Bạn là chủ quán ăn, nhà hàng, hay một hình thức kinh doanh nào đó cần xuất ra hóa đơn. Chắc chắn bạn có nhu cầu mua máy in hóa đơn vừa đẹp, hiện đại, bền và phù hợp với nhu cầu hiện tại. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn hai loại máy in đang được sử dụng phổ biến hiện nay.
 
Nên Chọn Mua Máy In Hóa Đơn Nào Dùng Được Tốt
 
Về cơ bản, máy in hóa đơn bao gồm máy in nhiệt và máy in kim.
 
Máy in nhiệt là loại máy in sử dụng nhiệt năng tác động trực tiếp lên đầu in để in các thông tin ra giấy in nhiệt. Máy in hóa đơn nhiệt vận hành ổn định, tiết kiệm điện năng và nhiên liệu, với kích thước nhỏ gọn máy có thể dễ dàng di chuyển. Sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: Nhà hàng, hiệu thuốc, siêu thị,… Tuy nhiên, giấy in hóa đơn nhiệt có độ bền kém, dễ bay màu theo thời gian, nên không thể lưu giữ hóa đơn trong thời gian dài.
 
Máy in kim sử dụng các mũi kim nhỏ li ti gắn ở đầu in tác động lên giấy than để in ra các dòng ký tự. Đây là loại máy in dùng tốt có giá bán hợp lý và rất đáng tin cậy, chi phí in cũng tối thiểu vì giấy in carbonless cũng có giá bán khá rẻ. Chúng thường được sử dụng nhiều tại các văn phòng nơi có nhu cầu in nhiều hóa đơn khác nhau..
 
1.Máy in hóa đơn Xprinter
 
Nên Chọn Mua Máy In Hóa Đơn Nào Dùng Được Tốt
 
Xprinter được đánh giá là dòng máy in có độ bền cao và rất phù hợp, được đánh giá là máy in dùng tốt với những nơi như cửa hàng ăn uống, tạp hóa, siêu thị mini…
Thiết bị cho hóa đơn in ra được rõ và sắc nét, thông tin in ra cũng được bền màu và lâu phai hơn. Máy in bill nhiệt Xprinter sẽ tự động in và cắt giúp nhân viên thu ngân không phải mất thời gian để làm công việc này.
 
Được đánh giá là một lọai máy in dùng tốt bởi Xprinter sở hữu kích thước nhỏ gọn, nên bạn có thể đặt để thiết bị ở bất kỳ vị trí nào trên quầy thu ngân mà không hề lo tốn kém về mặt diện tích. Độ phân giải của máy in hóa đơn nhiệt Xprinter rất tốt, giúp hóa đơn in ra nhanh chóng nên trường hợp khách hàng phải chờ đợi thanh toán diễn ra lâu rất ít khi xảy ra.
 
Nên Chọn Mua Máy In Hóa Đơn Nào Dùng Được Tốt
 
2.Máy in hóa đơn ESPON
 
Nên Chọn Mua Máy In Hóa Đơn Nào Dùng Được Tốt
 
Máy in hóa đơn giá rẻ EPSON là dòng máy in nhiệt tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một máy in, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí đầu tư. Máy in EPSON được thiết kế với nguồn điện gắn bên trong và cho phép người sử dùng lắp đặt thao chiều ngang, dọc hoặc treo tường sẽ đáp ứng nhu cầu các ứng dụng của khách hàng.
 
  • Tiết kiệm điện năng: EPSON tiết kiệm điện năng hơn các loại máy in khác trên thị trường.
  • Tiết kiệm chi phì bảo trì: Máy in EPSON có tuổi thọ đầu in cao, dao vận hành luôn ổn định trong thời gian hoạt động, rất ít trục trặc, giúp cho nhà đầu tư giảm tối đa chi phí bảo trì gần như bằng 0 trong thời gian dài.
  • Tiết kiệm chi phí cài đặt: vì EPSON tích hợp được hầu như mọi loại thiết bị khác, do vậy chi phí tốn kém là cực kì ít.
  • Tiết kiệm lượng giấy: Giảm đến 30% giấy lãng phí, do đầu in cắt sát phần chữ in trên đầu hóa đơn.
 
Nên Chọn Mua Máy In Hóa Đơn Nào Dùng Được Tốt
 
Sản phẩm có độ bền cao là điều quan trọng nhưng muốn máy in dùng tốt cần phai được bảo quản tốt.
 
Sau khi sử dụng nên tắt máy và đợi 10-15 phút cho máy không còn nóng, nên lau chùi bụi bẩn và để nơi khô thoáng, cũng cần lưu ý chọn loại giấy cho phù hợp nên chọn loại giấy có lõi bọc nhựa bên trong thay vì lõi bọc giấy. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy in hóa đơn thì chúng tôi rất vui lòng được tư vấn miễn phí cho bạn. Gợi ý cho bạn một số hãng như máy in apos, epson, codesoft, citizen.
4.65 sao của 1982 đánh giá
Nên chọn mua máy in hóa đơn nào dùng được tốt
Nên chọn mua máy in hóa đơn nào dùng được tốt
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550