Việc tích hợp công nghệ mã vạch vào quy trình kinh doanh mới hoặc kinh doanh hiện tại ngày nay có thể hiểu là khá phức tạp, đặc biệt là nếu bạn không có tất cả các thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn về việc xác định loại máy in mã vạch tốt nhất, chọn đúng sản phẩm tạo mã vạch, chọn sản phẩm máy quét mã vạch tốt nhất cho nhu cầu của bạn và cuối cùng là chọn máy in mã vạch tốt nhất.
 
Làm Thế Nào Để Chọn Máy In Mã Vạch Tốt Nhất
 
Bạn có thể không có kinh nghiệm gì để chọn máy in mã vạch nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và với chuyên mục hôm nay, Tin Tức Dịch Vụ cung cấp cho bạn một vài điểm quan trọng cần xem xét trước khi lựa chọn mua máy in mã vạch nhé!
 
Máy in nào sẽ in mã vạch?
 
Hầu hết các máy in trên thị trường hiện nay đều có khả năng in mã vạch mà không cần bất kỳ phần mềm hay sửa đổi đặc biệt nào. Máy in laser và máy in phun có thể in mã vạch có thể đọc được ngay lập tức, là lý tưởng để in trên các nhãn dán. Mặc dù máy in Dot Matrix không in ở độ phân giải đủ cao để tạo mã vạch có thể đọc được bằng máy quét. Máy in nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp là tuyệt vời để in nhãn mã vạch một lần từ một cuộn.
 
 
Làm Thế Nào Để Chọn Máy In Mã Vạch Tốt Nhất
 
 
Ưu điểm của máy in khác nhau
 
Trong khi hầu hết mọi máy in đều có khả năng in mã vạch có thể đọc được, có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt cho từng loại.
 
  • Máy in laser và máy in phun tiêu chuẩn là tuyệt vời để in mã vạch lên các nhãn và đây thường là phương pháp ưa thích cho các tác vụ bao gồm tạo thẻ cho mục đích bán lẻ hoặc hàng tồn kho.
  • Máy in cuộn nhãn là một lựa chọn tốt hơn trong các tình huống nhãn vận chuyển đang được in hoặc các nhãn khác có mã vạch sẽ được in cùng một lúc.
Trong đó: máy in cuộn nhãn thường là máy truyền nhiệt hoặc máy in nhiệt trực tiếp và có một số khác biệt quan trọng mà người mua tiềm năng cần lưu ý trước khi chuyển tiếp:
 
  1. Máy in nhiệt trực tiếp là máy in nhãn cuộn giá cả phải chăng nhất vì chúng chỉ yêu cầu cuộn nhãn. Đầu in sẽ đốt hình ảnh in trực tiếp lên nhãn.
  2. Máy in truyền nhiệt tạo ra nhãn chất lượng cao nhất và yêu cầu cuộn nhãn và cuộn phim hoặc cuộn ruy băng vì đầu in trước tiên ghi hình ảnh lên phim, sau đó phim được ấn vào nhãn. Loại in truyền nhiệt này có nghĩa là các nhãn sẽ dễ dàng chịu được thiệt hại tiềm tàng từ nhiệt hoặc áp suất. Máy in chuyển nhiệt cũng có thể hỗ trợ in nhiệt trực tiếp.
Làm Thế Nào Để Chọn Máy In Mã Vạch Tốt Nhất
 
Xác định loại máy in nào có thể phù hợp với nhu cầu công việc của bạn là một thách thức khá lớn nếu bạn không có thông tin về các loại máy in khác nhau, điểm mạnh và điểm yếu của chúng hoặc các yếu tố khác thì bạn sẽ rất khó chọn được loại máy in ưng ý. Điều quan trọng là phải hiểu những gì bạn đang mua, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến việc mua một máy in trực tuyến, bởi vì nhiều nhà sản xuất có chính sách hoàn trả nghiêm ngặt khi máy có vấn đề hoặc phát sinh đơn hàng bị hỏng….
 
Máy in mã vạch nào tốt nhất?
 
Đối với máy in mã vạch, chúng tôi có thể đề nghị bạn chọn một trong hai thương hiệu là thương hiệu Máy in Zebra hoặc máy in TSC. Bởi vì những thương hiệu đó là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt trong lĩnh vực may mặc. Tại Châu Á, hầu hết các khu vực công nghiệp đều sử dụng thương hiệu Zebra hoặc thương hiệu TSC.
 
Làm Thế Nào Để Chọn Máy In Mã Vạch Tốt Nhất
 
Bây giờ, chúng tôi mô tả cho bạn một số mô hình sản phẩm phổ biến của Máy in Zebra và máy in TSC.
 
Đối với thương hiệu Zebra
 
1. Máy in ZebraZT400
 
Máy in Zebra ZT400 Series có hai model: zt410 và zt420. So sánh các tính năng để xem máy in nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
  • Máy in ZebraZT410
Chiều rộng in tối đa: 4 "
Chiều dài ruy băng tối đa: 450m
Tốc độ in tối đa: 14 ips
Giao diện người dùng: LCD
Độ phân giải in: 203, 300, 600 dpi
Ngôn ngữ điều khiển máy in: ZPL, EPL, các ngôn ngữ khác
 
 
Làm Thế Nào Để Chọn Máy In Mã Vạch Tốt Nhất
  • Máy in ZebraZT420
Chiều rộng in tối đa: 6 "
Chiều dài ruy băng tối đa: 450m
Tốc độ in tối đa: 14 ips
Giao diện người dùng: LCD
Độ phân giải in: 203 và 300 dpi
Ngôn ngữ điều khiển máy in: ZPL, EPL, các ngôn ngữ khác
 
2. Máy in Zebra ZT230
 
Zebra ZT230 máy in mã vạch công nghiệp giá cả phải chăng nhất, có thiết kế tiết kiệm không gian thanh lịch, thiết lập dễ dàng, vận hành người dùng trực quan, dễ dàng bảo trì và bảo trì. Thêm thông tin chi tiết tại đây
 
Làm Thế Nào Để Chọn Máy In Mã Vạch Tốt Nhất
 
3. Máy in Zebra 105SL
 
Máy in 105SL Plus cung cấp độ chắc chắn và độ tin cậy của Zebra 105 SL phổ biến với các khả năng được tăng cường đáng kể. 105SL Plus có sẵn với đầu in 203 hoặc 300 dpi, cung cấp chất lượng vượt trội với mức giá tuyệt vời.
 
Làm Thế Nào Để Chọn Máy In Mã Vạch Tốt Nhất
 
Mọi thông tin, chi tiết xin liên hệ bằng cách truy cập qua website tintucdichvu.vn hoặc gọi đến hotline để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé! Bạn có thể tham khảo Sửa chữa máy in mã vạch tại đây.
 
Hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách!
4.85 sao của 2231 đánh giá
Làm Thế Nào Để Chọn Máy In Mã Vạch Tốt Nhất
Làm Thế Nào Để Chọn Máy In Mã Vạch Tốt Nhất
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550