Nhu cầu dịch vụ cài đặt laptop càng tăng cao thì việc các cơ sở, cửa hàng vừa và nhỏ, thậm chí là các cá nhân không tên tuổi tự nhận các đơn hàng hỗ trợ người tiêu dùng cài đặt laptop tràn lan với tốc độ khủng khiếp. Những dịch vụ nhỏ lẻ, chi phí thấp khiến nhiều người mờ mắt và nhận lấy hậu quả không ngờ tới.

Những đối tượng thường hay gặp những vụ luộc đồ như thế này thường là những người không có kiến thức chuyên môn, không tìm hiểu kỹ thông tin về nơi nhận cài đặt máy laptop của mình, không có nhiều chi phí chi trả cho phí dịch vụ. Nhiều khách hàng đem máy đi cài đặt không có thời gian ở lại chẳng khác nào “giao trứng cho ác”. Khi gặp tình trạng bị luộc đồ, những khách hàng thường mang máy lại “mắng vốn” nhưng lại hoàn toàn không có bằng chứng xác thực khiến họ đành ngậm ngùi ra về. Đôi khi lòng tham không đến từ tập thể mà còn chính cá nhân người phụ trách cài đặt máy nữa.

Thừa nước đục thả câu, luộc tái đến luộc chín linh kiện

Thừa nước đục thả câu, luộc tái đến luộc chín linh kiện

Nhiều người cho rằng việc đem máy đi sửa hay cài đặt laptop rồi để máy ở đó cũng không sao vì tem, nhãn mác đều có số seri trên máy thì làm sao mà bị luộc được? Thực tế, mọi chuyện trên đời này không có gì là không thể xảy ra. Chỉ những thợ chuyên môn cao chỉ cần vài kỹ xảo đơn giản là có thể qua mắt người dùng ngay. Theo anh Hải (chủ tiệm sửa chữa, cài đặt máy tính nhỏ) nói “ Tùy vào đối tượng khách hàng mà quyết định luộc đồ hay không, luộc như thế nào.”

Anh còn cho biết “có hai cách luộc đồ cơ bản là luộc tái và luộc chín. Luộc tái là luộc những linh kiện linh tinh như ổ đĩa, ram, chip v.v… Luộc chín là luộc sạch từ gốc đến ngọn phụ tùng luôn”. Chiêu trò số seri chỉ cần 1 thủ thuật đơn giản lấy máy sấy, sấy cái tem của máy bong ra rồi dán lên phụ kiện cũ.

Những chiêu trò lừa bịp mà khách hàng cần phải cảnh giác

Chính vì những tệ nạn như vậy mà người tiêu dùng cần cảnh giác và đề phòng cao. Đối với những máy cần cài đặt thì hãy đến những nơi cài đặt laptop uy tín để làm dịch vụ . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cài đặt máy laptop uy tín, cài đặt windows tại TPHCM, cài đặt máy tính bàn, sửa chữa máy tính được vệ sinh miễn phí .v.v.. với chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu.

Hãy gọi vào số hotline của chúng tôi để được nghe kỹ thuật viên tư vấn cụ thể chính xác về nhu cầu của quý khách, giúp khách hàng đưa ra những sự lựa chọn thông minh, sáng suốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!

4.85 sao của 3060 đánh giá
Những chiêu trò lừa bịp mà khách hàng cần phải cảnh giác
Những chiêu trò lừa bịp mà khách hàng cần phải cảnh giác
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550