Nếu bạn dựa vào hệ thống điểm bán hàng (POS) để điều hành doanh nghiệp của mình, thì bạn có thể dành thời gian tìm kiếm 10 máy in hóa đơn tốt nhất trên thị trường. Máy in hóa đơn là một thiết bị đã trở thành một phần thiết yếu của các doanh nghiệp hiện đại vì nó giúp in hóa đơn nhanh chóng và thuận tiện sau khi mua / thanh toán. Thiết bị giúp in biên lai khách hàng, phiếu tín dụng / thẻ ghi nợ, đơn đặt hàng nhà bếp và nhiều hơn nữa. Trong những năm qua, tất cả các loại máy in hóa đơn đã được phát minh và mỗi loại sẽ được biết đến với các thuộc tính cụ thể. Trước khi bắt đầu tìm kiếm các máy in hóa đơn hàng đầu, bạn cần xem xét một số thứ.

 

Review top 10 máy in bill tốt nhất

Điều gì cần xem xét khi tìm kiếm một máy in hóa đơn tốt?

Công nghệ tiên tiến, cải thiện chấp nhận và áp dụng POS và gia tăng sự cạnh tranh kinh doanh đã dẫn đến các máy in hóa đơn khác nhau. Những gì có thể là phù hợp nhất cho một doanh nghiệp khác có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trong quá trình tìm kiếm, bạn cần xem xét các vấn đề sau:

Loại máy in: Doanh nghiệp của bạn có phù hợp với máy in tác động, nhiệt hoặc máy in phun không? Máy in nhiệt được biết đến với tốc độ và sự yên tĩnh, máy in tác động mặc dù hơi chậm là lý tưởng cho môi trường ẩm ướt như nhà bếp trong khi máy in phun mực tạo ra các bản in chất lượng (phiếu giảm giá, logo, hình ảnh) và tốt nhất cho các cửa hàng bán lẻ và nhà hàng.

Ngân sách: Máy in tác động thường rẻ nhất nhưng cũng chậm nhất theo sau là máy in nhiệt yêu cầu mực hoặc mực và cuối cùng là máy in phun khá nhanh và chất lượng cao hơn.

Khả năng tương thích với Hệ thống POS: Điều quan trọng là đảm bảo máy in hóa đơn tương thích với hệ thống POS của bạn trước khi mua hàng. Ngoài ra, nó nên dễ dàng kết nối với hệ thống POS mà không có nhiều sự lộn xộn cáp.

Những cân nhắc đáng giá khác bao gồm tốc độ, chất lượng in , chi phí bảo trì và uy tín thương hiệu.

1. Máy in nhiệt Ethernet Arkscan AS80USE

Review top 10 máy in bill tốt nhất

Arkscan AS80USE là máy in nhiệt tốc độ cao, có thể in với tốc độ 250mm / giây và tạo ra tiếng ồn rất nhỏ. Nó đi kèm với giao diện 3 trong 1 cho phép in qua cáp USB, cáp Nối tiếp hoặc thậm chí chia sẻ cùng một máy in bởi nhiều máy tính khác nhau qua Ethernet / LAN và hỗ trợ giấy in nhiệt 80mm.

Cơ chế cài đặt cuộn giấy in và in đa năng cho phép cài đặt nhanh chóng các cuộn trong khi Máy cắt giấy tự động cắt các biên lai đúng hạn mà không tốn nhiều công sức. Điểm trừ chính của máy in này là nó không hỗ trợ Android và iOS.

2.Máy in hóa đơn nhiệt EOM-POS

Review top 10 máy in bill tốt nhất

Đi kèm với cổng Ethernet / LAN, USB và Nối tiếp, máy in hóa đơn EOM-POS có thể hoạt động với nhiều thiết bị. Nó được thiết kế cho giấy nhiệt 80 mm và đi kèm với Cổng cắt tự động và Cổng ngăn kéo tiền mặt để hoạt động nhanh chóng.

Máy in nhiệt nổi tiếng với tuổi thọ cao, tốc độ in tốt và đầu in đáng tin cậy. Mặc dù nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows và Linux.

3. Máy in hóa đơn hai màu Epson TM-U220B

Review top 10 máy in bill tốt nhất

TM-U220B là máy in hóa đơn chất lượng cao, in đơn sắc và có tốc độ in tối đa 6 lps. Máy in ma trận điểm có 9 chân trên đầu và tạo ra tổng cộng 42 cột trong khi bộ nhớ tiêu chuẩn của nó là 4 KB. Tuy nhiên, cái này chỉ đi kèm với giao diện nối tiếp và không có bộ điều hợp Ethernet.

4.Máy in hóa đơn nhiệt ZKTeco

Review top 10 máy in bill tốt nhất

Máy in hóa đơn ZKTeco là máy in hóa đơn nhỏ, nhẹ và nhỏ gọn được nhắm mục tiêu tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào. Nó hỗ trợ cả Android và iOS, bao gồm tất cả các phiên bản hệ thống iOS sử dụng Ứng dụng.

Máy in hóa đơn tốt nhỏ gọn tạo ra tiếng ồn rất thấp với tốc độ in 90mm / giây, phù hợp để in hóa đơn có hình ảnh và logo. Đầu máy in có tuổi thọ tương đương 100km giấy in và được thiết kế cho giấy in nhiệt 58 mm được mua riêng.

5. Máy in hóa đơn POS hai màu Citizen America

Review top 10 máy in bill tốt nhất

Cung cấp tốc độ in lên tới 160mm mỗi giây, máy in hóa đơn Citizen America khá nhanh và phù hợp với hầu hết các ứng dụng. Máy in nhiệt đơn sắc cũng đi kèm với vỏ không chứa halogen, đầu in bền sẽ phục vụ bạn lâu dài (lên đến 200 km), máy cắt tích hợp và cung cấp năng lượng cũng như còi.

Nó cũng được bao gồm là cổng Nối tiếp / USB, lưu chức năng giấy.

6.Máy in hóa đơn Bluetooth TSP654II Star MicICS

Review top 10 máy in bill tốt nhất

Máy in nhiệt TSP654IIBI-24 của Star Micronics được yêu thích bởi đám đông nhờ các tính năng tiên tiến và tốc độ in nhanh (300 mm / giây). Nó tương thích với các thiết bị iOS và sẽ hoạt động với các thiết bị di động, đi kèm với kết nối Bluetooth.

Máy in đi kèm với nguồn điện bên ngoài và hoạt động với một thiết bị duy nhất tại một thời điểm.

7. Máy in hóa đơn nhiệt Epson TM-T88V

Review top 10 máy in bill tốt nhất

Epson TM-T88V là máy in được xếp hạng hàng đầu, nổi tiếng với tốc độ ấn tượng (lên tới 300 mm mỗi giây). Máy in nhiệt chỉ in màu đen, nhưng sẽ phục vụ tốt cho bạn trong thời gian dài nhờ đầu máy in bền, nó sẽ in các hóa đơn kéo dài đến 100 km.

Nó cũng đi kèm với một nguồn cung cấp năng lượng nội bộ và tự động cắt nhưng. Máy in khá tốn kém so với các máy in khác trong phạm vi của nó và không có cáp USB.

8.Máy in hóa đơn TSP143IIU Star MicICS

Review top 10 máy in bill tốt nhất

Được biết đến phổ biến là máy in thân thiện với môi trường, Star Micronics TSP143IIU có kích thước nhỏ và nhẹ khiến nó rất di động. Nó dựa vào đầu máy in nhiệt tốc độ cao để tạo ra các bản in chất lượng rất nhanh.

Máy in hóa đơn nhiệt có một ngăn lớn để cuộn giấy. Nó đi kèm với một máy cắt tự động, giao diện USB và nguồn điện tích hợp (cáp cho cả USB và nguồn điện đi kèm).

9. Máy in nhiệt trực tiếp Epson ReadyPrint T20

Review top 10 máy in bill tốt nhất

Thương hiệu Epson giữ quyền khoe khoang là nhà sản xuất máy in hàng đầu. Máy in nhiệt trực tiếp ReadyPrint T20 của họ tạo ra chất lượng tuyệt vời với tốc độ in nhanh, nhưng giá của nó là tốt nhất.

Nó đi kèm với tốc độ in 150 mm mỗi giây, có đầu máy in lâu dài và yên tĩnh, có tính năng cung cấp năng lượng tích hợp và có máy cắt tự động.

10.Máy in hóa đơn TSP100 Sao MicICS

Review top 10 máy in bill tốt nhất

Máy in hóa đơn giá rẻ TSP 100 của Star Micronics rất phổ biến trên thị trường POS nhờ tốc độ in đáng tin cậy, đầu in bền và khả năng chi trả. Máy in đơn sắc in với tốc độ 125mm / s và đi kèm với độ phân giải 203DPI cho máy in hóa đơn. Nó có tính năng Công nghệ nhiệt trực tiếp cải tiến nổi tiếng về chất lượng, tốc độ, sự im lặng và đi kèm với một bộ chuyển đổi tích hợp.

Các máy in hóa đơn ở trên là nhỏ, nhỏ gọn và di động, tương thích với hầu hết các hệ thống POS và tương đối im lặng. Hơn nữa, phần lớn người tiêu dùng ngưỡng mộ tốc độ và sự im lặng của họ, những người khác yêu thích chi phí bảo trì và độ bền thấp, trong khi những người khác đánh giá cao chất lượng và sự thân thiện với người dùng.

4.55 sao của 1130 đánh giá
Review top 10 máy in bill tốt nhất
Review top 10 máy in bill tốt nhất
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550