Windows bị lỗi ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của máy tính, laptop của bạn. Đây là lỗi cơ bản mà mỗi chúng ta sử dụng máy tính nên biết để dễ dàng khắc phục bằng những phần mềm có sẵn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thao tác đơn giản tự mình có thể sửa lỗi windows cho máy tinh hoặc laptop của mình.

Hiện nay công cụ thông dụng nhất được sử dụng để khắc phục các lỗi về windows đó là Windows Repair. Trước tiên bạn tải windows repair về máy và cài đặt trên máy tính cần sửa lỗi. Sau khi cài đặt thành công bạn có thể vào từng tab để kiểm tra và back up hệ thống, nếu không quá quan tâm đến việc kiểm tra và backup thì chúng ta sẽ chuyển về tab chính là Repairs dùng để sửa lỗi của hệ thống windows và chọn Open Repairs.

Hướng dẫn sửa lỗi windows đơn giản

Khi bắt đầu sử dụng, chương trình sẽ đưa ra lời khuyên bạn nên quét virus bằng công cụ được gới ý bên dưới, một số phần mềm miễn phí và rất tốt. Do vậy bạn có thể click vô đó và tải về máy cài đặt và sử dụng. Với chức năng quét virus vì sau khi khắc phục sửa chữa lỗi windows mà máy tính của bạn tồn tại nhiều virus thì thời gian sử dụng an toàn không cao, ảnh hưởng đến các phần mềm trên máy và tuổi thọ của máy. Chương trình Windows repair sẽ giúp bạn sửa chữa một số file hệ thống bị hư hỏng cấu trúc cũng như phiên bản, do đó khi sửa xong lỗi đó bạn nên khởi động lại máy cho an toàn.

Hướng dẫn sửa lỗi windows đơn giản

Tại tab được mở ra, bạn lựa chọn những lỗi cần sửa hoặc có thể chọn hết để Windows Repair tiến hành sửa, chọn Start Repairs để bắt đầu.

Lưu ý quá trình sửa lỗi windows có thể mất khá nhiều thời gian, nên khi chọn những lỗi cần sửa bạn cần cân nhắc chọn lựa, không nên chọn tất cả để dửa chữa. Công việc còn lại là đợi cho đến khi máy tính được sửa chữa và tối ưu hoàn toàn.

Bài viết của chúng tôi phần nào giúp bạn hiểu được cách sửa lỗi windows của máy tính. Với những thao tác đơn giản nhất, giúp bạn nhanh chóng sửa chữa được những lỗi cơ bản mình mong muốn. Ngoài ra, nếu bạn dùng Windows 7, bạn cũng có thể download 7 Quick Fix để tiến hành sửa các lỗi trên máy tính Windows 7 của mình. 7 Quick Fix sẽ tiến hành tìm, phát hiện lỗi và fix lỗi nhanh chóng.

4.55 sao của 1670 đánh giá
Hướng dẫn sửa lỗi windows đơn giản
Hướng dẫn sửa lỗi windows đơn giản
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550