Không thể thiếu với các sản phẩm của bạn và đối với nhà sản xuất, máy in mã vạch cầm tay này là công cụ đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng cho sự thuận tiện của mình vì nó cho phép bạn chuyển đổi phông chữ và kiểu viết.

Nó cũng có thể được sử dụng trong nhà để dán nhãn lọ, chai, gia vị và những thứ khác. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng xác định nội dung của lọ. Để xác định sự vật, nó cũng có thể được sử dụng trong nhà để xe, văn phòng và tổ chức.

Các nhà sản xuất nhãn cầm tay có sẵn ở mức giá hợp lý. Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một doanh nghiệp mới, thì bạn nên mua một nhà sản xuất Nhãn cầm tay để được công nhận với các sản phẩm của bạn. Nó cho phép bạn in tên, thẻ và bất cứ thứ gì bạn muốn bất cứ lúc nào.

Hầu như tất cả các nhà sản xuất nhãn cầm tay đều đi kèm với bàn phím QWERTY giúp cho việc gõ dễ dàng. Một số nhà sản xuất nhãn cho phép bạn kết nối nó với PC và nhiều tính năng tốt khác. Bạn có thể bị nhầm lẫn với rất nhiều tính năng và sản phẩm.

1.Hãng DYMO

Review top 10 hãng sản xuất máy in mã vạch cầm tay

Công cụ tạo nhãn cầm tay DYMO LabelManager 160 là một trong những máy đơn giản nhất cho phép bạn in nhãn hoàn hảo trong thời gian ngắn. Nhà sản xuất nhãn này có tính di động cao; bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu với bạn và in bất cứ thứ gì bạn thích. Nó khuyến khích 8 kiểu văn bản khác nhau và 6 loại cỡ chữ. Nó có hơn 200 loại biểu tượng cho phép bạn tạo bất kỳ kiểu văn bản nào. Nhà sản xuất nhãn cầm tay DYMO LabelManager 160 đã giành được danh hiệu Người bán chạy nhất trên Amazon. Nó có bàn phím QWERTY và hoạt động tốt. Nó đi kèm với bảo hành 1 năm.

2. Brother P-touch Home và Office Labeler (PT-D200)

Review top 10 hãng sản xuất máy in mã vạch cầm tay

Brother P-touch Home và Office Labeler (PT-D200) cung cấp 8 phông chữ khác nhau cho các nhãn chuyên nghiệp. Với phím một chạm, bạn có thể chọn phông chữ, mẫu, khung và ký hiệu. Màn hình đồ họa giúp bạn dễ dàng sử dụng vì bạn có thể nhìn thấy nhãn trước khi in. Bộ sưu tập chế độ trang trí có nhiều nhãn được thiết kế sẵn có thể được sử dụng để thiết kế nhãn hoàn hảo và đẳng cấp. Bạn có thể lưu trữ khoảng 30 nhãn trong bộ nhớ và có thể in văn bản 1 hoặc 2 dòng. Nó có hơn 95 khung hình, 600 biểu tượng, 6 định dạng huy hiệu tên và 12 mẫu chế độ Deco.

3.Brother Easy (PTH100)

Review top 10 hãng sản xuất máy in mã vạch cầm tay

Công cụ tạo nhãn cầm tay Brother Easy (PTH100) là một máy đơn giản giúp tạo nhãn nhanh chóng vì nó cung cấp một phím một chạm để đặt phông chữ, mẫu, khung và kiểu. Bạn có thể lưu trữ các nhãn yêu thích của mình trong bộ nhớ vì nó có khả năng lưu trữ khoảng 9 nhãn. Do tính di động và nhẹ của nó, bạn có thể mang nó theo bạn bất cứ nơi nào. Trình tạo nhãn cầm tay Brother Easy (PTH100) cung cấp 175 biểu tượng, 7 khung, 9 phông chữ và nhãn được thiết kế sẵn.

4.Epson LW-300

Review top 10 hãng sản xuất máy in mã vạch cầm tay

Epson LabelWorks LW-300 Label Maker là một cỗ máy tuyệt vời tạo ra các nhãn thời trang. Nhãn tốt có thể trình bày sản phẩm theo cách tốt hơn để thu hút số đông đối với nó. Nó khuyến khích 75 khung hình khác nhau, hơn 300 biểu tượng sẵn có, 10 kiểu và 14 phông chữ. Bạn có thể lưu trữ khoảng 30 nhãn trong bộ nhớ tích hợp của nhà sản xuất nhãn này. Nó thực hiện các hoạt động lặng lẽ; bây giờ bạn có thể tạo ra nhiều nhãn như bạn muốn. Nó hỗ trợ bảy ngôn ngữ khác nhau, vì vậy bây giờ bạn có thể chọn ngôn ngữ mà bạn cảm thấy thoải mái.

5.DYMO 1768815 420P

Review top 10 hãng sản xuất máy in mã vạch cầm tay

DYMO 1768815 LabelManager 420P Label Maker cung cấp in nhiệt làm cho nhãn không có mực hoặc mực. Nó cho phép bạn in một văn bản 4 dòng làm cho nó nổi bật giữa các nhà sản xuất nhãn khác. Bạn có thể xem trước văn bản trên màn hình đồ họa trước khi in. Pin lithium-ion được sử dụng trong các nhà sản xuất nhãn DYMO tồn tại lâu hơn và sạc nhanh, nó có thể dễ dàng được sạc lại bằng bộ chuyển đổi hoặc USB. Bạn có thể in 6 loại mã vạch khác nhau, 10 kiểu văn bản, 7 loại cỡ chữ và 8 phông chữ.

6.DYMO Rhino 4200 (1801611)

Review top 10 hãng sản xuất máy in mã vạch cầm tay

Công cụ dán nhãn công nghiệp DYMO Rhino 4200 (1801611) là nhà sản xuất nhãn cầm tay chất lượng cao với bàn phím QWERTY. Nó được thiết kế để sử dụng công nghiệp và có tất cả các tính năng đáp ứng nhu cầu công nghiệp. Các cản cao su giữ cho công cụ ghi nhãn công nghiệp DYMO Rhino an toàn khỏi thiệt hại. Phím tắt nóng giúp mọi thứ thuận tiện hơn cho bạn và với phím yêu thích, bạn có thể có quyền truy cập vào các khung, biểu tượng và thuật ngữ thường được sử dụng.

7.DYMO LetraTag 11944

Review top 10 hãng sản xuất máy in mã vạch cầm tay

Công cụ tạo nhãn cá nhân DYMO LetraTag được xây dựng với công nghệ in nhiệt trực tiếp biểu thị rằng điều này không cần bất kỳ loại mực, hộp mực, mực và ruy băng nào. Nó có một bàn phím ABC và một bộ sưu tập lớn các biểu tượng. Bạn có thể xem trước văn bản và chỉnh sửa nó vì nó cũng có màn hình LCD 6 ký tự. Nó có thể được sử dụng trên quần áo trẻ em, hộp công cụ, thư mục, tập tin, hộp đựng thức ăn, bộ ngắt mạch, công tắc đèn, đồ chơi, kệ, đĩa CD, album ảnh và hộp lưu trữ.

8.DYMO 280

Review top 10 hãng sản xuất máy in mã vạch cầm tay

Dymo Chính hãng LabelManager 280 - Trình tạo nhãn cầm tay có thể sạc lại cung cấp kết nối với MAC hoặc PC cho phép bạn sử dụng bất kỳ đồ họa và phông chữ nào. Bàn phím QWERTY giúp bạn dễ dàng gõ nhanh một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa văn bản bằng phím một chạm. Pin của nó có thể sạc lại, vì vậy bạn không cần phải mua pin sau một thời gian nhất định. Bạn có thể có quyền truy cập vào 9 nhãn được sử dụng gần đây.

9.DYMO RhinoPRO 5200 (1755749)

Review top 10 hãng sản xuất máy in mã vạch cầm tay

Máy in nhãn công nghiệp DYMO RhinoPRO 5200 (1755749) cho phép bạn in mã vạch, văn bản và các thẻ khác giúp tăng sản phẩm của doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Nó có bộ nhớ lớn có thể lưu trữ 100 nhãn và phông chữ được sử dụng gần đây. Trong thư viện biểu tượng, bạn có thể tìm thấy nhiều hơn các biểu tượng được lập trình sẵn. Các cản cao su ngăn chặn nó khỏi thiệt hại khi rơi. Mọi người bị ấn tượng bởi hiệu suất của nó và thường thấy giới thiệu nó cho người khác.

10.Brady BMP21-PLUS

Review top 10 hãng sản xuất máy in mã vạch cầm tay

Máy in nhãn cầm tay Brady BMP21-PLUS được gắn thẻ là Bán chạy nhất trên Amazon. Bàn phím QWERTY cho phép bạn tạo nhiều dòng. Nó khuyến khích 6 kích thước phông chữ khác nhau và màn hình LCD cho phép bạn xem trước văn bản. Nó được làm bằng một vật liệu mạnh mẽ không gây hư hại và mang lại hiệu suất chất lượng cao. Máy in nhãn cầm tay Brady BMP21-PLUS nhận được đánh giá tốt trong quần chúng.

4.75 sao của 831 đánh giá
Review top 10 hãng sản xuất máy in mã vạch cầm tay
Review top 10 hãng sản xuất máy in mã vạch cầm tay
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550