Máy quét mã vạch là công cụ cực kỳ hiệu quả để quản lý nhà kho và hàng hóa trong kho, giúp việ kiểm soát số lượng hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, độ chính xác cao hơn so với việc ghi chép thủ công. Ngày nay, máy quét đã trở nên phổ biến với không chỉ các các nhà máy, công ty, mà còn cả ở các shop, cửa hàng,… bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Kết Nối Tức Thì Với Máy Quét Mã Vạch Kho Và 2D

 

Và ngày nay, nhiều doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của nó, đặc biệt là tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm trong lĩnh vực hình ảnh 2D có thể từ 17% - 22%. Một con số khá ấn tượng để máy quét mã vạch 2D đang trở nên phổ biến. Vậy nó đã mang lại những lợi ích như thế nào, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin về loại máy quét này.

Lợi thế khác biệt của máy quét mã vạch 2D với các đối thủ cạnh tranh

Kết Nối Tức Thì Với Máy Quét Mã Vạch Kho Và 2D

Các kho hàng lựa chọn máy quét mã vạch 2D có “lợi thế”trong cuộc cạnh tranh. Trong lịch sử, máy quét laser là công nghệ được ưa chuộng trong kho hàng vì tốc độ, độ chính xác và khả năng đọc ở tầm xa. Tuy nhiên, khi mã vạch 2D trở nên phổ biến và trưởng thành hơn về công nghệ hình ảnh, các nhà sản xuất hiện đang khám phá những gì các nhà tưởng tượng cung cấp về tính linh hoạt, truy xuất nguồn gốc và tuân thủ các tiêu chuẩn lập pháp.

  • Máy quét mã vạch 2D đọc cả mã vạch 1D và 2D , đây là tin tuyệt vời cho các kho cần xử lý nhanh. Thay vì sử dụng hai thiết bị cho một nhiệm vụ, nhân viên có thể sử dụng một máy quét cho một số nhiệm vụ! (Và, chúng tương thích ngược.)
  • Đọc mã vạch bị hỏng hoặc in kém cũng là một điểm cộng của máy quét 2D. Các nhà kho chỉ đơn giản nói rằng rất lâu, những người đọc bị bỏ lỡ hoặc đọc không chính xác khi sử dụng máy quét mã vạch 2D.
  • Nhân viên kho có thể nhanh chóng và dễ dàng chụp mã vạch từ mọi góc độ khi sử dụng với máy quét mã vạch 2D đa hướng. Điều này thực sự hữu ích khi đọc những mã vạch khó tiếp cận trên kệ và ngăn xếp.
  • Mã vạch 2D có thể mang theo hàng ngàn ký tự chữ và số, trong khi mã vạch tuyến tính (1D) chỉ có thể quản lý 25 hoặc hơn. Rất tiếc. Các bó ký tự lớn hơn có nghĩa là có nhiều dữ liệu hơn để lưu và chia sẻ, điều này mang lại lợi ích cho mọi nhánh hoạt động của kho.

Dễ dàng thích nghi với các nhu cầu

Kết Nối Tức Thì Với Máy Quét Mã Vạch Kho Và 2D

Kho không chính xác là nơi khủng khiếp nhất. Không gian lưu trữ hạn chế, các sản phẩm di chuyển liên tục và nhân viên bị khủng hoảng thời gian cạnh tranh để thu hút sự chú ý trên các kệ, lối đi và bến cảng đông đúc.

Máy quét mã vạch 2D dễ dàng điều chỉnh theo nhiều nhu cầu của kho. Ví dụ, mã vạch 2D nhỏ hơn về mặt vật lý so với mã tuyến tính, làm cho chúng phù hợp lý tưởng cho giá đỡ kho, có xu hướng hẹp và chiều cao khác nhau. Trong những tình huống như thế này, việc ghép nối với máy quét mã vạch 2D tầm xa có ý nghĩa.

Một nhà sản xuất thực phẩm đặt mã vạch 1D rất nhỏ và dày đặc trên các giá đỡ dọc hẹp trong khu vực lưu trữ kho của họ để định vị hàng hóa. Do các nhãn chỉ có thể giải mã được ở khoảng cách ngắn, nên người điều khiển xe nâng phải rời khỏi xe nâng để quét chúng. Giải pháp đơn giản là sử dụng mã vạch Data Matrix, dễ dàng phù hợp với giá đỡ hẹp và máy quét 2D có thể quét chúng từ tối đa 10 feet. Người điều khiển xe nâng giờ có thể vẫn ở trên xe nâng và thu thập hiệu quả tất cả các thông tin cần thiết.

Bạn có thể phụ thuộc vào chúng

Kết Nối Tức Thì Với Máy Quét Mã Vạch Kho Và 2D

Bạn có biết rằng phần chuyển động duy nhất trên máy quét 2D là công tắc kích hoạt không?

Các bộ phận chuyển động ít hơn có nghĩa là ít có khả năng xảy ra lỗi thiết bị, đó là tình huống mà các nhà kho cố gắng tránh bằng mọi giá. Thời gian và chi phí để sửa chữa một sự cố thiết bị là gấp ba đến năm lần so với việc sửa chữa theo kế hoạch của cùng một thiết bị, trước khi thất bại.

Điều tốt là máy quét mã vạch 2D công nghiệp đã được cải thiện cùng với các quy trình nhập kho. Những tiến bộ công nghệ trên những người tưởng tượng ngày nay đảm bảo:

  • Tỷ lệ đọc chính xác gần 100% thời gian để đơn giản hóa việc tuân thủ các quy định
  • Khả năng chống lại chất lỏng và các hạt bụi vượt trội do xếp hạng niêm phong IP tiên tiến bảo vệ các thiết bị 2D

Kết Nối Tức Thì Với Máy Quét Mã Vạch Kho Và 2D

Với những lợi ích và tầm quan trọng của máy quét mã vạch 2D trong việc quản lý hàng hóa trong nhà kho, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn máy quét này. Nếu bạn quan tâm đến loại máy quét có thể liên hệ với chúng tôi, ngoài máy quét 2D chúng tôi còn cung cấp các loại máy quét kiểm kho, máy quét không dây,… phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

4.85 sao của 2183 đánh giá
Kết nối tức thì với máy quét mã vạch kho và 2D
Kết nối tức thì với máy quét mã vạch kho và 2D
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550