Giấy in hóa đơn là một phần quan trọng trong quá trình in ra hóa đơn, nếu giấy in không đảm bảo thì chất lượng của hóa đơn cũng rất tệ.
 
Giấy in hóa đơn là loại giấy chuyên dụng để các doanh nghiệp, cửa hàng in thông tin thanh toán. Giấy in nhiệt là loại giấy in mảnh, bề mặt láng mịn vì được phủ bột hóa chất cảm nhiệt, cấu tạo dạng cuộn để phù hợp khi sử dụng trong máy in hóa đơn. Kích cỡ cuộn giấy đa dạng về cả độ rộng lẫn độ dài để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
Mua giấy in hóa đơn nhiệt ở đâu chất lượng
 
Vậy mua giấy in hóa đơn ở đâu chất lương? Là câu hỏi khá nhiều bạn thắt mắc, bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp được câu hỏi trên.
 
Tintucdichvu.com chuyên cung cấp máy in hóa đơn, giấy in hóa đơn,… uy tín và chất lượng. Đến với tintucdichvu bạn sẽ hoàn tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các chính sach đổi trả, bảo hành của sản phẩm.
 
Cấu tạo của giấy in nhiệt:
 
Mua giấy in hóa đơn nhiệt ở đâu chất lượng
Lớp bảo vệ ngoài: Lớp bảo vệ ngoài có tác dụng bảo vệ các thông tin trên giấy in nhiệt, không bị biến đổi khi môi trường thay đổi.
 
Lớp phủ nhạy nhiệt: Lớp phủ nhạy nhiệt là lớp nằm sau lớp bảo vệ ngoài, lớp này được phủ một lớp hóa học. Lớp này khi được tiếp xúc với nhiệt độ sẽ bị biến đổi thành màu đen, hiển thị lên những thông tin của người dùng.
 
Lớp sơn cách điện: Lớp sơn cách điện có tác dụng giúp cho các thông tin, hình ảnh và độ sáng của chúng được hiển thị tốt hơn và đẹp hơn khi in.
 
Lớp giấy cơ bản: Lớp giấy cơ bản chính là có độ dày nhất định, quyết định đến chất lượng sản phẩm sau khi in ra, các lớp sơn, lớp nhiệt và lớp bảo vệ được phủ trên lớp giấy này.
 
Tiêu chí lựa chọn giấy in hóa đơn chất lượng:
 
  • Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giấy in hóa đơn như giấy cacbon, giấy in nhiệt, giấy in kim,…nhưng giấy in nhiệt là loại được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Giấy in nhiệt có rất nhiều loại như là:K57, K80,..mỗi loại có một đặc điểm khác nhau về kích thước và sự phù hợp với loại máy in hóa đơn.
  • Khổ giấy in hóa đơn: Trên thị trường hiện nay có 2 loại khổ giấy in hóa đơn nhiệt được sử dụng phổ biến là K57 và K80.

 

Mua giấy in hóa đơn nhiệt ở đâu chất lượng

Giấy in nhiệt K80 có nhiều đường kính khác nhau như 65mm, 80mm,…thường dùng cho máy in hóa đơn khổ lớn.
 
Giấy in nhiệt K57 thường dùng cho các máy in hóa đơn khổ nhỏ và cũng có nhiều số đo đường kính khác nhau như 45mm, 38mm,…
 
Bạn nên mua giấy in hóa đơn nhiệt phù hợp nhưng có đường kính càng lớn thì càng tiết kiệm.
 
  • Thương hiệu giấy in hóa đơn.
 
Bạn nên tìm những thương hiệu có uy tín để đảm bảo giấy cảm nhiệt tốt, rõ chữ, không nhòe nét khi in.
 
Tóm lại: không phải loại giấy in hóa đơn nào cũng phù hợp với máy in hóa đơn giá rẻ, vì vậy khi lựa chọn giấy in bạn phải tìm hiểu kỹ về loại máy in hóa đơn đang sử dụng để đảm bảo tìm được loại giấy in phù hợp, để giúp bạn tiết kiệm được chi phí, máy in hóa đơn sẽ có tuổi thọ lâu dài hơn.
 
Các bước thay giấy cho máy in hóa đơn:
Mua giấy in hóa đơn nhiệt ở đâu chất lượng
Bước 1: Chuẩn bị cuộn giấy in hóa đơn phù hợp với máy in hóa đơn.
 
Bước 2: Mở nắp máy in hóa đơn.
 
Bạn phải tắt nguồn hoặc rút nguồn máy trước khi mở nắp máy in.
 
Bước 3: Đặt cuộn giấy in hóa đơn vào trong máy.
 
Bước 4: Đóng nắp máy in hóa đơn .
 
Sau khi đóng nắp bạn phải cắm lại nguồn điện.
 
Bước 5: Nhấn nút đầy giấy in hóa đơn.
 
Bạn nhấn nút mở nguồn ở phía sau máy in và đồng thời nhấn nút Feed trên thân máy, sau 3-5 giây, bạn buông tay ra. Nếu bạn lắp đúng giấy in hóa đơn thì máy sẽ tự động đẩy giấy ra kèm theo là nội dung thông báo đã print test thành công và không kêu. Nếu máy in phát ra tiếng kêu hoặc không in ra nội dung print test thì bạn đã lắp giấy sai.
 
Tại sao nên lựa chọn mua giấy in hóa đơn tại tintucdichvu.com:
Mua giấy in hóa đơn nhiệt ở đâu chất lượng
 
Tintucdichvu.com chuyên cung cấp các loại giấy in hóa đơn:
  • Có giá thành phù hợp.
  • Chất lượng của sản phẩm tốt.
  • Có chính sách đổi trả khi giấy bị hỏng sau khi vừa mua về.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, kinh nghiệm, có thể tư vấn cho các bạn nhiệt tình, đảm bảo bạn có thể chọn cho mình loại giấy in hóa đơn phù hợp với máy in hóa đơn mà bạn đang sử dụng.
4.65 sao của 1412 đánh giá
Mua giấy in hóa đơn nhiệt ở đâu chất lượng
Mua giấy in hóa đơn nhiệt ở đâu chất lượng
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550