Khi mua máy tính cũ thì chắc chắn một điều không giống như sản phẩm mới hoàn toàn là bạn phải thương lượng với người bán về điều kiện bảo hành của máy. Nhưng tùy vào người bán khác nhau mà có những chính sách bảo hành khác nhau.

Nhưng cũng chính vì người bán là cá nhân bảo hành nên cần phải chọn đúng người đúng chỗ mới có thể thực sự tin tưởng và nhờ vả mỗi khi gặp vấn đề về máy tính.
 
Dù sao thì bảo hành chính hãng của máy tính vẫn là tốt nhất, vậy khi bạn sở hữu cho mình một chiếc máy tính cũ thì một câu hỏi đặt ra là máy tính cũ bảo hành bao lâu? Để kiểm tra thời hạn bảo hành thì trước hết bạn cần biết số serial của máy tính đã. Số Serial của máy tính được in ở nắp sau của máy và thể hiện trong phần About this mac, với điều kiện hai số serial này phải giống nhau.
Máy tính cũ bảo hành bao lâu?
Máy tính cũ bảo hành bao lâu?
 
Nếu như chiếc máy tính của bạn đã qua được bước thời hạn bảo hành thì thật tốt. Tuy nhiên điều kiện bảo hành máy tính cũ là như thế nào thì cần phải xét tiếp chứ không phải là cứ hỏng rồi mang vào là người ta bảo hành máy tính cho bạn. Dưới đây là những điểm lưu ý quan trọng trong quy định bảo hành chung dành cho những máy tính cũ bạn có thể tham khảo:
 
  • Số serial number trên máy phải còn nguyên vẹn, không được có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xoá hay bị rách mờ.
  • Màn hình LCD của máy tính bị điểm chết nhưng phải có số điểm chết từ 05 điểm trở lên thì đủ điều kiện được bảo hành.
  • Từ chối bảo hành: Máy do va chạm hoặc bị rơi rớt, vỡ sứt, mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, hoặc có vết ẩm ướt, gỉ sét.
  • Từ chối bảo hành: Máy có dấu hiệu có dung dịch lạ hoặc có nước vào bên trong.
  • Từ chối bảo hành: Máy tính đã bị quý khách hàng tự động tháo máy hoặc do các tổ chức, cá nhân không được uỷ quyền mà tự ý thay đổi linh kiện.
  • Từ chối bảo hành: Bàn phím của máy tính bị bong, gãy chấu, bể, vỡ.
  • Chúng tôi cam kết đổi trả máy sau 7 ngày nếu có trục trặc về phần cứng.
  • Mọi sản phẩm máy tính cũ bên chúng tôi được bảo hành 03 tháng, các linh kiện được thay thế mới, đảm bảo không sửa chữa.
  • Thân máy bảo hành 6 tháng, phụ kiện đi kèm máy tính được bảo hành trong thời gian 1 tháng, chúng tôi không bảo hành tai nghe cho quý khách.
  • Đặc biệt sau thời gian bảo hành chúng tôi cũng vẫn sẽ hỗ trợ 50% phí sửa chữa nếu như máy có phát sinh lỗi phần cứng.

Máy tính cũ bảo hành bao lâu?

 
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian cũng như các chế độ bảo hành máy tính cũ tốt nhất tại TPHCM.
4.85 sao của 1694 đánh giá
Máy tính cũ bảo hành bao lâu?
Máy tính cũ bảo hành bao lâu?
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550