Máy in nhãn là tiện ích thiết yếu nếu bạn đang in rất nhiều nhãn hàng ngày như tại kho, cửa hàng bán lẻ hoặc cơ sở vận chuyển. Nhãn thường chứa thông tin vận chuyển hoặc sản phẩm và mã vạch tùy chọn. Máy in mã vạch cho phép bạn in nhãn có kích thước phù hợp trên giấy dính có thể được dán trực tiếp ở nơi khác.

Một lợi ích tuyệt vời của máy in nhãn nhiệt là chúng không yêu cầu bất kỳ hộp mực hoặc hộp mực. Công nghệ in nhiệt in trực tiếp trên nhãn đặc biệt làm bằng giấy in nhiệt. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là thay thế cuộn nhãn bất cứ khi nào máy in hết giấy.

Review So Sánh Top 9 Máy In Mã Vạch Nhiệt Tốt Nhất

 

Có rất nhiều tính năng mà bạn cần chú ý, khi chọn máy in nhãn nhiệt. Đầu tiên là kích thước của nhãn mà nó có thể in. Tiếp theo là tốc độ. Một số nhãn có thể in số lượng lớn nhãn mỗi phút trong khi các nhãn khác chậm.

1. Máy in nhãn nhiệt DYMOWWiter 450 Turbo

Dymo LabelWriter 450 Turbo là một trong những máy in nhãn nhiệt phổ biến nhất được khách hàng đánh giá rất tích cực. Nó có thể tạo và in hơn 70 địa chỉ, vận chuyển, thư mục tệp và nhãn mã vạch, phù hiệu tên, v.v. mỗi phút. Các nhãn được in trên một băng dễ bóc, tách ra băng D1 có kích thước 1/4 x 3/8 x 1/2 inch.

Nó hoạt động với cả PC và Mac và nhãn có thể là máy in trực tiếp từ Word, Excel, Outlook, QuickBooks và các chương trình tương tự khác. Các hệ điều hành được hỗ trợ bao gồm Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Mac OS 10.4 trở lên. Nó kết nối với máy tính của bạn thông qua USB.

Nó bao gồm một phần mềm Tem có thể in bưu chính được USPS phê duyệt trực tiếp mà không mất bất kỳ khoản phí hay chi phí hàng tháng nào. Gói này bao gồm - nhãn địa chỉ starter rool, dymo starter rool, adaptor, cáp nguồn, cáp usb, hướng dẫn khởi động nhanh cho pc và mac và cd cài đặt phần mềm nhãn dymo.

Review So Sánh Top 9 Máy In Mã Vạch Nhiệt Tốt Nhất

2. Máy in nhãn nhiệt DYMOWWiter 4XL

Tiếp theo trong danh sách là một máy in nhãn khác từ Dymo. Đó là Dymo LabelWriter 4XL. Giống như mô hình 450 Turbo, nó cũng có thể in rất nhiều nhãn vận chuyển bao gồm địa chỉ, vận chuyển, thư mục tệp, huy hiệu tên và nhãn phương tiện.

Các nhãn có thể rộng tới 4,16 inch. Các bản in có độ phân giải 300 dpi giúp mã vạch rất chính xác và rõ ràng. Nó có thể in tới 129 nhãn mỗi phút và có công suất khoảng 1050 nhãn mỗi cuộn.

Lý tưởng để in nhãn cho các bộ phận vận chuyển và kho, nó có thể in nhãn 4 x 6 inch với tốc độ 3,2 giây mỗi nhãn. Lưu ý rằng sản phẩm này không tương thích với nhãn UPS.

Nó cũng bao gồm bộ phần mềm Dymo cung cấp hơn 60 bố cục nhãn có thể được tùy chỉnh với logo của công ty hoặc đồ họa khác. Nó có thể in trực tiếp từ các ứng dụng phần mềm phổ biến như Microsoft Office, Quickbooks, v.v. Nó cũng có thể in bưu chính được USPS phê chuẩn bằng phần mềm Dymo Stamps có trong gói (yêu cầu kết nối internet).

Review So Sánh Top 9 Máy In Mã Vạch Nhiệt Tốt Nhất

3. Máy in nhãn chuyên nghiệp, tốc độ cao Brother QL-700

Brother là một thương hiệu máy in nhãn rất phổ biến. QL-700 là một máy in nhãn giá rẻ với nhiều tính năng và đánh giá tích cực của khách hàng. Nó có thể in nhãn cho các gói, phong bì, đĩa, biểu ngữ, bưu chính, vv Nó tạo ra các bản in chất lượng cao với tốc độ cao hơn 90+ nhãn mỗi phút.

Dao cắt tự động tạo ra các cạnh hoàn thiện chính xác giúp giảm thiểu lãng phí các tờ nhãn và in nhiều nhãn trong một lần. Độ phân giải in là 300 x 600 dpi tạo ra văn bản và đồ họa sắc nét và rõ ràng.

Máy in dễ cài đặt và yêu cầu cài đặt phần mềm bổ sung cho hầu hết các loại nhãn. Nó có thể in trực tiếp từ các ứng dụng phần mềm phổ biến như Word, Excel, Outlook, v.v ... Đối với các ứng dụng nâng cao như nhãn mã vạch, hãy sử dụng phần mềm chỉnh sửa P-touch đi kèm. Ngoài ra, còn có một Bộ sưu tập Nhãn hiệu trực tuyến có sẵn để tải xuống, cung cấp các nhãn và biểu ngữ được thiết kế sẵn rất chuyên nghiệp và bắt mắt.

Review So Sánh Top 9 Máy In Mã Vạch Nhiệt Tốt Nhất

4. Máy in nhãn chuyên nghiệp Brother QL-570

Đây là một máy in nhãn phổ biến khác từ thương hiệu Brother. Đó là mẫu QL-570. Nó có thể in tới 68 nhãn mỗi phút với độ phân giải 300 × 600 dpi, tạo ra văn bản và đồ họa sắc nét và rõ ràng. Lý tưởng cho các ứng dụng gia đình và kinh doanh. Cũng bao gồm phần mềm P-Touch để tạo nhãn tùy chỉnh.

Hoạt động với cả windows và mac. Kích thước lớn hơn một chút giúp dễ dàng thay thế hộp mực nhãn. Đi kèm với bảo hành giới hạn 2 năm. Giá bán cao hơn một chút so với mẫu QL-700 trước đó. Để biết thêm thông tin kiểm tra liên kết dưới đây. Để biết thêm thông tin nhấp vào liên kết dưới đây.

Review So Sánh Top 9 Máy In Mã Vạch Nhiệt Tốt Nhất

5. Máy in nhãn tốc độ cao chuyên nghiệp Brother QL-720NW

Đây là một máy in nhãn khác của Brother và được gọi là QL-720NW. Nó là một máy in nhãn tốc độ cao có thể in hơn 90 nhãn mỗi phút. Các bản in có độ phân giải cao với 300 x 600 dpi và tạo ra văn bản, đồ họa và mã vạch sắc nét và rõ ràng. Và máy cắt tự động tạo ra các vết cắt chính xác sau mỗi nhãn giúp dễ dàng tạo nhãn có kích thước tùy chỉnh.

Một tính năng khác của QL-720NW là nó hỗ trợ cả kết nối ethernet và wifi để in mạng. Nó tương thích với cả windows và mac. Lý tưởng để in nhãn gói, nhãn cho phong bì, thư mục tệp, biểu ngữ và nhãn bưu chính, vv Nó cũng có giao diện nối tiếp để in và tải mẫu nhãn vào bộ nhớ hoặc để sử dụng với thiết bị khác như máy quét.

Review So Sánh Top 9 Máy In Mã Vạch Nhiệt Tốt Nhất

6. Máy in nhãn nhiệt Zebra ZP450

Zebra là một thương hiệu phổ biến làm máy in nhãn. ZP450 được thiết kế dành riêng để in nhãn vận chuyển UPS WorldShip với kích thước nhãn cố định. Đây là một máy in nhãn nhỏ gọn có thể được sử dụng ở cả nhà và văn phòng. Dễ dàng kết nối với máy tính thông qua cổng USB. Nó có thể in văn bản, đồ họa và mã vạch theo bốn hướng.

Nó có thể in kích thước tối đa 4 ″ x6 of của nhãn nhiệt. Tốc độ in đen lên tới 5 inch / giây.

Review So Sánh Top 9 Máy In Mã Vạch Nhiệt Tốt Nhất

7. Máy in nhãn thông minh Seiko Dụng cụ 620

Máy in nhãn thông minh Seiko Cụ 620 là một máy in nhãn nhiệt giá rẻ, chất lượng tốt khác với nhiều đánh giá tốt. Nó có thể in tất cả các định dạng nhãn chính bao gồm địa chỉ, vận chuyển, thư mục tệp, phù hiệu tên và nhiều hơn nữa. Đây là một máy in nhiệt trực tiếp nên không cần mực, mực hay ruy băng.

Nó hoạt động với cả PC và MAC và kết nối với máy tính thông qua USB. Phần mềm Máy in nhãn thông minh cho phép bạn tạo nhãn trông tuyệt vời. Nó cho phép tạo nhãn tùy chỉnh với văn bản, đồ họa và mã vạch. Có thể sử dụng các tập tin hình ảnh hiện có từ máy tính của bạn. Đi kèm với bảo hành 3 năm.

Review So Sánh Top 9 Máy In Mã Vạch Nhiệt Tốt Nhất

8. Máy in nhãn đơn sắc Zebra GK420d

Zebra GK420d là một máy in nhãn nhiệt đơn sắc mạnh mẽ. Nó kết nối trực tiếp với máy tính và có thể được sử dụng để in nhãn, thẻ, biên lai và các nhãn tương tự khác rộng tới 4.09. Nó có thể in tối đa 5 ″ mỗi giây và màu đen độ phân giải in là khoảng 203 dpi.

Review So Sánh Top 9 Máy In Mã Vạch Nhiệt Tốt Nhất

Nó có cả cổng ethernet và usb. Cổng ethernet cho phép máy in được kết nối với mạng máy tính. So với máy in ma trận điểm, nó yên tĩnh hơn, nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Lý tưởng để sử dụng tại kho, cửa hàng bán lẻ, cơ sở chăm sóc sức khỏe, và các cơ sở vận chuyển và tiếp nhận.

Mỗi loại có một bộ tính năng và công suất khác nhau về chất lượng và tốc độ in. Đánh giá trên sẽ giúp bạn chọn máy in nhiệt chính xác cho nhu cầu của bạn.

4.85 sao của 1126 đánh giá
Review so sánh top 9 máy in mã vạch nhiệt tốt nhất
Review so sánh top 9 máy in mã vạch nhiệt tốt nhất
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550