Với mã vạch được sử dụng chủ yếu trên mọi thứ xung quanh chúng ta ngày nay, từ các sản phẩm trong gia đình bạn đến vé cho một sự kiện bạn có thể tham dự vào cuối tuần này, mã vạch đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày. Trước khi mã vạch được sử dụng để theo dõi hàng tồn kho trên toàn cầu, trước tiên nó phải được in. Điều cần thiết là các nhà sản xuất phải có loại máy in mã vạch chính xác để giữ cho chuỗi cung ứng hoạt động trơn tru.
 
Hướng Dẫn Mua Máy In Mã Vạch Hoàn Chỉnh
 
Máy in mã vạch giá rẻ có thể thường bị bỏ qua khi có các yếu tố cần thiết cho hoạt động sản xuất của bạn. Máy in mã vạch sản xuất nhãn bằng cách sử dụng công nghệ truyền nhiệt trực tiếp hoặc nhiệt để in trên nhãn. Để in mã vạch lên các tài liệu giấy thường hoặc thùng giấy, công nghệ in phun và in laser cũng có thể được sử dụng. Các loại máy in mã vạch bao gồm từ sử dụng máy tính để bàn đến máy in mã vạch công nghiệp không dây cho các hoạt động kho lớn. Để hiểu loại máy in mã vạch nào sẽ hoàn thành tốt nhất hệ thống in mã vạch của bạn, hãy cùng khám phá các thành phần của in mã vạch.
 
Hướng Dẫn Mua Máy In Mã Vạch Hoàn Chỉnh
 
I. TẠI SAO MÁY IN MÃ VẠCH
 
Máy in mã vạch là một trong những yếu tố cơ bản của hệ thống mã vạch cũng bao gồm máy quét mã vạch hoặc máy tính di động, phần mềm mã vạch và nhãn mã vạch. Máy in mã vạch in mã vạch được sử dụng trên các mặt hàng thường được dán nhãn, chẳng hạn như sản phẩm, tài sản, hàng tồn kho, vật tư, pallet và dễ hỏng. Ngoài việc in nhãn và thẻ, một số máy in mã vạch thậm chí có thể tạo thẻ ID nhựa, dây đeo cổ tay, vé và thẻ RFID.
 
Hướng Dẫn Mua Máy In Mã Vạch Hoàn Chỉnh
 
II. MÁY IN MÃ VẠCH ĐỂ BÀN
 
Là không gian và ngân sách của bạn bị giới hạn khi nói đến nhu cầu in mã vạch của bạn? Nếu vậy, một máy in mã vạch máy tính để bàn có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Những máy in này hoạt động tốt nhất với nhãn giấy và thẻ, khi in khối lượng thấp và thậm chí có thể in trên các vật liệu tổng hợp, với số lượng hạn chế.
 
Hướng Dẫn Mua Máy In Mã Vạch Hoàn Chỉnh
 
III. MÁY IN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP
 
Lý tưởng cho ứng dụng kho khối lượng lớn, máy in mã vạch công nghiệp có thể hoạt động ở chế độ truyền nhiệt hoặc in nhiệt trực tiếp. Chúng được thiết kế với khung hoàn toàn bằng kim loại và hoạt động không ngừng để cải thiện hiệu quả trong chuỗi cung ứng của bạn.
 
Hướng Dẫn Mua Máy In Mã Vạch Hoàn Chỉnh
 
IV. HƯỚNG DẪN MUA MÁY IN MÃ VẠCH HOÀN CHỈNH
 
máy in mã vạch là một trong những yếu tố cơ bản của giải pháp mã vạch, nhưng khách hàng mới sử dụng mã vạch không phải lúc nào cũng biết nhiều về máy in, bao gồm cả chúng là gì và cách chúng hoạt động, chứ đừng nói đến việc bắt đầu từ đâu khi mua hàng. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy in mã vạch và loại nào sẽ phù hợp với nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

1. Công nghệ in

Hướng Dẫn Mua Máy In Mã Vạch Hoàn Chỉnh
 
=> Mẹo của người mua: nhãn truyền nhiệt rất bền, làm cho chúng phù hợp tuyệt vời cho các ứng dụng dài hạn trong điều kiện khắc nghiệt

2. Tùy chọn kết nối

Một khi bạn đã xác định loại máy in bạn sẽ cần, bạn sẽ muốn chú ý đến các bảng thông số kỹ thuật cho từng kiểu máy. chúng chứa các chi tiết về loại kết nối của máy in:
  • USB
Làm thế nào nó hoạt động
USB được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các thiết bị điện tử, bao gồm cả máy in mã vạch. Thật dễ dàng để thiết lập máy in khi bạn sử dụng giao diện USB: Chỉ cần cắm trực tiếp cáp USB vào máy in và cài đặt trình điều khiển in trên máy tính chủ.
  • Song song, tương đồng
Giống như giao diện nối tiếp, các cổng song song được nhìn thấy ít thường xuyên hơn trên máy in mã vạch vì tốc độ truyền của chúng. nhưng, bạn có thể chọn mua máy in với họ, nếu cần
  • Ethernet
Ethernet là một họ các công nghệ mạng máy tính thường dùng trong các mạng local area network (LAN), metropolitan area network (MAN) và wide area network (WAN)
Máy in có cổng ethernet cho phép chia sẻ qua mạng. sau khi định cấu hình quyền truy cập của họ, người dùng có thể dễ dàng kết nối với máy in dùng chung. Do dễ sử dụng và năng suất ngay lập tức, giao diện này cũng được sử dụng phổ biến bởi nhiều tổ chức
 
Hướng Dẫn Mua Máy In Mã Vạch Hoàn Chỉnh
  • Không dây / Wifi
bạn có thể gửi dữ liệu tới máy in di động bằng nhiều tần số radio khác nhau. Nhưng bạn phải thiết lập một mạng không dây (wifi) để tùy chọn này hoạt động. và sau đó, bạn được yêu cầu vận hành trong mạng để gửi thành công đến máy in
 
Hướng Dẫn Mua Máy In Mã Vạch Hoàn Chỉnh
 
=> Mẹo của người mua: Kết nối wifi là phổ biến nhất. Tuy nhiên, các thiết bị WAN (mạng diện rộng) có tốc độ transter nhanh hơn.
  • Các loại máy in
Bạn đã xác định yêu cầu ghi nhãn của mình và đã tìm hiểu về công nghệ in. Bây giờ là lúc để xem máy in nào có sẵn cho bạn.
 
Máy in để bàn: Thông thường kích thước nhỏ gọn, máy in để bàn rất tuyệt vời khi bạn không gian chật hẹp. Chúng cũng phù hợp với các công ty không in số lượng lớn bảng. Có rất nhiều loại máy in cố định được thiết kế để ngồi bất cứ nơi nào bạn cần
 
Hướng Dẫn Mua Máy In Mã Vạch Hoàn Chỉnh
 
Máy in công nghiệp: các tổ chức có hoạt động quan trọng phụ thuộc vào máy in công nghiệp để thực hiện 24/7 với thời gian chết tối thiểu. Đó là lý do tại sao manafactures trang bị cho những con ngựa đáng tin cậy này những bề ngoài
 
Hướng Dẫn Mua Máy In Mã Vạch Hoàn Chỉnh
 
Máy in di động: máy in di động đi cùng bạn và được thiết kế để chịu được các điều kiện hiện trường như bụi bẩn, hơi ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt. Họ thậm chí sẽ sống sót sau cú sốc vật lý đến từ người dùng thỉnh thoảng thả chúng.
 
Hướng Dẫn Mua Máy In Mã Vạch Hoàn Chỉnh
 
=> Mẹo của người mua: máy in di động đi du lịch nơi bạn cần đến và có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt
 
V. TIỆN ÍCH MÁY IN
 
Sau khi bạn xác định loại máy in và tùy chọn kết nối phù hợp nhất với mình, bước cuối cùng trong việc tìm đúng máy in là tìm hiểu những phụ kiện bổ trợ nào bạn có thể cần

RFID

RFID (viết tắt thuật ngữ tiếng Anh: Radio Frequency Identification), hay Nhận dạng qua tần số vô tuyến, là một công nghệ dùng kết nối sóng vô tuyến để tự động xác định và theo dõi các thẻ nhận dạng gắn vào vật thể

RFID cho phép bạn in ở mặt trước của một lable trong khi mã hóa dữ liệu vào một chip rfid trong nhãn

Nhắc lại

Một trình nhắc lại cho phép bạn in nhãn mã vạch và đưa chúng trở lại vào một cuộn mới. Tùy chọn này hữu ích cho ứng dụng số lượng lớn yêu cầu in các lô lớn cùng một lúc

Máy cắt

Một máy cắt thực hiện chính xác những gì nó được đặt tên. Khi mã vạch có thể in được, máy cắt của máy in sẽ cắt một nhãn duy nhất khỏi cuộn, để lại cho bạn một mã vạch duy nhất có thể sử dụng được như bạn muốn

Bóc vỏ

Như tên của nó, mỗi nhãn được 'bóc' từ lớp lót phía sau khi in. Tuy nhiên, trình bóc không tốt cho in hàng loạt, vì máy in sẽ ngừng in cho đến khi bạn gỡ bỏ nhãn mã vạch.

Hướng Dẫn Mua Máy In Mã Vạch Hoàn Chỉnh
 
=> Mẹo của người mua: một máy in lại rất tốt cho việc in hàng loạt khi bạn và với một cuộn mã vạch được in trái ngược với một đống nhãn mã vạch.
 
Mọi thông tin, chi tiết xin liên hệ bằng cách truy cập qua website tintucdichvu.com hoặc gọi đến hotline để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé! Hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách!
4.95 sao của 1334 đánh giá
Hướng Dẫn Mua Máy In Mã Vạch Hoàn Chỉnh
Hướng Dẫn Mua Máy In Mã Vạch Hoàn Chỉnh
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550