Công ty chúng tôi là một đơn vị đã có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy tính, linh kiện máy tính cũ mới giá rẻ, sửa chữa máy tính giá rẻ đảm bảo chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Các mặt hàng máy tính cũ của chúng tôi đảm bảo đều có nguồn gốc từ nước ngoài nguyên bản, và vẫn còn chạy tốt nhất, hầu hết các dòng máy tính cũ bảo hành một năm giá rẻ chất lượng tại TPCHM.
Máy tính cũ bảo hành một năm giá rẻ chất lượng tại TPHCM Và BRVT
Máy tính cũ bảo hành một năm giá rẻ chất lượng tại TPHCM Và BRVT
 
Đến với hệ thống cửa hàng cung cấp máy tính cũ, latop cũ giá rẻ của chúng tôi các mặt hàng laptop cũ nhập khẩu mà chúng tôi bầy bán đều là các dòng máy xách tay thuộc phân khúc doanh nhân trên thể giới, chủ yếu tập trung vào các thương hiệu lớn và quen thuộc tại thị trường Việt Nam như Dell, HP, Sony, Lenovo, Toshiba... Trong đó, phân khúc doanh nhân là dòng máy tính laptop được sản xuất với mức tiêu chuẩn cao cấp hơn nhiều so với các dòng máy tính phổ thông khác.
 
Ngoài laptop cũ, máy tính cũ theo phân khúc Business chúng tôi còn cung cấp đa dạng rất nhiều sản phẩm laptop cũ dành cho thiết kế đồ họa. Đây là các sản phẩm cao cấp, yêu cầu cấu hình máy tinh cao, có màn hình lớn, độ phân giải cao, được sản xuất dành riêng cho lĩnh vực thiết kế đồ họa, đo đạc bản đồ và tính toán nghành kiến trúc...
 
Máy tính cũ dell bảo hành 1 năm
 
Chúng tôi cam kết mọi máy tính cũ bảo hành một năm mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng đều là những dòng máy tính cũ uy tín, chất lượng nguyên bản đã được kiểm tra cực kỹ càng về cả hình thức lẫn cấu hình máy.
 
Với chế độ và chính sách bảo hành cho những dòng máy tính cũ này, chúng tôi cũng cam kết laptop, máy tính cũ giá rẻ tại TPHCM đều áp dụng hình thức 1 đổi 1 trong thời hạn bảo hành giống như máy tính đồng bộ, máy trạm và các sản phẩm truyền thống khác.
 
Quý khách hàng đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi theo số hotline hoặc tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi với hệ thống cơ sở chi nhánh trên khắp địa ban TPHCM. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm vừa lòng mọi nhu cầu mua máy tính cũ giá rẻ của quý khách hàng.
4.85 sao của 2725 đánh giá
Máy tính cũ bảo hành một năm giá rẻ chất lượng tại TPHCM Và BRVT
Máy tính cũ bảo hành một năm giá rẻ chất lượng tại TPHCM Và BRVT
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550