Nếu bạn đang mở một doanh nghiệp hoặc bạn đang theo dõi các kho hàng khổng lồ, một trong những tính năng quan trọng mà bạn nên có là máy quét mã vạch. Các máy quét mã vạch được thiết kế để làm cho nó tương đối dễ dàng để phân loại và cũng tăng giá khi khách hàng của bạn đang kiểm tra. Điều này đảm bảo một luồng giao dịch ổn định mà không có bất kỳ gián đoạn. Các thiết bị này cũng được sử dụng để theo dõi hàng tồn kho của bạn thông qua thao tác vuốt nhanh. Họ cũng có thể gửi hoặc lưu trữ dữ liệu trên máy tính của bạn trong các tài liệu tệp. Công nghệ được sử dụng trong các thiết bị này đã không thay đổi nhiều trong những năm qua. Các máy quét này vẫn hoạt động theo cùng một cách nhưng có một vài tính năng mới trên các mẫu mới nhất.
Review 10 Loại Máy Quét Mã Vạch Phổ Biến
Công nghệ Bluetooth và không dây cũng đã được thêm vào. Điều này làm cho máy quét mã vạch di động hơn và dễ sử dụng trong cửa hàng hoặc kho. Ngoài ra, máy quét Bluetooth có thể hoạt động cùng với các thiết bị di động như máy tính bảng. Tính năng này đã thiết lập xu hướng cho các ứng dụng di động để nhập kho bằng cách sử dụng phần mềm đám mây chạy các thiết bị iOS và Android nhỏ hơn. Dưới đây là 10 đánh giá máy quét mã vạch tốt nhất:
Máy quét mã vạch không dây TEEMI
Review 10 Loại Máy Quét Mã Vạch Phổ Biến
Máy quét mã vạch không dây TEEMI 433Mhz được xây dựng tốt với các laser quét tốc độ cao. Nó là máy quét hoàn hảo cho bất kỳ ai đang xử lý nhanh các giao dịch của mình trong cài đặt cố định và không muốn trì hoãn hoặc thậm chí cúp máy. Máy quét TEEMI tự hào có tốc độ tuyệt vời 300 lần quét / giây. Điều này giúp người dùng dễ dàng bắt được tất cả các lần quét từ các sản phẩm đi qua. Khả năng giải mã mạnh mẽ có khả năng đọc tất cả các mã vạch một chiều theo nhiều hướng khác nhau. Như vậy, nó sẽ cho phép bạn quét mã ở mọi góc độ . Cung cấp tới 400m / 1312ft trong khu vực mở, lên đến 100m / 328ft trong nhà.
Ưu điểm: 100 SCANNERS có thể kết nối với một giá đỡ cùng một lúc. Bộ đọc mã vạch UPC CODE128 Phạm vi truyền lên tới 328ft
Nhược: Đắt đỏ.
Máy quét mã vạch không dây WoneNice 2.4GHz
Review 10 Loại Máy Quét Mã Vạch Phổ Biến
Với nhiều tính năng mạnh mẽ bao gồm tốc độ quét tuyệt vời, máy quét mã vạch không dây WoneNice 2.4GHz chắc chắn là một trong những mã vạch hàng đầu trên thị trường. Nó không chính xác giá rẻ nhưng máy quét có khả năng xử lý các nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe hơn. Máy quét này tạo ra kết nối có dây 2.4GHz Wireless & USB2.0. Do đó, máy quét mã vạch này chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong trường hợp bạn dự định quét nhiều mặt hàng một cách hiệu quả. Khoảng cách truyền trong nhà với chướng ngại vật là khoảng 30m / 100ft, và truyền ngoài trời không có chướng ngại vật có thể đạt tới 100m / 328ft. Máy quét này phải được kết nối với PC thông qua cáp USB để truyền dữ liệu mã vạch. Ngoài ra còn có một tính năng tiện ích cấu hình chuyên dụng cho phép cập nhật chương trình cơ sở thường xuyên, do đó tận dụng các tính năng mới
Ưu điểm: Dễ sử dụng. Kết nối có dây 2.4GHz không dây & USB2.0
Nhược điểm: Đắt
Máy quét mã vạch Symbol
Review 10 Loại Máy Quét Mã Vạch Phổ Biến
Symbol LS2208 là giải pháp cho mong muốn quét mã vạch của bạn. Mô hình này là đáng tin cậy và nó quét dữ liệu nhanh hơn mà không gặp rắc rối. Nó có một thiết kế công thái học và trọng lượng nhẹ của nó . Đây là mô hình tốt nhất cho những người tìm kiếm một mô hình rất cao cấp. Symbol LS2208 được chế tạo theo cách có thể sử dụng hàng ngày nhưng nó vẫn tồn tại lâu . Đây là điều thuận lợi nhất về mô hình. Đơn vị này có thể giảm thiểu đáng kể chi phí sửa chữa và thời gian chết của bạn. Yếu tố chính đóng góp lớn cho độ tin cậy của máy quét mã vạch này là cấu trúc tồn tại lâu dài . Bởi vì được xây dựng bằng sáng chế và bảng duy nhất, cửa sổ thoát nhiệt được làm bằng kính chống trầy xước. Nó có một polymer lỏng không ma sát phục vụ như là một yếu tố quét. Máy quét này có khả năng cung cấp hoạt động hàng ngày mà không bị hỏng. Symbol LS2208 cho khả năng quét rất chính xác và luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ tiếp theo. Nó có tiềm năng rút ngắn dòng thanh toán, giúp cải thiện năng suất và dịch vụ khách hàng nói chung.
Ưu điểm: Mẫu quét một dòng. Trường độ sâu 17 inch trên mã vạch EAN và UPC
Nhược: Giới hạn khả năng di chuyển.
Máy quét mã vạch TEEMI Bluetooth 3.0
Review 10 Loại Máy Quét Mã Vạch Phổ Biến
TEEMI có pin lớn, thiết kế chống sốc chắc chắn, với UPGRADED 2 in 1 1d Laser USB 2.0 có dây + Máy quét mã vạch Bluetooth không dây cho iPhone iPad Máy tính bảng Android , Hỗ trợ Mac OS X, Android, Windows 10 và IOS 11 . Họ đưa ra một máy quét tuyệt vời xuất hiện gần như quá tốt ở mức giá thấp như vậy. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì máy quét thực sự tốt như nhà sản xuất nói trong quảng cáo. Máy quét mã vạch cung cấp cả chế độ hoạt động có dây và không dây. Điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng sự tự do từ các dây và các kết nối có dây đáng tin cậy hơn theo cách bạn muốn. Về khả năng tương thích, máy quét này hoạt động tốt với máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Không quan trọng loại hệ điều hành mà thiết bị của bạn có.
Ưu điểm: không lo mất dữ liệu. Hai cổng kết nối. Hệ điều hành tương thích
Nhược: không có nhược điểm đáng nói.
Máy quét mã vạch Laser tự động Esky USB
Review 10 Loại Máy Quét Mã Vạch Phổ Biến
Đây là một kết hợp lý tưởng cho những người thường thích sử dụng máy quét không dây . Máy quét cầm tay có dây Esky có thiết kế mạnh mẽ với tốc độ giải mã cao, khả năng sạc nhanh và 2 chế độ kết nối để duy trì quy trình làm việc liên tục. Tính năng đầu tiên đáng để thảo luận trên máy quét này là thiết kế độc đáo được cải tiến để chống lại một số tác động. Vỏ của nó được làm bằng vật liệu chống sốc . Thiết bị cũng đã được kiểm tra kỹ lưỡng để giữ chức năng ngay cả sau khi rơi từ 5ft. Có một thiết kế xây dựng chắc chắn và bền bỉ luôn là một tính năng quan trọng đối với máy quét mã vạch được sử dụng hàng ngày. Về hiệu suất, khoảng cách truyền của nó đủ dài , lên tới 100ft. sau đó nó sẽ không có khả năng làm một công việc đáng tin cậy. Để có được các bản quét ổn định hơn, tất cả những gì bạn nên làm là chuyển sang chế độ USB có dây.
Ưu điểm: Chế độ kép cầm tay, 200 lần quét mỗi giây
Nhược điểm: Không tương thích với nhiều loại thiết bị
Máy quét mã vạch USB WoneNice
Review 10 Loại Máy Quét Mã Vạch Phổ Biến
WoneNice USB Laser là máy quét tốt nhất trong danh sách hoạt động tốt nhất cho những người có ngân sách eo hẹp. Máy quét mã vạch giá cả phải chăng này có trọng lượng nhẹ và nó không cần bất kỳ ứng dụng hay cài đặt phần mềm nào trước khi sử dụng. Mô hình này có giá rất phải chăng và vẫn có thể đọc và giải mã chính xác một số mã như Code11, Code39, Code93, Code32, Code128, Coda Bar, UPC-A, UPC-E, EAN-8, EAN-13, JAN.ESE / UPC Thêm -on2 / 5 Mã bưu chính MSI / Plessey, Telepen và Trung Quốc, xen kẽ 2 trên 5, Công nghiệp 2 trên 5, Ma trận 2 trên 5, nhiều hơn cho yêu cầu. WoneNice Laser hoạt động thông qua kết nối USB và cung cấp một diode ánh sáng đỏ giúp người dùng dễ dàng theo dõi quá trình quét. Đó là điều tốt nhất cho các chủ cửa hàng nhỏ cần tiết kiệm tiền mặt.
Ưu điểm: 200 lần quét mỗi giây, chống sóc hiệu quả
 
Nhược điểm: Nó không có một số tính năng quét mã vạch quan trọng.
 
Phía trên là một số loại máy quét mã vạch giá r phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là người đang cần một trợ lý để kiểm kê trong việc kinh doanh thì việc lựa chọn máy quét mã vạch là một việc rất sáng xuất. Hy vọng baì viết trên sẽ giúp các bạn sở hữu được những loại máy quét ưng ý nhất.
4.55 sao của 1273 đánh giá
Review 10 loại máy quét mã vạch phổ biến
Review 10 loại máy quét mã vạch phổ biến
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550