100 đến 400 đô la, và đây là những tùy chọn rẻ nhất và yêu cầu bảo trì tối thiểu. Tuy nhiên, một nhược điểm là chúng mất nhiều thời gian để in, vì vậy nếu một dịch vụ nhanh là một phần trong lời hứa của bạn, bạn có thể cần phải xem xét một lựa chọn khác. Ngoài ra, nếu bạn có xu hướng in biên lai dài, đây có thể là một vấn đề khác cho bạn.

Đối với ngân sách từ 300 đến 500 đô la, máy in nhiệt là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng có chất lượng cao và hoạt động nhanh hơn. Ngoài ra, máy in nhiệt không yêu cầu mực hoặc mực để sử dụng chúng, vì vậy điều này có thể giảm chi phí bảo trì tổng thể theo thời gian. Cuối cùng, một máy in phun mực là loại máy in hóa đơn đắt nhất vì nó cung cấp chất lượng tốt nhất. Vì vậy, nếu đồ họa màu, logo, chi tiết và phiếu giảm giá là một phần trong nhu cầu in của bạn, hãy xem xét tăng ngân sách của bạn để nâng cao dịch vụ khách hàng của bạn.

Bạn cũng nên xem xét nếu bạn yêu cầu một máy in di động vì công nghệ POS cung cấp tính năng này. Nếu bạn có xu hướng di chuyển xung quanh cửa hàng / văn phòng của bạn, đây có thể là một lựa chọn dễ dàng hơn so với việc yêu cầu khách hàng đến trước cửa hàng để nhận hóa đơn. In di động đang trở nên phổ biến hơn trong các cửa hàng có nhân viên bán hàng vì bạn có thể bán hàng ngay tại chỗ.

Tại sao điều quan trọng là chọn máy in hóa đơn tốt nhất chất lượng cao

Khi bắt đầu kinh doanh hoặc chạy qua các hoạt động hàng ngày của nó, bạn có thể không coi máy in hóa đơn là một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, thiết bị này là một cách để hoàn tất cuộc họp của bạn với khách hàng và đảm bảo rằng họ có bằng chứng mua hàng trong trường hợp hoàn lại tiền hoặc trao đổi. Không có ai, nó làm cho những tình huống như vậy trở nên khó khăn và đôi khi không thể.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu vé hoặc phiếu giảm giá, điều quan trọng là các doanh nghiệp này phải in ra một định dạng rõ ràng, chất lượng cao để khách hàng có thể sử dụng chúng vì không có trục trặc trong quy trình. Điều cuối cùng bạn muốn là một phiếu giảm giá không quét do lỗi từ tay khách hàng. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là tại một sân bay khi một nhân viên in thẻ lên máy bay của bạn. Nếu chất lượng máy in không đủ tốt, điều này có thể gây khó khăn cho việc đi qua sân bay đối với khách du lịch.

1.Máy in USB POS thông minh SC-5890T

Nếu bạn muốn một máy in hóa đơn giá rẻ có giá thấp, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét và nó thậm chí còn đi kèm với một vài cuộn giấy nhiệt để bạn có thể bắt đầu in biên lai ngay lập tức. Nó hoạt động với hầu hết các phiên bản Windows cũng như Linux, điều này tốt cho nhiều doanh nghiệp - nhưng được cảnh báo rằng mặc dù mô tả cho thấy có một trình điều khiển có sẵn cho Windows 10 nhưng dường như nó không thực sự cài đặt đúng.

Review top 10 máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay

Ngoài ra còn có một đĩa cài đặt đi kèm nếu bạn đang sử dụng nó với một hệ điều hành tương thích, giúp tránh những rắc rối khi tìm kiếm trực tuyến các trình điều khiển và có khả năng cài đặt phần mềm độc hại.

Ưu điểm:

 • Máy in nhiệt với giá dưới 35 đô la, làm cho nó trở thành một lựa chọn hợp lý cho một số doanh nghiệp
 • Tương thích với các phiên bản Windows cũ hơn cũng như Linux
 • Đi kèm với cuộn giấy nhiệt để bạn có thể bắt đầu in ngay khi ra khỏi hộp

Nhược điểm:

 • Không hoạt động với Windows 10 hoặc thiết bị di động
 • Dây chỉ dài 3 feet, nghĩa là bạn không thể giữ nó ở bất cứ đâu ngoài cạnh ổ cắm
 • Không có kết nối không dây

2.Máy in hóa đơn nhiệt MiclCS

Nếu bạn muốn một máy in hóa đơn cao cấp được thiết kế để hoạt động với các thiết bị di động cũng như máy tính để bàn, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Nó thuận tiện kết nối qua bluetooth, có nghĩa là bạn có thể đặt nó xuống một nơi nào đó thay vì luôn bị trói chặt bởi cáp USB.

Review top 10 máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay

Nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu thứ gì đó di động hoạt động với iPad - như xe tải thực phẩm và quầy hàng ở chợ của nông dân - thì đây là một máy in hóa đơn tuyệt vời.

Ưu điểm:

 • Tương thích với iOS, Android và Windows - vì vậy bạn có thể sử dụng nó với khá nhiều thứ
 • Kết nối Bluetooth có nghĩa là bạn có thể đặt nó xuống bất cứ nơi nào và không bị trói bằng cáp USB
 • Bộ pin mạnh có nghĩa là nó có thể chạy cả ngày và thậm chí kết nối các thiết bị khác mà không bị hao pin đáng kể

Nhược điểm:

 • Kết nối Bluetooth có thể rất khó chịu và một số người dùng phàn nàn rằng nó ngắt kết nối với iPad
 • Một chút về phía đắt tiền
 • Một số thời gian trễ khi in biên lai

3.Máy in hóa đơn mini cầm tay AGPtek

Nếu bạn muốn một mô hình cực kỳ di động phù hợp với túi tiền của bạn và kết nối với các thiết bị iOS, Android và Windows thì đây là cách nên làm. Để kết nối với thiết bị di động, bạn sẽ cần một ứng dụng nếu bạn muốn in biên lai và đối với máy tính Windows, bạn sẽ cần tải xuống trình điều khiển và kết nối nó qua USB.

Review top 10 máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay

Ưu điểm chính của máy in này là nó nhỏ và di động, làm cho nó hoàn hảo cho các ứng dụng mà không gian là mối quan tâm - như trong taxi - và pin kéo dài cả ngày.

Ưu điểm:

 • Nhỏ gọn và di động, vì vậy bạn có thể mang đồ trong túi và in biên lai ở bất cứ đâu (không nên in biên lai mà không lấy máy in ra khỏi túi của bạn)
 • Một loạt các thiết bị được hỗ trợ bao gồm Android, iOS và Windows
 • Hỗ trợ kết nối Bluetooth, USB và RS-232

Nhược điểm:

 • Không thể được sử dụng với máy Mac; không hỗ trợ cho bất kỳ phiên bản iOS nào cũ hơn 7 hoặc phiên bản Android cũ hơn 4.0
 • Cần một ứng dụng chuyên dụng để in bằng Bluetooth, đây là một loại gây phiền nhiễu
 • Không thể in biên lai từ các ứng dụng phổ biến như PayPal hoặc Đăng ký Square

4.Máy in hóa đơn nhiệt EOM-POS

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in hóa đơn hoạt động với nhiều ứng dụng POS dựa trên Windows, thì máy in này sẽ hoạt động khá độc đáo. Mặc dù nó không tương thích với các hệ điều hành di động hoặc Mac, nhưng nó là một thiết bị tuyệt vời nếu bạn đang sử dụng các hệ thống tương thích vì nó thậm chí còn cắt các biên lai cho bạn thay vì phải xé chúng và có nguy cơ làm mất cuộn giấy hoặc xé hóa đơn của bạn.

Review top 10 máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay

Trên hết, một số người dùng đã lưu ý rằng công ty cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc - điều không thể nói về rất nhiều nhà sản xuất máy in hóa đơn.

Ưu điểm:

 • Hoạt động với nhiều ứng dụng POS của Windows
 • Tự động cắt giấy để bạn không kéo cuộn ra mỗi khi bạn thử xé nó
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời từ nhà sản xuất

Nhược điểm:

 • Không hoạt động với hệ điều hành di động, vì vậy nếu bạn đang sử dụng Android hoặc iOS, hãy tránh điều này
 • Không hoạt động với máy tính Mac hoặc Linux
 • Không tương thích với bất kỳ ứng dụng di động phổ biến nào như Square Register hoặc PayPal.

5.Máy in nhiệt dòng Citizen CT-S310II

Thiết bị này tuân thủ Energystar và thậm chí có chế độ tiết kiệm giấy nếu những điều đó làm bạn lo lắng khi ở trong thị trường máy in hóa đơn. Máy in này được sản xuất tốt và cung cấp cho bạn cả kết nối nối tiếp và USB để bạn có thể sử dụng nó với mọi máy tính Windows, Mac hoặc Ubuntu cũng như Quickbooks - mặc dù đáng tiếc là nó không tương thích với các thiết lập POS di động.

Review top 10 máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay

Người dùng đã lưu ý rằng ngay cả sau vài năm sử dụng mạnh mẽ, thiết bị này vẫn hoạt động như mới - thật tuyệt nếu bạn chi tiêu loại tiền này cho một thiết bị.

Ưu điểm:

 • Tương thích với Windows, Mac, Ubuntu và Quickbooks
 • Energystar tuân thủ và đi kèm với chế độ tiết kiệm giấy để nó hơi xanh hơn các tùy chọn khác
 • Kết nối USB hoặc nối tiếp
 • Hoạt động tốt ngay cả sau nhiều năm sử dụng

Nhược điểm:

 • Không có kết nối Bluetooth
 • Không hỗ trợ thiết bị di động, vì vậy hãy tránh nếu hệ thống POS của bạn dựa vào iPad
 • Yêu cầu ngăn kéo POS Citizen để làm việc

6.Máy in hóa đơn di động SC-5802LD

Nếu bạn muốn có một thiết bị nhỏ tuyệt vời mà bạn có thể bỏ vào túi và tương thích với các thiết bị Android, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Ngoài việc có thể kết nối qua Bluetooth, bạn cũng có thể sử dụng nó với các kết nối USB để có nhiều chức năng hơn - nhưng được cảnh báo rằng nó không hoạt động với các thiết bị iOS và không rõ liệu nó có hoạt động với máy Mac không.

Review top 10 máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay

Vì vậy, nếu bạn muốn một cái gì đó nhỏ và di động và sử dụng Android hoặc Windows, đây có thể là một lựa chọn tốt.

Ưu điểm:

 • Kết nối Bluetooth để nó hoạt động với một loạt các thiết bị
 • Tương thích với Android và Windows
 • Nhỏ và di động

Nhược điểm:

 • Hoàn toàn không hoạt động với các thiết bị iOS
 • Không hoạt động cho biên lai web

7.Máy in hóa đơn Star MiclCS TSP143IIIU

Nếu bạn muốn có một thiết lập tất cả trong một tuyệt vời, thiết bị này của Star Micronics chỉ cung cấp cho bạn và máy in hóa đơn này sẽ tự động cắt các biên lai để bạn không khiến khách hàng của mình bị rách.

Review top 10 máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay

Vì tất cả các trình điều khiển đều được bao gồm, về cơ bản bạn có thể cắm trình điều khiển này và bạn sẽ ổn - thật nhẹ nhõm khi xem xét mức độ thường xuyên xảy ra khi bạn phải đi săn trên internet để cài đặt trình điều khiển phù hợp để đưa máy in của bạn đến công việc.

Ưu điểm:

 • Chức năng cắm và chạy có nghĩa là không săn lùng trình điều khiển
 • In siêu nhanh để khách hàng của bạn không phải chờ đợi
 • Bạn thậm chí có thể in tài liệu bằng thứ này mà không cần cài đặt phần mềm bổ sung

Nhược điểm:

 • Không có kết nối Bluetooth
 • Một chút về phía đắt tiền

8.Máy in hóa đơn Epson TM-T88V

Epson là một cái tên được biết đến trong ngành công nghiệp máy in vì một lý do chính đáng - họ cung cấp các sản phẩm chất lượng sẽ tồn tại lâu dài ngay cả dưới thời hạn sử dụng hàng ngày và điều này cũng không ngoại lệ.

Review top 10 máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay

Với tốc độ in nhanh - lên tới 300mm mỗi giây - đây là một máy in tuyệt vời để có nếu bạn mệt mỏi và mệt mỏi với máy in hóa đơn mất cả buổi chiều để in hóa đơn cho hai mặt hàng. Và với bảo hành bốn năm, bạn có thể đặt cược rằng cái này sẽ đứng vững trước bất kỳ sự khắc nghiệt nào bạn đặt nó

Ưu điểm:

 • Chức năng cắm và phát với nhiều thiết bị giúp bạn dễ dàng sử dụng
 • Hoạt động tốt trong môi trường bán lẻ khắc nghiệt
 • In nhanh
 • Dễ dàng nạp giấy cuộn

Nhược điểm:

 • Chi phí đáng kể hơn so với các thiết bị tương đương
 • Một số khó khăn trong việc tìm đúng trình điều khiển
 • Cung cấp điện đã được biết là thất bại

9.Máy in hóa đơn Star Micronics TSP100 TSP143iiU

Đây là một máy in hóa đơn tuyệt vời khác của Star Micronics, và giống như số 4 trong danh sách này, máy in này có mọi thứ bạn cần bao gồm ngay trong hộp. Với sự hỗ trợ cho các thiết bị Android cũng như Windows, thiết bị này khá linh hoạt và không nên cung cấp cho bạn bất kỳ trục trặc nào.

Review top 10 máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay

Và điều thực sự tuyệt vời là bạn có thể in logo và phiếu giảm giá của riêng mình trên biên lai, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu những khả năng đó quan trọng đối với bạn.

Ưu điểm:

 • In nhanh
 • Hoạt động với hầu hết các thiết bị
 • Dễ dàng cài đặt

Nhược điểm:

 • Không hoạt động với Square Register đứng một nửa thời gian
 • Không có nút nguồn

10.Máy in nhiệt Epson ReadyPrint T20

Epson không cần giới thiệu, máy in epson là một máy in hóa đơn tuyệt vời có giá thấp hơn một chút so với model khác của họ trong danh sách này. Với khả năng tương thích giữa các thiết bị và cắt hóa đơn tự động, đây là cách tốt nhất nếu bạn muốn một máy in hóa đơn nhiệt cao cấp với giá thấp hơn một chút so với hầu hết các thiết bị khác cùng loại.

Review top 10 máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay

Đưa ra phản hồi từ người dùng trên thiết bị này và sự thiếu khiếu nại tương đối, có rất nhiều lý do khiến thiết bị này đứng đầu danh sách của chúng tôi.

Ưu điểm:

 • Tự động cắt giấy
 • In nhanh
 • Hoạt động với một loạt các thiết bị
 • Giá rẻ cho một máy in chất lượng này

Nhược điểm:

 • Không có kết nối Bluetooth
 • Hơi nặng một chút, vì vậy đừng nghĩ đến việc bỏ nó vào túi của bạn
 • Có thể hơi cầu kỳ với một số hệ thống POS nhất định
4.85 sao của 2160 đánh giá
Review top 10 máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay
Review top 10 máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550