Máy chấm công hiện nay không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát tốt thời gian ra vào của nhân viên mà còn giúp cho nhân viên có được tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 
Tuy nhiên lựa chọn máy chấm công loại nào tốt và phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp của mình không phải là điều dễ dàng.
 
Máy Chấm Công Loại Nào Tốt Nhất
 
Máy chấm công hiện nay được chia làm hai loại cơ bản nhất đó là máy chấm công cơ học và máy chấm công điện tử.
 
Máy chấm công cơ học, dữ liệu sẽ được lưu trên thẻ giấy, còn đối với máy chấm công điện tử thì sử dụng phần mềm chấm công để lưu trữ dữ liệu. Trong đó máy chấm công điện tử lại được chia làm 3 loại: máy chấm công bằng thẻ cảm ứng, thẻ từ hoặc vân tay. Mỗi loại máy chấm công đều có các đặc điểm riêng, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Máy Chấm Công Loại Nào Tốt Nhất

Do đó để biết được máy chấm công loại nào tốt và nên chọn mua loại máy chấm công nào cho doanh nghiệp mình cần biết những yếu tố sau:
 
  • Nhu cầu sử dụng: Đơn vị bạn cần máy chấm công giá rẻ chỉ thực hiện chấm công hay vừa chấm công vừa kiểm soát cửa vào/ra. Các yêu cầu về dung lượng bộ nhớ máy, thời gian chấm công, dạng in của dữ liệu, số lượng ca quản lý, …
  • Tính năng của máy: Nếu bạn làm việc ở văn phòng nhỏ, khô thoáng,… có dấu vân tay sạch; số lượng nhân viên <50 người thì máy chấm công vân tay là lựa chọn thích hợp nhất. Loại máy này có chi phí thấp, tính bảo mật cao, có thể kết nối internet tuy nhiên lại mất nhiều thời gian hơn vì phải đặt vân tay vào đúng vị trí. Nếu là loại hình số nhân viên >50 người; cần máy dễ sử dụng, thời gian chấm công nhanh, ổn định thì có thể chọn máy chấm công bằng thẻ cảm ứng (khi phải làm việc trong môi trường với các hóa chất, dầu mỡ) hoặc thẻ giấy (chấm công theo ngày, môi trường làm việc khô thoáng). Hai loại máy này chi phí cao trong đó chấm công bằng thẻ cảm ứng nhanh hơn, máy được kết nối với internet nên dễ dàng quản lý hơn.

 

Máy Chấm Công Loại Nào Tốt Nhất

 

  • Chế độ bảo hành: Máy chấm công là thiết bị phần cứng dùng để nhận diện nên cần phải kết nối với máy tính để truy xuất dữ liệu. Bạn nên chọn những loại máy chấm công có chế độ bảo hành tốt, thời gian bảo hành lâu và có thể hỗ trợ trực tiếp hoặc từ xa vào mọi lúc.
  • Thương hiệu, giá cả: Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy chấm công được xuất xứ từ các nước như Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Mexico… đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn như Ronald Jack (2,5- trên 5 triệu), Wise eye (2,5- trên 9 triệu), Hitech (Hitech X628C- giá gần 3 triệu), Actatek, Metron (Metron K400- giá gần 7 triệu)…Tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình mà có sự lựa chọn máy chấm công loại nào tốt và phù hợp nhất.

 

Máy Chấm Công Loại Nào Tốt Nhất

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tận tình và chu đáo nhất.

4.75 sao của 1581 đánh giá
Máy Chấm Công Loại Nào Tốt Nhất
Máy Chấm Công Loại Nào Tốt Nhất
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550