Máy in mã vạch là một thiết bị không thể thiếu cả các doanh nghiệp sản xuất từ nhỏ đến lớn. Nhãn mã vạch có thể giúp bạn xem chi tiết sản phẩm, có sẵn hàng và hoàn thành giao dịch nếu chúng được kết nối với hệ thống quản lý bán hàng và hàng tồn kho của bạn.

 

Máy In Mã Vạch Tốt Nhất Cho Nhu Cầu Khối Lượng Lớn Zebra ZD410

Trong các doanh nghiệp nhỏ, khi khối lượng nhu cầu hàng hóa lớn, cần phải có một giải pháp để quản lý chúng hiệu quả và chính xác. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thệu đến các bạn một loại máy in mã vạch tốt nhất cho nhu cầu khối lượng lớn mà doanh nghiệp nhỏ cần – Zebra ZD410.

Giới Thiệu về Zebra ZD410

Zebra ZD410 là đặc trưng của dòng máy in nhãn mã vạch Zebra. Với mức giá khoảng 350 đô la, đó là một bước nhảy vọt về giá từ loại máy in mã vạch Dymo LabelWriter 450, nhưng nó được xây dựng để xử lý việc in nhãn mã vạch với khối lượng nghiêm trọng. Giống như LabelWriter, ZD410 nhỏ gọn với chiều rộng nhãn tối đa 2-1 / 4 inch, nhưng điều đó hoàn toàn phù hợp với hầu hết các nhu cầu in nhãn mã vạch. Thêm vào đó, nó in mã vạch, văn bản và đồ họa trên các vật liệu khác có độ dài khác nhau, chẳng hạn như dây đeo cổ tay sự kiện và vé.

Máy In Mã Vạch Tốt Nhất Cho Nhu Cầu Khối Lượng Lớn Zebra ZD410

Máy in nhãn nhiệt Zebra là một tiêu chuẩn kinh doanh lớn, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các nhãn với số lượng lớn với giá cực thấp. Ngoài ra còn có rất nhiều nhà cung cấp nhãn của bên thứ ba bán nhãn tương thích với Zebra, vì vậy bạn sẽ luôn tìm thấy một thỏa thuận tốt ở những nơi như Amazon.

Giống như Dymo LabelWriter, Zebra ZD410 là một máy in nhãn trực tiếp, bảo trì nhiệt (DT) rất thấp. Không giống như máy in Zebra ZD500R truyền nhiệt và máy in phun để bàn Epson Expression ET-2650, bạn không phải mua bất kỳ loại mực, mực hoặc ruy-băng máy in nào để vận hành máy in này.

Tính năng thông số kỹ thuật máy in nhiệt Zebra ZD410

Máy In Mã Vạch Tốt Nhất Cho Nhu Cầu Khối Lượng Lớn Zebra ZD410

Chức năng in: Máy in nhiệt trực tiếp, có thể thêm tùy chọn máy cắt hoặc phụ kiện bóc nhanh từ Zebra

Kích thước máy in: Kích thước máy tính để bàn nhỏ gọn: 8.6

Các loại mã vạch: 2D (SKU / UPC) và 3D (Mã QR)

Tùy chọn kích thước / hình dạng nhãn: Nhãn nhiệt trực tiếp lõi 1 inch rộng tới 2 ¼, và dây đeo cổ tay và phương tiện giấy gấp quạt, dài đến 39 Lần.

Tích hợp phần mềm: MS Word, Excel, Outlook, Quickbooks, GSuite, Outlook Danh bạ và Sổ địa chỉ Mac

Kết nối máy in: USB, Ethernet, WiFi, Bluetooth, nối tiếp

Độ bền nhãn: Trung bình trên giấy, tốt hơn trên cổ phiếu tráng và trên phương tiện đeo tay

Độ chông nước: không chống trên nhãn, độ chống nước vừa phải trên dây đeo tay

Tuổi thọ nhãn: In nhiệt trực tiếp có thể phai sau một năm

Tốc độ in: Nhanh, trung bình 90-120 nhãn mỗi phút, tùy thuộc vào độ phức tạp của nhãn

Ưu điểm

Máy In Mã Vạch Tốt Nhất Cho Nhu Cầu Khối Lượng Lớn Zebra ZD410

Zebra ZD410 là một máy in mã vạch chất lượng đạt độ phân giải 300 dpi, thấp hơn so với LabelWriter và một số loại khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng hoàn toàn chấp nhận được khi in nhãn mã vạch rõ ràng, sắc nét. Giống như những người khác trong danh sách của chúng tôi, Zebra ZD410 in một loạt mã vạch, bao gồm SKU chữ và số, mã UPC và mã vạch loại QR của riêng bạn.

Zebra ZD410 in nhãn mã vạch hàng tồn kho và tích hợp với hệ thống POS hàng đầu trong ngành thông qua Bluetooth hoặc USB. Kết nối Bluetooth là một điểm cộng lớn vì nó cho phép nó kết nối không dây và in từ Lightspeed trên iPad, không chỉ thông qua bảng điều khiển trên máy tính để bàn.

Không giống như LabelWriter và máy in phun Epson, Zebra ZD410 cũng in trên các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như dây đeo cổ tay bằng polypropylen và cổ phiếu giấy gấp như quạt sự kiện. Điều này làm cho nó rất linh hoạt cho các cửa hàng cần in mã vạch và nhãn giá và cũng muốn sử dụng máy in cho các sự kiện đặc biệt hoặc dây đeo cổ tay. Đó là một kỹ năng tuyệt vời có thể tìm thấy việc sử dụng trong một cửa hàng sáng tạo.

Nhược điểm

Máy In Mã Vạch Tốt Nhất Cho Nhu Cầu Khối Lượng Lớn Zebra ZD410

Zebra ZD410 là một máy in nhiệt trực tiếp, vì vậy bạn chỉ có thể in màu đen. Nó cũng không hỗ trợ nhãn mã vạch chip RFID có thể theo dõi từ xa tiên tiến, không giống như Zebra ZD500R. Nhưng đó không phải là vấn đề nếu doanh nghiệp của bạn không cần công nghệ theo dõi không dây tiên tiến.

Bên cạnh một số thiếu sót, Zebra ZD410 cung cấp rất nhiều tính năng in nhãn mã vạch và các đặc quyền khác, như in dây đeo cổ tay và in vé.

Qua bài viết này, hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm sự lựa cho máy in mã vạch giá rẻ cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại máy in cho những nhu cầu khác. Liên hệ chúng tôi để được tư vẫn máy in mã vạch phù hợp cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.

4.95 sao của 2065 đánh giá
Máy in mã vạch tốt nhất cho nhu cầu khối lượng lớn Zebra ZD410
Máy in mã vạch tốt nhất cho nhu cầu khối lượng lớn Zebra ZD410
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550