Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ với các tên gọi như Circle K, Family Mart, Vinmart, Ministop,... Tất cả đều là các chuỗi cửa hàng bán lẻ có quy mô lớn với hệ thống hàng trăm cửa hàng trên toàn quốc, do đó lượng khách hàng ghé thăm và mua hàng phải rất lớn. Để đáp ứng cũng như nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng khi ghé thăm, quy trình bán hàng cần được thực hiện nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của bộ thiết bị bán hàng và không thể không nhắc đến việc ứng dụng giấy in hóa đơn để in bill trong chuỗi cửa hàng và được lưu giữ trực tiếp bởi khách hàng.
 
Máy in hóa đơn và ứng dụng trong cửa hàng tiện lợi
 
Tầm quan trọng của giấy in hóa đơn trong chuỗi cửa hàng và bộ bán hàng
 
Do lượng khách hàng ghé thăm mỗi ngày rất lớn và mua lẻ sản phẩm với số lượng ít nhưng để đảm bảo tính chuyên nghiệp mỗi lượt mua hàng dù sản phẩm có giá trị thấp vẫn nhận được hóa đơn. Và thiết bị thực hiện chức năng này chính là máy in hóa đơn.
Để giấy in hóa đơn trong chuỗi cửa hàng thực hiện đúng chức năng của mình thì phải trải qua quy trình thanh toán. Quy trình này được diễn ra khi khách hàng mang sản phẩm lại quầy thanh toán, nhân viên sẽ tiến hành quét mã vạch được dán trên sản phẩm bằng máy quét mã vạch (nhãn mã vạch được in ấn từ máy in tem mã vạch).
 
Máy in hóa đơn và ứng dụng trong cửa hàng tiện lợi
 
Tất cả mã vạch của sản phẩm trong cửa hàng đều được cập nhật thông tin trên phần mềm quản lý bán hàng, do đó khi quét mã tất cả các thông tin sản phẩm được hiển thị và tạo thành hóa đơn tự động trên phần mềm. Bước cuối cùng bạn chỉ cần in ấn chúng ra và đưa cho khách hàng.
Với cách thức hoạt động và làm việc của bộ bán hàng, thời gian thanh toán cho mỗi khách hàng được rút ngắn tối đa cũng như số tiền thanh toán và trả lại được lưu lại ngay trên phần mềm nhờ đó tình trạng trả lại tiền thừa hoặc tính sai tiền cho khách hàng rất ít xảy ra. Hóa đơn in ấn bởi máy in bill được thiết kế theo một kiểu cố định với thông tin được in ấn rõ nét.
Ngoài ra, trên giấy in hóa đơn trong chuỗi cửa hàng bạn có thể đưa thêm vào các thông tin khuyến mãi cửa hàng hoặc các thông tin nhận diện thương hiệu. Điều này sẽ làm giảm các chi phí marketing đồng thời tăng doanh thu và lợi nhuận cho cửa hàng.
 
Các loại giấy in hóa đơn trong chuỗi cửa hàng tiện lợi hay dùng
 
Thương hiệu giấy in hóa đơn trong chuỗi cửa hàng tiện lợi hay dùng nhất là Hansol và Khami với hai sự tùy chọn chữ xanh hoặc đen. Cả hai thương hiệu này đều sở hữu chất lượng giấy tuyệt vời, bề mặt giấy láng mịn, trắng đều màu giúp đầu in của máy in bill được bảo vệ tối đa.
 
Máy in hóa đơn và ứng dụng trong cửa hàng tiện lợi
 
Giấy in hóa đơn trong chuỗi cửa hàng kích thước K80 x phi 45 x 30m
 
K80 x phi 45 x 30m là loại giấy in hóa đơn có độ rộng 80mm, đường kính 45mm (tính cả lõi) với chiều dài cuộn giấy là 30m. Đây là loại giấy in hóa đơn được sử dụng nhiều nhất hiện nay do tính ứng dụng cao cũng như theo kích thước đa số các loại hóa đơn được các cửa hàng tiện lợi và cửa hàng thời trang sử dụng nhiều.
 
Giấy in hóa đơn trong chuỗi cửa hàng kích thước K57 x phi 45 x 30m
 
Tương tự như loại giấy in hóa đơn trong chuỗi cửa hàng bên trên nhưng K57 x phi 45 x 30m có độ rộng khổ giấy chỉ có 57mm. Loại giấy này cũng được sản xuất bởi 2 thương hiệu nổi tiếng Hansol và Khami nên về chất lượng giấy bạn không cần phải bận tâm. Ứng dụng của giấy được sử dụng nhiều nhất khi các cửa hàng muốn sử dụng hóa đơn với kích cỡ nhỏ, thường thấy nhất là ở các shop mỹ phẩm.
 
⇨ Cả hai loại giấy này đều có thể sử dụng được cho các dòng máy in hóa đơn Xprinter Q260, Epson TM-T81, Epson TM-T82. Đây là 3 dòng máy in hóa đơn bán chạy nhất hiện nay nhờ giá rẻ cũng như chất lượng tốt vượt trội. Nhờ đó, 3 dòng máy in bill này được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về sự hài lòng mang lại.
 
Máy in hóa đơn và ứng dụng trong cửa hàng tiện lợi
 
Hy vọng với những thông tin được chia sẻ bên trên bạn đã biết được các chuỗi cửa hàng chúng ta hay mua sắm sử dụng giấy in hóa đơn loại nào cũng như cách thức làm việc của bộ bán hàng thường gặp ở quầy thanh toán. Tin Tức Dịch Vụ chuyên cung cấp các loại máy in kim hóa đơn, máy in nhiệt hóa đơn chất lượng cao, giá cả hợp lý trên thị trường. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn tốt nhất.
4.85 sao của 2414 đánh giá
Máy in hóa đơn và ứng dụng trong cửa hàng tiện lợi
Máy in hóa đơn và ứng dụng trong cửa hàng tiện lợi
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550