Nếu bạn muốn in nhãn giá, vé, vận chuyển hoặc đóng gói nhãn, biên lai, v.v., thì bạn chắc chắn sẽ cần máy in mã vạch nhiệt bên cạnh. Từ việc in nhãn với tốc độ ánh sáng đến việc cung cấp cho bạn bản in rõ ràng và bền, máy in nhiệt đã được công nhận từ cả doanh nghiệp nhỏ và lớn.

 

Máy In Tem Nhãn Nhiệt Tốt Nhất Giá Rẻ

Nhưng máy in nhiệt nào tốt nhất để bạn mua?

Nhiều chủ doanh nghiệp thường bối rối khi chọn mô hình phù hợp từ hàng trăm mô hình trên thị trường. Và trong hầu hết các trường hợp, cuối cùng họ đầu tư tiền của họ vào các sản phẩm sai. Mục đích của bài viết này là tiết lộ cho bạn những lời khuyên và mẹo hàng đầu để tìm ra một máy in nhãn nhiệt tuyệt vời đáp ứng nhu cầu in ấn cụ thể của bạn.

Máy In Tem Nhãn Nhiệt Tốt Nhất Giá Rẻ

Dưới đây, bạn sẽ khám phá hướng dẫn mua máy in nhiệt đầy đủ của chúng tôi cộng với 10 máy in nhiệt phổ biến nhất bạn tìm thấy trên thị trường hiện nay.

Chúng ta cần hiểu máy in nhiệt là gì?

Như bạn có thể nói từ tên của nó, máy in này sử dụng công nghệ nhiệt để in nhãn, không giống như các kiểu truyền thống dựa trên mực & mực. Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng công nghệ in nhiệt là nó cắt giảm chi phí bảo trì và vận hành chung của máy in bằng giá trị khá đáng kể. Một lý do khác tại sao bạn cần một máy in nhiệt là thực tế là nó có hiệu quả đầu ra tuyệt vời. Nó tạo ra các bản in chất lượng cao hơn, rõ ràng hơn và lâu dài hơn so với máy in tác động.

Máy In Tem Nhãn Nhiệt Tốt Nhất Giá Rẻ

Tốc độ là rất quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp. Và một máy in nhiệt có thể in nhãn của bạn với tốc độ nhanh hơn nhiều so với các loại máy in khác mà Cung cấp cho bạn nhãn chất lượng nhanh như bạn cần. Đây là một số lợi ích chính của một máy in nhiệt so với các máy in thông thường. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, dù lớn và nhỏ, bạn chắc chắn sẽ thấy mình cần nhãn hiệu. Và tôi khuyên bạn nên có cho mình máy in nhãn tốt nhất hiện nay và nếm thử sự khác biệt mà nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Tại nhà hoặc văn phòng của bạn, bạn cũng sẽ cần một nhà sản xuất nhãn để sản xuất các nhãn hiệu kệ, đánh dấu chai, đánh dấu thư mục.

1. Máy in nhãn ROLLO - máy in tốc độ cao trực tiếp cấp thương mại

Máy in nhãn ROLLO là một máy in cấp thương mại lý tưởng cho tất cả những người tìm thấy mình với khối lượng công việc in lớn hơn mỗi ngày. Cho dù bạn muốn in 5 hoặc 5.000 nhãn mỗi ngày, đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn nhãn rõ ràng và lâu dài với tốc độ nhanh hơn.

Máy In Tem Nhãn Nhiệt Tốt Nhất Giá Rẻ

Một điều tất cả chúng ta có thể đồng ý là Rollo là một trong những máy in nhiệt linh hoạt nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Điều này là do thực tế là nó hoạt động với nhãn in trực tiếp ở mọi kích cỡ, bao gồm cả nhãn do UPS và Uline cung cấp cho bạn trải nghiệm in nhiệt tốt nhất. Bạn không bao giờ phải nghi ngờ về chất lượng của các bản in được sản xuất bởi máy này vì chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của USPS, DHL, UPS, FedEx và tất cả các công cụ chuyển phát hàng đầu khác.

Với tốc độ in 150mm / giây, gấp đôi tốc độ của đối thủ gần nhất, cỗ máy này sẽ trở thành bạn thân của bạn khi làm việc với khối lượng công việc lớn hơn với thời gian giới hạn. Để làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn, máy in có tính năng nhận dạng nhãn tự động tự động phát hiện kích thước và thuộc tính của nhãn của bạn để tải nhãn nhanh hơn, không rắc rối.

Rollo máy in tốc độ cao là một máy in nhãn vận chuyển tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho nhãn FBA, mã vạch, nhãn kho, nhãn gửi thư hàng loạt, nhãn nhận dạng.

Các tính năng nổi bật:

 • Có thể làm việc với tất cả các nhãn nhiệt trực tiếp
 • Trải nghiệm in nhãn tốc độ cao
 • Tương thích với tất cả các nền tảng vận chuyển hàng đầu
 • Tương thích với cả Mac và Windows
 • Dễ dàng cài đặt và vận hành
 • Nhà sản xuất nhãn định dạng rộng

2. Máy in nhiệt trực tiếp EPSON TM-T20II

Nếu bạn đang tìm kiếm máy in nhiệt tốt nhất để nhận hóa đơn, hãy xem xét Máy in nhiệt trực tiếp Epson TM-T20II này. Như bạn đã biết, Epson là một trong những nhà sản xuất máy in và thiết bị liên quan lớn nhất và uy tín nhất thế giới. Tất cả các sản phẩm của họ thể hiện độ tin cậy và độ tin cậy cao.

Máy In Tem Nhãn Nhiệt Tốt Nhất Giá Rẻ

Nhìn kỹ hơn vào máy in hóa đơn này, bạn sẽ vui lòng lưu ý rằng nó hoạt động tốt với tất cả các hệ điều hành di động hàng đầu - bao gồm Android, iOS và Windows. Điều này làm cho một đơn vị rất linh hoạt mà bạn có thể sử dụng để truyền các tệp của mình đến hầu hết các thiết bị. Ngoài ra, nó tự hào về kết nối USB để tăng cường hơn nữa dễ dàng truyền dữ liệu từ máy tính của bạn.

Máy in có tốc độ in trung bình trên 200mm / giây. Rõ ràng, đây là tốc độ phù hợp cho tất cả các nhà bán lẻ nhỏ ngoài kia muốn in biên lai cho doanh nghiệp của họ. Sản phẩm Epson có độ tin cậy cao cũng cực kỳ dễ cài đặt và vận hành. Nó có giao diện kép cũng như các tùy chọn in giúp giảm đáng kể mức sử dụng giấy tới 30%.

Đối với tất cả các nhu cầu in hóa đơn doanh nghiệp nhỏ của bạn, Máy in nhiệt trực tiếp Epson TM-T20II là lựa chọn của bạn.

Các tính năng nổi bật:

 • Công nghệ in dòng nhiệt
 • Kết nối nối tiếp USB +
 • Lý tưởng để in biên lai
 • Tốc độ in 200mm / giây

3. Máy in nhãn nhiệt DYMOWWITER 450 TURBO

DYMO cũng là một cái tên được tôn trọng trong ngành công nghiệp in nhiệt. Nó đã liên tục sản xuất các sản phẩm được xếp hạng hàng đầu mang lại kết quả chuyên nghiệp với ít nỗ lực hơn. Một trong những sản phẩm như vậy là Máy in nhãn nhiệt DYMO LabelWriter 450 Turbo, một trong những đơn vị nhanh nhất và đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tìm thấy với mức giá hợp lý trên thị trường.

Máy In Tem Nhãn Nhiệt Tốt Nhất Giá Rẻ

LabelWriter 450 Turbo đã sẵn sàng để xử lý tất cả các nhu cầu ghi nhãn và điền của bạn. Nó có khả năng in nhãn địa chỉ 4 dòng với tốc độ ấn tượng lên tới 71 nhãn trong một phút, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nó có thể kết nối trực tiếp với PC hoặc Mac của bạn, giúp bạn có thể in nhãn tùy chỉnh, mã vạch, đồ họa, v.v. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn in trực tiếp từ các chương trình phổ biến như Mac Book Book và Microsoft Lời. Vì máy này sử dụng công nghệ in nhiệt, bạn cũng sẽ được giảm chi phí bảo trì và vận hành vì bạn sẽ không cần phải thay hộp mực nữa.

Nhìn chung, DYMO Label Writer 450 Turbo là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn có được các nhãn in tùy chỉnh chất lượng cao nhất một cách dễ dàng, với ít nỗ lực và nhanh chóng.

Các tính năng nổi bật:

 • Tạo tới 71 nhãn mỗi phút
 • Khả năng in bưu chính được USPS phê duyệt
 • Công nghệ in nhiệt giảm thiểu chi phí bảo trì
 • Có thể kết nối với PC hoặc Mac của bạn
 • In số lượng chính xác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào

4. Máy in nhãn nhiệt DYMO NHÃNWXL 4XL

Đối với những người săn lùng máy in nhãn vận chuyển, đây là một phần của bạn. Nhãn hiệu DYMOWiter 4XL in nhãn vận chuyển lớn như 4,1 inch x 6.275 inch nhãn vận chuyển. Bên cạnh đó, nó có thể in các loại nhãn khác có kích thước rộng tới 4,16 inch với chất lượng tuyệt vời và lâu dài.

Máy In Tem Nhãn Nhiệt Tốt Nhất Giá Rẻ

Cũng giống như người anh em họ của nó ở trên, DYMO LabelWriter 4XL cũng nói về tính linh hoạt đáng kinh ngạc. Nó tương thích với cả Mac và PC. Nó cho phép bạn in trực tiếp nhãn tùy chỉnh của mình từ hầu hết các chương trình phổ biến, như QuickBooks, Ms Office, Mac Book Book, v.v. Như thể điều đó là không đủ, nó cho phép bạn in nhãn vận chuyển trực tiếp từ các nền tảng bán hàng lớn như Amazon, eBay, Etsy, v.v. Nếu bạn thường xử lý khối lượng công việc in lớn hơn, bạn sẽ thấy máy này là một người bạn thực sự. Nó tự hào có tốc độ cực cao 29 nhãn mỗi phút (mỗi nhãn bốn hàng), cho phép bạn hoàn thành khối lượng công việc của mình trong thời gian ngắn nhất có thể.

Về chất lượng, máy có độ phân giải tuyệt vời với độ phân giải 300 dpi. Điều này có nghĩa là nó sẽ cung cấp cho bạn các bản in 100% dễ đọc, rõ ràng và lâu dài.

Các tính năng nổi bật:

 • Có thể in nhãn vận chuyển cực lớn
 • Chọn từ 60plus mẫu nhãn chuyên nghiệp
 • Tương thích với Ms Office, QuickBooks, v.v.
 • Có thể in nhãn trực tiếp từ các nền tảng bán hàng trực tuyến
 • Tạo tem DYMO được USPS phê duyệt từ máy tính để bàn của bạn

5. Máy in nhiệt trực tiếp EPSON READYPRINT T20

Chúng tôi đang ở giữa danh sách các máy in tốt nhất cho nhãn. Ở vị trí này, chúng tôi sẽ giới thiệu một sản phẩm khác của Epson có tên là Máy in nhiệt trực tiếp ReadyPrint T20. Cũng được thiết kế để in hóa đơn, máy này kết hợp hoàn hảo chất lượng cao và độ tin cậy để làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ thiết lập bán lẻ nào.

Máy In Tem Nhãn Nhiệt Tốt Nhất Giá Rẻ

Thiết bị in nhãn của bạn với tốc độ in đáng tin cậy là 150mm mỗi giây. Mặc dù điều này có vẻ hơi thấp hơn so với những gì chúng ta tìm thấy trong Epson trước đây, nhưng nó vẫn là một tỷ lệ chấp nhận được cho một mô hình kinh doanh bán lẻ hoặc nhỏ. Vì máy in này cũng hoạt động với tất cả các hệ điều hành, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi truyền dữ liệu từ máy tính của bạn sang máy in để in. Nó rất dễ dàng để thiết lập và bảo trì.

Nó đi kèm với bộ chuyển đổi Ac tích hợp, cáp giao diện, bộ chuyển đổi AC và giá đỡ súng lục treo tường, tất cả đều làm cho nó trở thành một giải pháp POS hoàn chỉnh cho mọi cửa hàng bán lẻ, ngay bên ngoài hộp.

Các tính năng nổi bật:

 • Kích thước: 8 x 5,5 x 5,8 inch
 • Công nghệ in dòng nhiệt
 • Tốc độ in 150mm mỗi giây
 • Đơn giản để thiết lập, bảo trì và vận hành

Nếu bạn có thắc mắc cần được hỗ trợ và giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn chọn loại máy in mã vạch giá rẻ tốt nhất thị trường. cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này.

4.75 sao của 2297 đánh giá
Máy in tem nhãn nhiệt tốt nhất giá rẻ
Máy in tem nhãn nhiệt tốt nhất giá rẻ
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550