Máy chấm công đã trở thành một phần quan trọng của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và đang phát triển. Do các yêu cầu báo cáo mới cho năm 2020, chấm công là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bạn và đảm bảo công ty của bạn tuân thủ.

 

Lợi Ích Của Máy Chấm Công Tự Động

Các giải pháp chấm công của Tin Tức Dịch Vụ có thể giúp bạn theo dõi lao động thời gian thực của nhân viên và giờ của họ. Ngoài ra còn có một tính năng để cho nhà tuyển dụng biết chính xác khi nào nhân viên bán thời gian sẽ vượt qua một khoảng thời gian xác định trong tuần, chẳng hạn như 28 hoặc 30 giờ.

Máy chấm công là gì ?

Chấm công là một hoạt động không thể thiếu tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng... để bộ phận quản lý, nhân sự theo dõi được giờ giấc, thời gian làm việc của người lao động, từ đó có căn cứ tính lương, thưởng và nâng cao kỷ luật lao động một cách hiệu quả nhất. Hiện nay, đã có rất nhiều mẫu máy chấm công ra đời và ngày càng được sử dụng phổ biến hơn để thay thế cho sổ chấm công truyền thống. Vậy máy chấm công là gì cùng tìm hiểu ngay thôi!

Lợi Ích Của Máy Chấm Công Tự Động

Máy chấm công giá rẻ là thiết bị được sử dụng để ghi nhận giờ đến làm và giờ tan làm của người lao động, cung cấp căn cứ xác định nhân viên có đi làm đúng giờ không, có đi sớm về muộn không... Từ những dữ liệu chấm công thu được từ máy, các bộ phận quản lý, nhân sự có thể tính lương, thưởng chính xác cho người lao động, giúp nâng cao ý thức làm việc, tinh thần kỷ luật để cơ quan, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Tăng độ chính xác và độ tin cậy của thông tin là hai lý do tại sao một hệ thống chấm công được cài đặt vào bất kỳ công ty hoặc doanh nghiệp nào. Lý do cho điều này là bởi vì một nhân viên của tổ chức thường là chi phí lớn nhất của nó. Chấm công không chính xác có thể dẫn đến các vấn đề tuân thủ quy định tốn kém, trong số những thứ khác. Tiết kiệm thời gian ngay lập tức, cũng như tiết kiệm công sức con người khi phải chấm công bằng cách thủ công là những lợi ích nổi bật của máy chấm công tự động hóa

Lợi ích hàng đầu của máy chấm công

Lợi Ích Của Máy Chấm Công Tự Động

  • Độ chính xác cao
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tăng năng suất làm việc
  • Văn hóa công ty mạnh hơn
  • Ít làm việc cho phòng nhân sự
  • Giúp các nhân viên tuân thủ quy định giờ làm việc công ty

Các tính năng hàng đầu của hệ thống máy chấm công

Lợi Ích Của Máy Chấm Công Tự Động

  • Nhân viên tự phục vụ - nhân viên có thể yêu cầu thời gian nghỉ, kiểm tra số dư PTO và xem lại thẻ thời gian
  • Ứng dụng di động cho nhân viên và bộ phận nhân sự có thể quản lý thời gian hiệu quả hơn.
  • Quy trình phê duyệt dễ dàng - nhà tuyển dụng có thể phê duyệt thời gian và yêu cầu nghỉ của nhân viên

Địa chỉ mua máy chấm công

Lợi Ích Của Máy Chấm Công Tự Động

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chấm công tự động tốt cho năm mới để quản lý thời gian hiệu quả tốt hơn mà không biết phải mua ở đâu để đảm bảo chất lượng thì hãy tham khảo các loại máy chấm công ở trang web của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối các loại máy chấm công, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và giá cả. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được báo giá và hỗ trợ đặt hàng.

Thế giới kinh doanh ngày nay phát triển mạnh về sự tiện lợi và hiệu quả. Có nhiều cách để theo dõi bảng lương bao gồm phân loại theo bộ phận, vị trí, công việc, bộ phận hoặc khách hàng. Có thể quản lý lực lượng lao động của bạn và xử lý dữ liệu chính xác và hiệu quả hơn, bắt đầu với dữ liệu đáng tin cậy. Chấm công cũng sẽ giúp bạn giảm thời gian làm thêm và kiểm soát chi phí lao động. Các giải pháp thời gian và chấm công của chúng tôi sẽ là một khoản hoàn vốn đầu tư và có ảnh hưởng tích cực đến kết quả kinh doanh. Sản phẩm của chúng tôi rất đơn giản và đủ tiên tiến để đáp ứng nhiều nhu cầu chấm công.

4.65 sao của 1366 đánh giá
lợi ích của máy chấm công tự động
lợi ích của máy chấm công tự động
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550